© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đêm nhạc dành cho 'những người phụ nữ tôi yêu'

FPT miền Trung sẽ tổ chức Hội quán âm nhạc với chủ đề "Những người phụ nữ tôi yêu" vào ngày 20/10, tại Art House Coffee, 305 Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.

Đêm nhạc tháng 10 sẽ được tổ chức đúng vào Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, như một lời tri ân, một lời kể về những người phụ nữ trong cuộc đời của mỗi người theo dòng chảy của năm tháng.

3-1482975570-660x0-7597-1507625309.jpg

Đêm nhạc hứa hẹn đem đến những bản nhạc bất hủ cho người nghe.

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của những giọng ca trữ tình đến từ Đoàn Văn công và các đơn vị FPT. "Chương trình hứa hẹn là một đêm nhạc thăng hoa với những giai điệu đầy cảm xúc, là món quà ý nghĩa mà người FPT mong muốn dành cho những người phụ nữ xung quanh mình nhân dịp 20/10", chị Ngô Thị Mỹ Dung, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Đà Nẵng, chia sẻ.

Đây là chương trình âm nhạc đầu tiên trong năm của FPT miền Trung. Đêm nhạc do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT đóng trên địa bàn Đà Nẵng thực hiện.

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

>> Soobin Hoàng Sơn đi tour xuyên Việt chào tân binh FPT Polytechnic

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

MiniMBA khu vực miền Trung sơ kết năm nhất

Ngày 22/9, lớp MiniMBA khu vực miền Trung đã tiến hành tổng kết và trao chứng chỉ cho các học viên sau một năm học tập.

Anh Hoàng Minh Châu chia sẻ 10 cơ sở của tư duy tích cực

“Trong bế tắc, bi quan không giải quyết được gì, hãy tìm góc nhìn lạc quan để có hành động phù hợp cải thiện tính thế”, anh Hoàng Minh Châu, thành viên Hội đồng sáng

Người nhà Bán lẻ tự tay làm 900 bánh trung thu cho trẻ em Hà Giang

11 nhân viên FPT Retail đã tự tay làm ra 900 chiếc bánh trung thu để tặng cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Liên cấp Vần Chải (Đồng Văn, Hà Giang)

29 cán bộ cốt cán khóa 5 hoàn thành khóa học

Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đạo tạo cho 29 cán bộ cốt cán năm học 2017-2018 và giấy chứng nhận kết thúc năm học thứ nhất