© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom lần đầu tổ chức giải tennis

Các VĐV sẽ "đối đầu" với CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh và lãnh đạo Vùng 1 trong giải Tennis FTEL 2018, sẽ khởi tranh vào ngày 21/4 tới. 

Đây là lần đầu tiên FPT Telecom tổ chức giải tennis nội bộ. Trong mùa giải này, các vợt thủ sẽ  bốc thăm chia thành 4 bảng đấu vòng tròn. 4 cặp đôi nhất mỗi bảng đấu sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết Serie A để chọn ra 2 đội tranh chức vô địch. Tương tự, 4 cặp đôi nhì bảng sẽ thi đấu Bán kết Serie B để tìm ra đội đăng quang. Hệ thống giải thưởng bao gồm một giải Nhất Serie A (Cup, huy chương Vàng), một giải Nhất Serie B (huy chương Vàng), 2 giải Nhì (huy chương Bạc) và 4 giải Ba (huy chương Đồng).

3-4359-1462626889-5948-1492657-7014-1327

Anh Đặng Việt Dũng, thành viên Ban tổ chức, cho biết: "Giải tennis do FPT Telecom lần đầu tiên tổ chức sẽ là sân chơi giải trí cho các thành viên nhà Viễn thông. Tôi mong rằng sau giải này cũng sẽ lựa chọn được những nhân tố tham gia vào giải của FPT tổ chức".

Mỗi trận sẽ thi đấu theo set 6 điểm, bên nào ghi được 6 điểm trước sẽ thắng trận. Trong trường hợp điểm trận đấu là 5-5, hai đội sẽ đấu “tie-break” để phân thắng bại. Giải cũng sẽ áp dụng luật bóng vàng (trừ điểm MatchPoint). Theo đó, khi điểm set đấu là 50-50, đội trả giao bóng có quyền chọn ô đỡ giao bóng để đánh trả cú giao bóng của đối phương. Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho toàn giải, tổ trọng tài trong mỗi trận đấu sẽ là các vận động viên tại các bảng đấu khác.

Hiện giải đã có vợt thủ đầu tiên đăng ký tham gia là tân CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh. Anh Việt Anh từng tham gia nhiều giải tennis như giải FPT Software Autumn Grand Slam 2017, FPT Tennis Master Cup 2017.

 Trọng Nghĩa

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Những câu nói 'gây bão' của Hiệu trưởng ĐH FPT trong lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2018, Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành đã có những câu nói gây ấn tượng sâu sắc với cả sinh viên và phụ huynh tham

Doanh nghiệp ưu tiên sinh viên FPT giỏi kỹ năng và tiếng Anh

Ông Svenn Kellner, CEO Image2desk, tin tưởng vào chương trình đào tạo của FPT Polytechnic và mong muốn được hợp tác lâu dài, tạo nguồn lực cho sự phát triển bền vững.

Á hậu 2 FPT đúc kết 3 yếu tố để nhân viên thành giám đốc

Xuất phát điểm là nhân viên cửa hàng, chị Trần Thu Hà đã từng bước giữ các vị trí quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh của FPT Shop khu vực TP HCM

‘Được một sao Platinum tôi lại muốn cố gắng để có hai sao’

“Lần đầu được nhận thẻ Platinum tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Việc khen thưởng này rất đúng lúc, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn. Được một sao