© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom lần đầu tổ chức giải tennis

Các VĐV sẽ "đối đầu" với CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh và lãnh đạo Vùng 1 trong giải Tennis FTEL 2018, sẽ khởi tranh vào ngày 21/4 tới. 

Đây là lần đầu tiên FPT Telecom tổ chức giải tennis nội bộ. Trong mùa giải này, các vợt thủ sẽ  bốc thăm chia thành 4 bảng đấu vòng tròn. 4 cặp đôi nhất mỗi bảng đấu sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết Serie A để chọn ra 2 đội tranh chức vô địch. Tương tự, 4 cặp đôi nhì bảng sẽ thi đấu Bán kết Serie B để tìm ra đội đăng quang. Hệ thống giải thưởng bao gồm một giải Nhất Serie A (Cup, huy chương Vàng), một giải Nhất Serie B (huy chương Vàng), 2 giải Nhì (huy chương Bạc) và 4 giải Ba (huy chương Đồng).

3-4359-1462626889-5948-1492657-7014-1327

Anh Đặng Việt Dũng, thành viên Ban tổ chức, cho biết: "Giải tennis do FPT Telecom lần đầu tiên tổ chức sẽ là sân chơi giải trí cho các thành viên nhà Viễn thông. Tôi mong rằng sau giải này cũng sẽ lựa chọn được những nhân tố tham gia vào giải của FPT tổ chức".

Mỗi trận sẽ thi đấu theo set 6 điểm, bên nào ghi được 6 điểm trước sẽ thắng trận. Trong trường hợp điểm trận đấu là 5-5, hai đội sẽ đấu “tie-break” để phân thắng bại. Giải cũng sẽ áp dụng luật bóng vàng (trừ điểm MatchPoint). Theo đó, khi điểm set đấu là 50-50, đội trả giao bóng có quyền chọn ô đỡ giao bóng để đánh trả cú giao bóng của đối phương. Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho toàn giải, tổ trọng tài trong mỗi trận đấu sẽ là các vận động viên tại các bảng đấu khác.

Hiện giải đã có vợt thủ đầu tiên đăng ký tham gia là tân CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh. Anh Việt Anh từng tham gia nhiều giải tennis như giải FPT Software Autumn Grand Slam 2017, FPT Tennis Master Cup 2017.

 Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thủ lĩnh nằm vùng FPT Telecom hành quân về Cao Minh

Thủ lĩnh phong trào FPT Telecom tập huấn lần 3 tại khu căn cứ bí mật với nhiều hoạt động thú vị.

FPT Telecom Quảng Ninh đón sinh nhật 9 tuổi

So với năm trước, số khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom Quảng Ninh tăng 116%, số thuê bao Truyền hình tăng trưởng 148%.

Dự án xây cầu của quỹ Hy Vọng đi được 1/10 chặng đường

Sau 3 tháng, Quỹ Hy Vọng đã khởi công 6 cầu, nâng tổng số cầu lên 10 trong hành trình xây dựng 100 cây tại đồng bằng sông Cửu Long. 

Người Phần mềm rơi nước mắt trong ngày Phụ huynh

Những câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình đã lấy nước mắt của rất nhiều người có mặt tại ngày Phụ huynh FPT Software Sài Gòn.