© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Chơi hết mình' với trại hè FsN Ginger Camp của THPT FPT

Diễn ra giữa tháng 6 và 7, trại hè là nơi để học sinh không chỉ rèn luyện thể chất mà còn luyện tập các kỹ năng thoát hiểm cũng như được các chuyên gia giải đáp tâm lý tuổi mới lớn. 

Với mục tiêu thúc đẩy các học viên cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động, trong 7 ngày trải nghiệm tại Hoà Lạc Campus, các học viên có người bạn đồng hành mang tên "Ginger" - người sẽ đưa ra những thử thách khác nhau trên suốt cuộc hành trình. Ngoài thử thách, các thành viên có thể giao lưu, thắt chặt tình đồng đội thông qua các hoạt động teambuilding. Trại hè được tổ chức trong hai đợt, đợt 1 từ 18 đến 24/6 và đợt 2 từ 16 đến 22/7. 

flyer-BACK-2-7821-1523503396.jpg

Thời gian cụ thể của 1 tuần trải nghiệm cùng FsN Camp 2018. Ảnh: THPT FPT

Học viên sẽ được học hỏi các kỹ năng trong cuộc sống theo một cách gần gũi, dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Những kỹ năng sử dụng mạng xã hội, làm gì khi động vật tấn công, khi có hoả hoạn, bị chấn thương, hay khi bị bắt nạt, quấy rối… sẽ được các chuyên gia trong trại hè FsN Camp hướng dẫn cũng như "chỉ tay dẫn lối" cho học viên. Ngoài các hoạt động thể chất, những buổi trò chuyện của chuyên gia tâm lý cho học viên sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 của trại hè.

30019884-10209948121294162-844-5126-9184

Ngoài các hoạt động thể chất, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi học rèn luyện tinh thần cũng như nhận được lời khuyên của các chuyên gia tâm lý. Ảnh: THPT FPT.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên của THPT FPT tại Hòa Lạc Campus, một trong những khuôn viên trường đẹp nhất Việt Nam với diện tích lên tới 14 ha ngập tràn cây xanh. THPT FPT tài trợ 20% chi phí, người tham gia sẽ đóng 4,5 triệu đồng cho toàn bộ chuỗi trong một tuần sinh hoạt. 

Các phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tại đây

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Anh Nguyễn Tuấn Hùng làm Giám đốc điều hành FPT HCM

Phó Tổng giám đốc FPT IS trở thành Giám đốc Điều hành của FPT HCM được kỳ vọng giúp tập đoàn điều hành nhà F phía Nam tốt hơn.

Tân binh phía Nam làm quen văn hoá FPT

Những trò chơi tập thể đầu tiên tại "72h trải nghiệm" đã giúp các học viên dần làm quen và xích lại gần nhau. "We are the best! We are FPT!" là khẩu hiệu được

Khoảnh khắc người F trên đất Vị Xuyên

Trải nghiệm các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và giàu tính nhân văn đã mang người FPT đến nhiều cung bậc cảm xúc: khi cười ngặt với những động tác tinh nghịch của trẻ

Xe cải tiến nhà 'Cáo' trở lại với diện mạo mới

Giải thưởng khủng của Xe cải tiến Lengkeng 2019 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ý tưởng bùng nổ và xuất sắc.