© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 với liveshow Hưng 'Đỉnh'

Các bài hát STCo và những câu chuyện ít được nhắc tới trong sử sách FPT sẽ được Viện Hàn lâm nghệ thuật FPT kể lại bằng âm nhạc trong đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 với chủ đề "Liveshow Hưng Đỉnh - Nhãn Sót" diễn ra tối ngày 27/10 tại Hà Nội.

Đây là đêm nhạc theo dòng tự sự của anh Nguyễn Duy Hưng, thường được gọi với biệt danh Hưng "Đỉnh". Anh là một trong 6 thành viên của "Lục Viện" - những người có đóng góp lớn cho các hoạt động phong trào, văn hóa của tập đoàn.

Anh là người đầu tiên được Chủ tịch FPT Trương Gia Bình giao nhiệm vụ phụ trách hoạt động tinh thần cho người FPT vào năm 1998. Anh cũng là một trong những Viện sĩ đầu tiên của Viện Hàn lâm nghệ thuật STCo và lọt Top 20 cá nhân tiêu biểu của sân khấu STCo FPT Hà Nội, được vinh danh nhân dịp 20 năm sân khấu STCo 1996-2016.

hung-dinh-5708-1507630769.jpg

Anh Nguyễn Duy Hưng hay được gọi với nickname quen thuộc là Hưng "Đỉnh" trên văn đàn STCo.

Đặc biệt, trong đêm nhạc lần này sẽ có sự xuất hiện của MC Lê Đình Lộc, anh sẽ là “cầu nối” dẫn dắt khán giả qua không gian và thời gian, trở về những câu chuyện làm nên thương hiệu “nghệ sĩ dân tộc FPT", các bài hát STCo đã gần đi vào quên lãng...

Ngoài nhân vật chính Hưng "Đỉnh", Thứ 6 tầng 13 còn có sự tham gia của "Lục viện - Bát tiên - Thập Tam Quỷ", các cựu Bí thư Đoàn Thanh niên FPT qua các thời kỳ, Hội kín "Tre Xanh" lộ diện cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong FPT

Theo Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc, trong 30 năm phát triển, doanh số FPT từ con số 0 lến đến con số 2 tỷ USD, từ 13 người lên đến 30.000 người, nhưng chỉ có 2 nghệ sĩ thực thụ là "Nghệ sĩ Nhân dân" Khắc Thành và "Nghệ sĩ Dân tộc" Nguyễn Duy Hưng. Người FPT từng được đắm mình trong liveshow "Một chút Khắc Thành" cách đây 15 năm trước. Hội quán âm nhạc Thứ 6 tầng 13 sẽ là nơi nhiều thế hệ nghệ sĩ STCo giao lưu, gặp gỡ, ôn lại chuyện xưa.

Thứ 6 tầng 13 (tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội) là chương trình ca nhạc giải trí được đông đảo người FPT yêu mến. Trước đó, FUN đã tổ chức đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 với tên gọi "Nhánh lan rừng" diễn ra tối ngày 21/7 với sự tham gia của các ca sĩ khách mời Xuân Hảo.

Khán giả FPT đăng ký tham gia chương trình từ cán bộ Văn hóa - Đoàn thể đơn vị hoặc theo hotline: 04.7300.7300/IP:43337 (Ms. Linh).

Trailer đêm nhạc Thứ 6 tầng 13  "Liveshow Hưng Đỉnh - Nhãn Sót":

 Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

MiniMBA khu vực miền Trung sơ kết năm nhất

Ngày 22/9, lớp MiniMBA khu vực miền Trung đã tiến hành tổng kết và trao chứng chỉ cho các học viên sau một năm học tập.

Anh Hoàng Minh Châu chia sẻ 10 cơ sở của tư duy tích cực

“Trong bế tắc, bi quan không giải quyết được gì, hãy tìm góc nhìn lạc quan để có hành động phù hợp cải thiện tính thế”, anh Hoàng Minh Châu, thành viên Hội đồng sáng

Người nhà Bán lẻ tự tay làm 900 bánh trung thu cho trẻ em Hà Giang

11 nhân viên FPT Retail đã tự tay làm ra 900 chiếc bánh trung thu để tặng cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Liên cấp Vần Chải (Đồng Văn, Hà Giang)

29 cán bộ cốt cán khóa 5 hoàn thành khóa học

Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đạo tạo cho 29 cán bộ cốt cán năm học 2017-2018 và giấy chứng nhận kết thúc năm học thứ nhất