© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đêm nhạc dành cho 'những người phụ nữ tôi yêu'

FPT miền Trung sẽ tổ chức Hội quán âm nhạc với chủ đề "Những người phụ nữ tôi yêu" vào ngày 20/10, tại Art House Coffee, 305 Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.

Đêm nhạc tháng 10 sẽ được tổ chức đúng vào Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, như một lời tri ân, một lời kể về những người phụ nữ trong cuộc đời của mỗi người theo dòng chảy của năm tháng.

3-1482975570-660x0-7597-1507625309.jpg

Đêm nhạc hứa hẹn đem đến những bản nhạc bất hủ cho người nghe.

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của những giọng ca trữ tình đến từ Đoàn Văn công và các đơn vị FPT. "Chương trình hứa hẹn là một đêm nhạc thăng hoa với những giai điệu đầy cảm xúc, là món quà ý nghĩa mà người FPT mong muốn dành cho những người phụ nữ xung quanh mình nhân dịp 20/10", chị Ngô Thị Mỹ Dung, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Đà Nẵng, chia sẻ.

Đây là chương trình âm nhạc đầu tiên trong năm của FPT miền Trung. Đêm nhạc do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT đóng trên địa bàn Đà Nẵng thực hiện.

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

>> Soobin Hoàng Sơn đi tour xuyên Việt chào tân binh FPT Polytechnic

Việt Nguyễn

 

ĐH FPT tranh tài ở giải thể thao sinh viên toàn quốc

Đội tuyển ĐH FPT sẽ tham gia giải Thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) ở 2 bộ môn Futsal (bóng đá trong nhà) và nhảy đối kháng từ ngày 4/3, tại Nhà thi đấu

Thuyền trưởng trẻ 'chăm sóc táo' của FPT Services

Chỉ sau 3 năm làm việc ở FPT Services, Trần Minh Sơn đã nhanh chóng khẳng định được năng lực của bản thân và nắm giữ vị trí Trưởng phòng Trung tâm Bảo hành Apple.

Người không thành công làm gì trong kỳ nghỉ dài

Tiêu tiền vô tội vạ, ăn uống không lành mạnh và không dứt được mạng xã hội khiến cuộc sống của bạn càng lộn xộn.

Người Phần mềm FPT hân hoan nhận mừng tuổi

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương cùng các lãnh đạo đi đến từng phòng Mừng tuổi ngày Tết - ngày làm việc đầu năm của toàn thể CBNV.