© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đêm nhạc 'Nhánh lan rừng' đong đầy cảm xúc về thời chiến

"Mỗi giọng ca một sở trường đã tạo nên không gian âm nhạc nồng ấm, thiêng liêng và dâng tràn xúc cảm. Tôi rất ấn tượng với các ca khúc của của nhạc sĩ Trương Quý Hải", anh Phạm Văn Thành, FPT Trading, chia sẻ tại đêm nhạc tôn vinh những người lính diễn ra tối ngày 21/7 ở tầng 13 toà nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc của tầng 13, người lính, nhạc sĩ Trương Quý Hải đã dẫn dắt người nghe về một thời khói lửa. Ở đó, những người lính, trong lúc nguy nan nhất vẫn không mất đi tinh thần lạc quan yêu đời, tin vào một ngày mai chiến thắng. 

20228531-630427367150985-58031-2360-7028

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (thứ ba từ trái qua) đến tham dự đêm nhạc.

Ca sĩ Sao mai Xuân Hảo và các giọng ca FPT đã thể hiện đầy cảm xúc các ca khúc: Về đây đồng đội ơi, Màu hoa đỏ, Nhánh lan rừng, Hành khúc ngày và đêm, Gửi em ở cuối sông Hồng, Hát cho người còn sống, Lá đỏ, Hát về anh, Nơi đảo xa,... 

"Nhánh lan rừng đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Mỗi giọng ca một sở trường đã tạo nên không gian âm nhạc nồng ấm, thiêng liêng và dâng tràn xúc cảm. Tôi rất ấn tượng với các ca khúc của của nhạc sĩ Trương Quý Hải. Nếu như "Về đây đồng đội ơi" là lời gọi mời thiết tha của những người đang sống dành cho đồng đội đã hy sinh nơi mảnh đất biên cương về sum vầy, quây quần bên nhau thì "Hát cho người còn sống" lại là tâm sự của các tử sĩ dành cho người còn sống", anh Phạm Văn Thành, FPT Trading, chia sẻ.

Trước đó, Ban Văn hoá - Đoàn thể FPT (FUN) đã tổ chức đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 với tên gọi "Cánh đồng hòa bình" diễn ra tối ngày 21/4 với sự tham gia của các giọng ca khách mời như ca sĩ Giang Trang, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. 

Video toàn cảnh đêm nhạc ''Nhánh lan rừng'':

 Thanh Tùng

 

Cô nàng mê EDM và siêu anh hùng

Ít người biết rằng, ẩn sau vẻ đẹp lạnh lùng, sang chảnh của Phạm Thị Vân Anh là một sự nồng nhiệt, cháy bỏng với âm nhạc điện tử (EDM) và các siêu anh hùng

100 cử nhân ĐH Greenwich Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Để trở thành người có thành tích học tập tốt nhất, Trần Ngọc Điệp, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Thủ khoa ĐH Greenwich Việt Nam, đặt mục tiêu ngay từ đầu. "Có mục

‘Mỗi năm FPT Telecom bổ sung 50 lãnh đạo mới’

TGĐ Nguyễn Văn Khoa khẳng định, Viễn thông FPT sẽ liên tục tìm kiếm và tạo nguồn cán bộ quản lý với kỳ vọng mỗi năm tìm được 50 gương mặt mới.

9 thực phẩm nên ăn để ấm cơ thể trong mùa đông

Bạn nên cho bơ vào các món ăn, uống chocolate nóng, nhâm nhi hạt điều... để giữ ấm cơ thể từ bên trong, theo Boldsky.