© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ca sĩ Mỹ Tâm hòa ca cùng người FPT hát 'Niềm tin chiến thắng'

Trong chiếc đầm đỏ nổi bật, ''Họa mi tóc nâu'' đã biểu diễn ca khúc "Niềm tin chiến thắng'' đầy hào hùng. 

Đại tiệc âm nhạc "Sống" kể lại hành trình 30 năm tiên phong của FPT diễn ra tối ngày 13/9, tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội. "Sống" gồm 4 chương, mang tên Khát vọng, Niềm tin, Vươn xa, Tiên phong, khắc họa câu chuyện về cuộc sống, sức sống, cách sống, lẽ sống của người FPT trong suốt 3 thập kỷ.

Sau khi khắc hoạ một FPT kiên cường của quá khứ đi qua những khó khăn, thách thức, nhạc kịch bước sang chương thứ hai với tên gọi tình yêu và tuổi trẻ. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn bài hát ''Rực rỡ tháng năm'' cùng dàn nhạc và nhóm múa. ''Họa mi tóc nâu'' biểu diễn bài hát ''Niềm tin chiến thắng'', hàng nghìn khán giả có mặt trong sân khấu Hoàng thành Thăng Long đã cất giọng hoà ca cùng cô. Phần cuối bài hát, một lá cờ đỏ sao vàng khổng lồ chạy dọc từ khán đài lên sân khấu, khiến người nhà F trào dâng cảm xúc tự hào.

Video ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn "Niềm tin chiến thắng'':

Video ca sĩ Mỹ Tâm hát ''Rực rỡ tháng năm":

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Học võ, học đạo làm người’ cùng CLB Vovinam FPT Hòa Lạc

Giữa hơn 40 CLB, hội, nhóm của ĐH FPT, CLB Vovinam vẫn là một trong những "tượng đài" với gần 10 năm hoạt động và số lượng thành viên khổng lồ.

12 năm mang hơi ấm lên vùng cao của Tuấn ‘ngố’

Vượt hơn 300km bằng ô tô khiến một người mắc chứng say xe như Ngô Anh Tuấn mặt cắt không còn giọt máu.

HRT Contest miền Trung tranh tài kiến thức về nhân sự

Dù thi nội dung đúng chuyên môn về nhân sự nhưng một vài câu hỏi đã khiến cho cả ba đội chơi HRT Contest khu vực miền Trung không thể trả lời chính xác.

Về nhà mới, nhân viên FPT IS phía Nam có ngay thẻ từ gửi xe

Bắt đầu từ hôm nay (thứ Sáu, ngày 16/11), bãi giữ xe của tòa nhà FPT IS Tân Thuận sẽ chính thức vận hành bằng thẻ từ thông minh thay cho thẻ giấy.