© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom lần đầu tổ chức giải tennis

Các VĐV sẽ "đối đầu" với CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh và lãnh đạo Vùng 1 trong giải Tennis FTEL 2018, sẽ khởi tranh vào ngày 21/4 tới. 

Đây là lần đầu tiên FPT Telecom tổ chức giải tennis nội bộ. Trong mùa giải này, các vợt thủ sẽ  bốc thăm chia thành 4 bảng đấu vòng tròn. 4 cặp đôi nhất mỗi bảng đấu sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết Serie A để chọn ra 2 đội tranh chức vô địch. Tương tự, 4 cặp đôi nhì bảng sẽ thi đấu Bán kết Serie B để tìm ra đội đăng quang. Hệ thống giải thưởng bao gồm một giải Nhất Serie A (Cup, huy chương Vàng), một giải Nhất Serie B (huy chương Vàng), 2 giải Nhì (huy chương Bạc) và 4 giải Ba (huy chương Đồng).

3-4359-1462626889-5948-1492657-7014-1327

Anh Đặng Việt Dũng, thành viên Ban tổ chức, cho biết: "Giải tennis do FPT Telecom lần đầu tiên tổ chức sẽ là sân chơi giải trí cho các thành viên nhà Viễn thông. Tôi mong rằng sau giải này cũng sẽ lựa chọn được những nhân tố tham gia vào giải của FPT tổ chức".

Mỗi trận sẽ thi đấu theo set 6 điểm, bên nào ghi được 6 điểm trước sẽ thắng trận. Trong trường hợp điểm trận đấu là 5-5, hai đội sẽ đấu “tie-break” để phân thắng bại. Giải cũng sẽ áp dụng luật bóng vàng (trừ điểm MatchPoint). Theo đó, khi điểm set đấu là 50-50, đội trả giao bóng có quyền chọn ô đỡ giao bóng để đánh trả cú giao bóng của đối phương. Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho toàn giải, tổ trọng tài trong mỗi trận đấu sẽ là các vận động viên tại các bảng đấu khác.

Hiện giải đã có vợt thủ đầu tiên đăng ký tham gia là tân CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh. Anh Việt Anh từng tham gia nhiều giải tennis như giải FPT Software Autumn Grand Slam 2017, FPT Tennis Master Cup 2017.

 Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT HCM đón hơn 60 cán bộ cốt cán sau nhiều năm đào tạo

Hơn 60 cán bộ cốt cán FPT HCM đã cùng tham gia chương trình đào tạo phục vụ mục tiêu toàn cầu hóa của tập đoàn vào ngày 21/9.

150 cán bộ nhân sự Hà Nội tham gia HRT Contest 2018 offline

Tính tới 15h ngày 25/9, toàn FPT có hơn 150 cán bộ nhân sự ngành dọc tại Hà Nội đăng ký tham gia chương trình HRT Contest 2018 offline, sẽ diễn ra ngày 5/10 tại

Hơn 99% CBNV FPT Telecom viết Sử ký

Con số cao vượt trội giúp nhà ‘Cáo’ về Nhất ở chặng thi đua số 8 có chủ đề Tỷ lệ CBNV tham gia viết sử ký/tổng CBNV.

Hội sở FPT áp dụng Hệ thống quản lý dịch vụ nội bộ

FPT HO chính thức áp dụng công nghệ số hóa các thủ tục hành chính nhằm giảm thiểu thời gian và điều phối công việc dễ dàng.