© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bắt trọn cảm xúc đêm nhạc 'Lưng chừng đông'

Đêm nhạc của người FPT miền Trung là điểm kết đầy thăng hoa của hàng ngàn câu chuyện tình yêu lãng mạn dịp cuối năm.

Hội quán âm nhạc chủ đề "Lưng chừng đông" diễn ra tối ngày 28/12, tại Palmier, số 305 Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng. Chương trình thu hút hơn 200 khán giả nhà F miền Trung tham gia thưởng thức. Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, CBNV càng cảm thấy thích thú khi được ở bên cạnh người thân, bạn bè chìm đắm trong gia điệu nhẹ nhàng của dòng nhạc trữ tình. Á quân The Voice Hoàng Dũng là ca sĩ khách mời. Nam giọng ca mang đến không gian âm nhạc với những cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp khán giả có cái nhìn đa sắc về tình yêu.

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

Toàn cảnh đêm nhạc "Lưng chừng đông" của người FPT miền Trung:

>> Giọng ca nhà F thăng hoa trong đêm nhạc mùa đông

Việt Nguyễn

Video: FUN

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bài hát của cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT

Ca khúc viết lại lời trên nền nhạc "Happy" của Pharrell Williams kêu gọi CBNV FPT Telecom tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT.

Học Lịch sử thời 4.0 cùng thầy giáo FPT

Ứng dụng CNTT vào dạy và học môn Lịch sử, thầy giáo Nguyễn Đăng Tuyên, trường THPT FPT, đã tạo nên một trang web chuyên kết nối bài tập của học sinh.

Nữ sinh FUNiX và hành trình từ ‘bỏ cuộc’ đến ‘tốt nghiệp sớm’

‘Có thời điểm, tôi đã muốn bỏ cuộc sau nhiều lần bảo lưu kết quả, xao nhãng học tập. Nhưng nhờ Mentor và Hannah, cũng như nhìn vào tương lai, vào những kết quả đã

Ban Điều hành FPT Telecom đối thoại cùng tân binh

Những câu chuyện và bài học thực tế được Chủ tịch Chu Thanh Hà chia sẻ tại "FOX - Tự hào có tôi" số đầu tiên của năm 2019.