© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software cùng con trai hoàn thành 1,2km hết hơn 7 phút

Chạy trên con đường Hoàng Đan (thân phụ anh Tiến), người đứng đầu FPT Software cho biết cả đêm qua mình không ngủ để chờ đợi thời khắc này. 

Chiều ngày 10/8, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến (0667) cùng con trai Hoàng Nam Hải (0668) chạy tiếp sức "Hành trình kết nối" trên con đường Hoàng Đan, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Theo đó, hai vận động viên Nam Tiến - Nam Hải chạy quãng đường 1,2km. Lãnh đạo Phần mềm tiết lộ, cách đây 20 năm anh từng chạy 12km. 

1aaaaaa-3041-1533897126.jpg

Vận động viên "Hành trình kết nối" Hoàng Nam Tiến hào hứng chạy tiếp sức. Ảnh: Đức Thông.

Theo ghi nhận của phóng viên, anh Tiến hết 1 phút 45 giây cho quãng đường 300m. Trong khi, vận động viên Hoàng Nam Hải chạy quãng đường 900m hết 6 phút 01 giây. Sau khi hoàn thành, Chủ tịch FPT Software đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho FPT Telecom Nghệ An. Số tiền này sẽ được chi nhánh nhà "Cáo" sử dụng vào mục đích thiện nguyện.

"Tôi rất tự hào khi cùng con trai tham gia chạy tiếp sức trên con đường Hoàng Đan, được đặt theo tên thân phụ của tôi'', anh Tiến chia sẻ.

wwwwwqqqqqqqqqqqqqqqq-1381-1533897126.jp

Vận động viên 0668 Hoàng Nam Hải chạy quãng đường 900m. Ảnh: Đức Thông. 

Trước đó, trong buổi họp giao ban sáng thứ Hai (ngày 6/8), với nguyện vọng được chạy trên quê hương Nghệ An của anh Hoàng Nam Tiến và Hoàng Nam Hải (FPT Software), Ban tổ chức đã chấp nhận lời đề nghị mua lại 2 số áo của vị khách đặc biệt này.

Hai số áo được mua với số tiền là 20 triệu đồng để được chạy trên đường Hoàng Đan - thân phụ anh Tiến, nằm trong lộ trình "Hành trình kết nối". 

wwwwqqqqqqqqqqqqqqqqq-3942-1533897126.jp

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến trao lá cờ FPT cho con trai tiếp tục hành trình. Ảnh: Đức Thông.

Tại chặng 6 "Hành trình kết nối'' đã xảy ra rất nhiều điều thú vị: Vận động viên mang số thứ tự 617 Trần Xuân Cường mang nhầm giầy của vợ; Cặp đôi nhà 'Cáo' được đội quân áo cam FPT chung tay vun đắp hạnh phúc,...

"Hành trình kết nối" diễn ra xuyên suốt trong 31 ngày, từ 5/8 đến 4/9 trên quãng đường dài 2.600 km với 31 chặng tại 28 tỉnh/thành, dọc theo đường trục Bắc Nam. 

Trong suốt một tháng, 3.000 người sẽ mặc áo đồng phục phủ một màu cam các ngả đường từ Bắc vào Nam, tạo sức lan tỏa và hình ảnh FPT to lớn đến cộng đồng.

Dự kiến ngày 4/9, tại đất mũi Cà Mau, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ nhận lá cờ FPT từ vận động viên mang số áo 3.000. Lãnh đạo FPT Telecom cắm cờ vào cột mốc kết thúc quốc lộ 1A, đánh dấu hoàn thành đường chạy lịch sử dọc chiều dài đất nước của nhà F.

Chủ tịch FPT Software cùng con trai chạy hành trình kết nối:

>> VĐV dậy muộn xỏ nhầm giày vợ chạy Hành trình kết nối 

Thanh Tùng - Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Xem video trên Flat Eye số 15 nhà Phần mềm

Với việc cài ứng dụng f.transform vào thiết bị di động, CBNV FPT Software có thể xem các bài báo có gắn video trực tiếp một cách trực quan, sinh động.

'Người FPT ở đâu cũng có thể đăng nhập tool OKR từ hôm nay'

Sau vài ngày đưa vào vận hành, tool F.OKR chưa thể 'phủ sóng' đến tất cả người nhà F. Đại diện Ban triển khai khẳng định, hôm nay (ngày 22/2), công cụ OKR sẽ được

Kỹ thuật viên FPT Telecom: 'Không ngại nắng to, khách hàng gọi là đến'

Trong một ngày Sài Gòn nắng như đổ lửa với sức nóng gần 36 độ C ngoài trời, các kỹ thuật viên quận 9 vẫn bền bỉ "leo trụ điện" mỗi khi khách hàng gọi đến.

Cách làm OKR từ A đến Z

Playbook (sách hướng dẫn) về OKR nhà F là tập hợp các tài liệu để xác định, xây dựng và vận hành phương thức quản trị mới, phác thảo các mục tiêu và cung cấp