© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ca sĩ Mỹ Tâm hòa ca cùng người FPT hát 'Niềm tin chiến thắng'

Trong chiếc đầm đỏ nổi bật, ''Họa mi tóc nâu'' đã biểu diễn ca khúc "Niềm tin chiến thắng'' đầy hào hùng. 

Đại tiệc âm nhạc "Sống" kể lại hành trình 30 năm tiên phong của FPT diễn ra tối ngày 13/9, tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội. "Sống" gồm 4 chương, mang tên Khát vọng, Niềm tin, Vươn xa, Tiên phong, khắc họa câu chuyện về cuộc sống, sức sống, cách sống, lẽ sống của người FPT trong suốt 3 thập kỷ.

Sau khi khắc hoạ một FPT kiên cường của quá khứ đi qua những khó khăn, thách thức, nhạc kịch bước sang chương thứ hai với tên gọi tình yêu và tuổi trẻ. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn bài hát ''Rực rỡ tháng năm'' cùng dàn nhạc và nhóm múa. ''Họa mi tóc nâu'' biểu diễn bài hát ''Niềm tin chiến thắng'', hàng nghìn khán giả có mặt trong sân khấu Hoàng thành Thăng Long đã cất giọng hoà ca cùng cô. Phần cuối bài hát, một lá cờ đỏ sao vàng khổng lồ chạy dọc từ khán đài lên sân khấu, khiến người nhà F trào dâng cảm xúc tự hào.

Video ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn "Niềm tin chiến thắng'':

Video ca sĩ Mỹ Tâm hát ''Rực rỡ tháng năm":

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trải nghiệm phiên chợ Tết dân gian của sinh viên FPT

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Hội Cóc Xuân 2019" vào ngày 20/1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu.

TGĐ Bùi Quang Ngọc: 'Tôi mong người FPT tiếp tục cải tiến, sáng tạo'

''Những sáng kiến có được qua phong trào iDo, iKhiến là điểm mà nhà F cần tiếp tục phát huy trong lao động, sản xuất và quản trị'', TGĐ FPT nhận định.

Hơn 100 diễn viên FPT Software sẵn sàng 'bung lụa' tại Sum-up Hà Nội

Sau gần một tháng luyện tập hăng say, hơn 100 diễn viên là các CBNV nhà Phần mềm đã sẵn sàng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả tại chương trình

Giám khảo đánh giá cao hai sản phẩm chung kết iKhiến 2018

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận xét, BTC đã rất sáng suốt khi chọn Hệ thống dịch thuật trí tuệ nhân tạo AMT - Akaminds® Machine Translation và Chương trình cảnh báo khách hàng rời