© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cầu thủ FPT 'say nắng' với sexydance

Lễ trao giải FPT Champions League 2018 nóng hơn với tiết mục sexydance do Đoàn Văn công FPT biểu diễn.

Các trận chung kết FPT Champions League 2018 đã diễn ra kịch tính trên sân bóng Ngọc Bảo, Cầu Giấy, Hà Nội. Giành chiến thắng 4-1 trước FTel.Tin, đội bóng FSoft.Dragonista đã nâng cao chiếc Cúp Vàng FPT Champions League 2018 trong niềm hân hoan của các cầu thủ. Giải Ba thuộc về FTel.INF. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao giải cho các đội Ba -Tư, hệ thống cúp Bạc, giải cầu thủ,...

Như thông lệ, lễ bế mạc FPT Champions League 2018 luôn có các tiết mục văn nghệ sôi động mừng cho thành công của giải. Năm nay, các cô gái Đoàn Văn công FPT tiếp tục khiến các cầu thủ ''say nắng'' với màn nhảy sexydance nóng bỏng.

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trẻ em, người lớn ở Huế ra đường cổ động giải Hành trình kết nối

Khi đoàn Hành trình kết nối đến địa phận phá Tam Giang, nhiều người lớn và trẻ em đã đổ ra đường, trên tay cầm cờ cổ động cho VĐV FPT Telecom chi nhánh Huế.

Nhà Huế chạy 'đồng hành' chinh phục đoạn đường Quảng Trị

Hàng trăm vận động viên FPT Telecom Huế đã cùng nhau chinh phục đoạn đường từ Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị về đến trung tâm Huế.

Người Phần mềm trực tiếp chất vấn lãnh đạo trên Workplace

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến, CEO Phạm Minh Tuấn cùng toàn thể CxO FPT Software sẽ đối thoại trực tiếp với CBNV thông qua livestream của chương trình “Chất vấn CxO S1 review 2018”, diễn

164 VĐV Huế chinh phục hàng trăm km tại 'Hành trình kết nối'

Sáng nay (ngày 15/8), FPT Telecom chi nhánh Huế sẽ bước vào hành trình chạy xuyên Việt với tổng cộng chặng đường phải hoàn thành là hơn 160km liên tiếp tại chặng 11 và 12.