© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Đà Nẵng tìm kiếm tài năng 'Poly’s Got Talent'

Lần đầu tiên FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Poly's Got Talent dành cho tất cả sinh viên đam mê và có năng khiếu về ca hát, nhảy múa, võ thuật, xiếc, ảo thuật, hài kịch… 

Cuộc thi là sân chơi giúp sinh viên tự tin thể hiện tài năng của bản thân và tạo cơ hội gắn kết, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Thời gian đăng ký dự thi từ ngày 14 đến 20/5 tại Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

32381173-2085795471702925-38508765896507

Poly’s Got Talent là sân chơi giúp sinh viên tỏa sáng.

Dự kiến vòng sơ loại diễn ra lúc 14h ngày 21/5, vòng chung kết 18h ngày 28/5. Tổng giá trị giải thưởng của sân chơi bao gồm tiền mặt 4 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Đầu năm, nhà trường cũng đã tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC" dành cho sinh viên. Nữ sinh Đỗ Thị Thúy Oanh đã có màn thể hiện xuất sắc, giành giải Nhất cuộc thi.

Thời gian qua, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên như đêm nhạc gây quỹ từ thiện, giao lưu "Đêm tình bạn" hay hóa trang Halloween.

>> Thúy Oanh trở thành MC tài năng của FPT Polytechnic Đà Nẵng

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người 'dzừ'' nhất '72h' không có khoảng cách với học viên kém 18 tuổi

Chị Phương Thảo, học viên có tuổi nhiều nhất "72h trải nghiệm" cho biết: "Tôi được truyền thêm sức trẻ, nhiệt huyết từ các em đồng nghiệp, hoàn toàn không có khoảng cách tuổi tác

Best salesman vùng 7 từng hứa nhịn cơm nếu không có hợp đồng

Nói chuyện với Nguyễn Kiều Diễm, ai cũng thấy “lửa” cháy lên từ nhiệt huyết của nữ nhân viên kinh doanh vùng đất tận cùng Tổ quốc. 

Hiệu trưởng ĐH FPT gây ấn tượng 'Dòng sông lời thề' phiên bản '72H trải nghiệm'

Anh Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội 'sắm' vai người kể chuyện và truyền lửa FPT cho các học viên "72H trải nghiệm" qua màn thi hát "Dòng sông lời thề".

Ca sĩ Bảo Trâm Idol da diết với 'Khúc giao mùa'

Đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Trâm, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và các giọng ca nhà F với chủ đề "Khúc giao mùa", sẽ mang đến