© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Đà Nẵng tìm kiếm tài năng 'Poly’s Got Talent'

Lần đầu tiên FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Poly's Got Talent dành cho tất cả sinh viên đam mê và có năng khiếu về ca hát, nhảy múa, võ thuật, xiếc, ảo thuật, hài kịch… 

Cuộc thi là sân chơi giúp sinh viên tự tin thể hiện tài năng của bản thân và tạo cơ hội gắn kết, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Thời gian đăng ký dự thi từ ngày 14 đến 20/5 tại Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

32381173-2085795471702925-38508765896507

Poly’s Got Talent là sân chơi giúp sinh viên tỏa sáng.

Dự kiến vòng sơ loại diễn ra lúc 14h ngày 21/5, vòng chung kết 18h ngày 28/5. Tổng giá trị giải thưởng của sân chơi bao gồm tiền mặt 4 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Đầu năm, nhà trường cũng đã tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC" dành cho sinh viên. Nữ sinh Đỗ Thị Thúy Oanh đã có màn thể hiện xuất sắc, giành giải Nhất cuộc thi.

Thời gian qua, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên như đêm nhạc gây quỹ từ thiện, giao lưu "Đêm tình bạn" hay hóa trang Halloween.

>> Thúy Oanh trở thành MC tài năng của FPT Polytechnic Đà Nẵng

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Hơn 1.000 người cuồng nhiệt với FPT Remix

"Chương trình FPT Remix quá hoành tráng, các đội đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và rất đặc sắc. Tôi ấn tượng nhất với tiết mục 'Xẩm quê choa' của FPT Software", chị Nguyễn Thuý

'Để chiến thắng Sao chổi, nhiều đồng nghiệp đã chấn thương'

Là người đóng vai trò quan trọng xuyên suốt tiết mục của FPT Telecom tại Sao chổi miền Trung, Nguyễn Lê Nữ Ly Ly cho biết, chiến thắng đến rất bất ngờ, nhưng là thành

Chủ tịch FPT tiếp rục ‘rút ví’ thưởng nóng 4 Ticket

Những Ticket hay, có tính thực tiễn cao, giải quyết vấn đề đang tồn đọng tại đơn vị của CBNV nhà F tiếp tục được người đứng đầu tập đoàn đánh giá cao, thưởng nóng.

Phía sau ánh đèn sân khấu Sao chổi miền Trung

Để có được những vũ điệu sôi động, phần trình diễn ấn tượng trên sân khấu, các nghệ sĩ họ F đều phải trải qua những giây phút vất vả sau cánh gà.