© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Chơi hết mình' với trại hè FsN Ginger Camp của THPT FPT

Diễn ra giữa tháng 6 và 7, trại hè là nơi để học sinh không chỉ rèn luyện thể chất mà còn luyện tập các kỹ năng thoát hiểm cũng như được các chuyên gia giải đáp tâm lý tuổi mới lớn. 

Với mục tiêu thúc đẩy các học viên cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động, trong 7 ngày trải nghiệm tại Hoà Lạc Campus, các học viên có người bạn đồng hành mang tên "Ginger" - người sẽ đưa ra những thử thách khác nhau trên suốt cuộc hành trình. Ngoài thử thách, các thành viên có thể giao lưu, thắt chặt tình đồng đội thông qua các hoạt động teambuilding. Trại hè được tổ chức trong hai đợt, đợt 1 từ 18 đến 24/6 và đợt 2 từ 16 đến 22/7. 

flyer-BACK-2-7821-1523503396.jpg

Thời gian cụ thể của 1 tuần trải nghiệm cùng FsN Camp 2018. Ảnh: THPT FPT

Học viên sẽ được học hỏi các kỹ năng trong cuộc sống theo một cách gần gũi, dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Những kỹ năng sử dụng mạng xã hội, làm gì khi động vật tấn công, khi có hoả hoạn, bị chấn thương, hay khi bị bắt nạt, quấy rối… sẽ được các chuyên gia trong trại hè FsN Camp hướng dẫn cũng như "chỉ tay dẫn lối" cho học viên. Ngoài các hoạt động thể chất, những buổi trò chuyện của chuyên gia tâm lý cho học viên sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 của trại hè.

30019884-10209948121294162-844-5126-9184

Ngoài các hoạt động thể chất, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi học rèn luyện tinh thần cũng như nhận được lời khuyên của các chuyên gia tâm lý. Ảnh: THPT FPT.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên của THPT FPT tại Hòa Lạc Campus, một trong những khuôn viên trường đẹp nhất Việt Nam với diện tích lên tới 14 ha ngập tràn cây xanh. THPT FPT tài trợ 20% chi phí, người tham gia sẽ đóng 4,5 triệu đồng cho toàn bộ chuỗi trong một tuần sinh hoạt. 

Các phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tại đây

Trọng Nghĩa

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Những câu nói 'gây bão' của Hiệu trưởng ĐH FPT trong lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2018, Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành đã có những câu nói gây ấn tượng sâu sắc với cả sinh viên và phụ huynh tham

Doanh nghiệp ưu tiên sinh viên FPT giỏi kỹ năng và tiếng Anh

Ông Svenn Kellner, CEO Image2desk, tin tưởng vào chương trình đào tạo của FPT Polytechnic và mong muốn được hợp tác lâu dài, tạo nguồn lực cho sự phát triển bền vững.

Á hậu 2 FPT đúc kết 3 yếu tố để nhân viên thành giám đốc

Xuất phát điểm là nhân viên cửa hàng, chị Trần Thu Hà đã từng bước giữ các vị trí quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh của FPT Shop khu vực TP HCM

‘Được một sao Platinum tôi lại muốn cố gắng để có hai sao’

“Lần đầu được nhận thẻ Platinum tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Việc khen thưởng này rất đúng lúc, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn. Được một sao