© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bóng hồng FPT cover 'Một thời đã xa' gây sốt cộng đồng mạng

Ca khúc “Một thời đã xa” được Nguyễn Lê Nhung (cán bộ Truyền thông ĐH FPT) thể hiện đầy mới mẻ. Bản cover đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng

Nguyễn Lê Nhung là một người con của núi rừng Đăk Lăk. Cô nàng sinh năm 1993 được bạn bè gọi với biệt danh “Dâu Sương”. Là một cô nàng cá tính nên Nhung có sở thích rất đặc biệt. Cô thích quay phim, dựng phim, chụp hình, nhảy múa, hát, chơi đàn organ, tập karate... Mỗi khi rảnh rỗi, Nhung thường mang theo máy chụp hình, xách balo lên và đi tới những vùng đất mới. Ngoài ra, cô nàng 9x có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát.

Năm 2014, cô lọt vào bán kết cuộc thi Tiếng hát Truyền hình do Đài Truyền hình TP HCM tổ chức. Mới đây, Nhung cover ca khúc "Một thời đã xa" tại một quán cafe tại TP HCM. Sau khi được đăng tải trên Facebook, video của cô có hàng nghìn lượt xem.

Video Lê Nhung cover "Một thời đã xa'':

 Thanh Tùng

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Truyền hình trực tuyến hội diễn Sao Chổi miền Bắc 2018

Truyền hình FPT là đơn vị tài trợ hình ảnh trực tiếp cho hội diễn Sao Chổi miền Bắc - FPT Remix, diễn ra vào tối ngày 24/5, tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

FPT Duy Tân trang hoàng trước Đại lễ 30 năm

Ngoài sảnh, quầy lễ tân, thang máy, phòng làm việc… của trụ sở chính FPT tại 17 Duy Tân, Cầu Giấy (Hà Nội), được trang hoàng bằng pano, đồng hồ đếm ngược trước Đại lễ.

10 thủ thuật để chinh phục người khác dễ dàng

Đừng nói 'không có gì' khi một người muốn cảm ơn, thay vào đó nói 'Tôi nghĩ là bạn cũng làm vậy thôi', để họ cảm kích.

Người nhà Phần mềm chụp ảnh nhận tiền trong 'Orange Monday'

Ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cá nhân, tập thể trong màu áo cam đồng phục và đăng trên trang facebook cá nhân, CBNV FPT Software có cơ hội nhận tiền mặt từ 500.000