© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đêm nhạc dành cho 'những người phụ nữ tôi yêu'

FPT miền Trung sẽ tổ chức Hội quán âm nhạc với chủ đề "Những người phụ nữ tôi yêu" vào ngày 20/10, tại Art House Coffee, 305 Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.

Đêm nhạc tháng 10 sẽ được tổ chức đúng vào Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, như một lời tri ân, một lời kể về những người phụ nữ trong cuộc đời của mỗi người theo dòng chảy của năm tháng.

3-1482975570-660x0-7597-1507625309.jpg

Đêm nhạc hứa hẹn đem đến những bản nhạc bất hủ cho người nghe.

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của những giọng ca trữ tình đến từ Đoàn Văn công và các đơn vị FPT. "Chương trình hứa hẹn là một đêm nhạc thăng hoa với những giai điệu đầy cảm xúc, là món quà ý nghĩa mà người FPT mong muốn dành cho những người phụ nữ xung quanh mình nhân dịp 20/10", chị Ngô Thị Mỹ Dung, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Đà Nẵng, chia sẻ.

Đây là chương trình âm nhạc đầu tiên trong năm của FPT miền Trung. Đêm nhạc do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT đóng trên địa bàn Đà Nẵng thực hiện.

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

>> Soobin Hoàng Sơn đi tour xuyên Việt chào tân binh FPT Polytechnic

Việt Nguyễn

 

Thời kỳ ra riêng - lập nghiệp của nhà 'Cáo'

Ngay trong năm 1997, FOX nhận được hai giấy phép quan trọng là ICP (giấy phép cung cấp thông tin trên Internet) và ISP (giấy phép cung cấp dịch vụ truy cập Internet).

Hội nghị truyền thông FPT 2017 bàn về ‘Thương hiệu trưởng thành’

Những chuyên gia thương hiệu hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và lãnh đạo các đơn vị FPT sẽ chia sẻ câu chuyện về cơ hội và thách thức của một thương hiệu sắp

6 lỗi khiến phụ nữ cố mãi vẫn không giàu

Không có kế hoạch rõ ràng hay hiểu sai về con đường dẫn tới giàu có là những nguyên nhân khiến phụ nữ khó thành công, theo Bright Side.

‘Lãnh đạo cấp trung là nòng cốt của doanh nghiệp’

Chia sẻ tại buổi TGB Seminar – Seminar on Leadership tháng 12 về chủ đề “Đường lên Quản trị”, Giáo sư Phan Văn Trường, khách mời của chương trình, khẳng định: “Lãnh đạo cấp trung