© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Chơi hết mình' với trại hè FsN Ginger Camp của THPT FPT

Diễn ra giữa tháng 6 và 7, trại hè là nơi để học sinh không chỉ rèn luyện thể chất mà còn luyện tập các kỹ năng thoát hiểm cũng như được các chuyên gia giải đáp tâm lý tuổi mới lớn. 

Với mục tiêu thúc đẩy các học viên cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động, trong 7 ngày trải nghiệm tại Hoà Lạc Campus, các học viên có người bạn đồng hành mang tên "Ginger" - người sẽ đưa ra những thử thách khác nhau trên suốt cuộc hành trình. Ngoài thử thách, các thành viên có thể giao lưu, thắt chặt tình đồng đội thông qua các hoạt động teambuilding. Trại hè được tổ chức trong hai đợt, đợt 1 từ 18 đến 24/6 và đợt 2 từ 16 đến 22/7. 

flyer-BACK-2-7821-1523503396.jpg

Thời gian cụ thể của 1 tuần trải nghiệm cùng FsN Camp 2018. Ảnh: THPT FPT

Học viên sẽ được học hỏi các kỹ năng trong cuộc sống theo một cách gần gũi, dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Những kỹ năng sử dụng mạng xã hội, làm gì khi động vật tấn công, khi có hoả hoạn, bị chấn thương, hay khi bị bắt nạt, quấy rối… sẽ được các chuyên gia trong trại hè FsN Camp hướng dẫn cũng như "chỉ tay dẫn lối" cho học viên. Ngoài các hoạt động thể chất, những buổi trò chuyện của chuyên gia tâm lý cho học viên sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 của trại hè.

30019884-10209948121294162-844-5126-9184

Ngoài các hoạt động thể chất, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi học rèn luyện tinh thần cũng như nhận được lời khuyên của các chuyên gia tâm lý. Ảnh: THPT FPT.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên của THPT FPT tại Hòa Lạc Campus, một trong những khuôn viên trường đẹp nhất Việt Nam với diện tích lên tới 14 ha ngập tràn cây xanh. THPT FPT tài trợ 20% chi phí, người tham gia sẽ đóng 4,5 triệu đồng cho toàn bộ chuỗi trong một tuần sinh hoạt. 

Các phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tại đây

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Mừng Việt Nam vô địch, nữ nhân viên nhà 'Cáo' mặc áo cờ đỏ sao vàng tập yoga

Chị Cao Hoài Thương, FPT Telecom, tập yoga trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng sau đêm Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Toàn cảnh ngày Phụ huynh FPT Software Đà Nẵng

Diễn ra trọn vẹn trong một buổi chiều tối, chương trình ngày Phụ huynh FPT Software tại Đà Nẵng đã để lại nhiều dư vị và cảm xúc cho 1.000 phụ huynh và gia đình

Gần 300 phụ huynh 'mục sở thị' FPT Massda

Tại tòa nhà FPT Massda, bậc sinh thành của CBNV FPT Software Đà Nẵng có cái nhìn tường tận về những gì đang diễn ra bên trong công ty Phần mềm lớn nhất Việt Nam

'Ngày Phụ huynh khiến tôi nhớ tới thời đi học'

"Cảm giác đầu tiên của tôi khi biết về Ngày Phụ huynh FPT Software là chợt nhớ về những ngày còn đi học, mỗi lần đến kỳ họp phụ huynh là lại vô cùng lo