© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đông Nhi khiến sân khấu FPT bùng nổ

Người FPT cùng hòa nhịp hát theo ca sĩ Đông Nhi khi cô biểu diễn hai ca khúc hit "Bad Boy'' và "Xin anh đừng''.

Giám khảo Dương K và ca sĩ Đông Nhi là những người "cầm cân này mực" trong cuộc tranh tài "nảy lửa" của các đội thi trong đêm nhạc Sao Chổi miền Bắc 2018 tối ngày 24/5, tại Hà Nội. 

980.jpg

Ca sĩ Đông Nhi là một trong 3 người "cầm cân này mực" trong cuộc tranh tài "nảy lửa" của các đội thi trong đêm nhạc Sao Chổi miền Bắc 2018.

Không chỉ sở hữu giọng hát khỏe, ngọt, Đông Nhi còn thể hiện khả năng vũ đạo đỉnh của mình cùng dàn vũ công xinh đẹp, trên nền nhạc EDM sôi động. Cô không dấu được cảm xúc, sự thăng hoa của mình trên nền nhạc sôi động, tinh thần cổ vũ nhiệt tình của khán giả: "Các bạn FPT quá tuyệt vời. Tôi muốn sống trong bầu không khí đó".

Cô đem đến đêm nhạc 2 ca khúc hít của mình, đó là 'Xin anh đừng' và 'Bad Boy' trong không khí bùng nổ, “đốn tim” hàng nghìn khán giả.

Đúng như dự đoán của người FPT, tiết mục "Xẩm quê choa" của nhà Phần mềm FPT đã giành giải Quán quân hội diễn Sao Chổi miền Bắc 2018 diễn ra tối ngày 24/5, tại Hà Nội. Giải Nhì chương trình đã về tay Liên quân FH2O (FPT HO - FPT Online). Giải Sexy được trao cho FPT Telecom; Tổ chức Giáo dục FPT mang về giải "Bụi"; 2 giải Triển vọng đã thuộc về liên quân FPT Retail - Synnex FPT và FPT Telecom. Đồng giải Ba là FPT IS và FPT Education.

Video ca sĩ Đông Nhi hát "Bad Boy'' trên nền nhạc EDM:

Ca sĩ Đông Nhi hát "Xin anh đừng'':

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhà sáng chế James Price: 'Hãy khám phá bản thân để khơi nguồn đam mê'

Kỷ lục gia thế giới James Price - nhà phát minh cũng như chế tạo ra những chiếc máy bay có người lái độc đáo nhất trên toàn thế giới tới toàn thể sinh viên

Đà Nẵng sẵn sàng cho ngày Phụ huynh FPT Software

Chị Trần Thị Bích Hà, thành viên Ban tổ chức ngày Phụ huynh FPT Software Đà Nẵng, cho biết công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành khoảng 90%.

Giải mã ‘Leng Keng’ từ góc nhìn Chủ tịch FPT

Sáng nay (ngày 13/12), thuật ngữ “Leng Keng” náo động nhà F khi các lãnh đạo FPT nhắc đi nhắc lại trong video “Leng Keng nhập” cùng sự xuất hiện dồn dập từ sảnh thang

FPT Software HCM phát hiện CBNV 'lách luật' quẹt thẻ

11 nhân viên vi phạm đã nhận email khiển trách. Đa số "lách luật" bằng cách nhờ quẹt thẻ hộ để nghỉ tránh ngày phép.