© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Tôi bao trọn đám cưới giữa Techcombank và FPT Software'

Chia sẻ tại sự kiện "Duyên gặp gỡ" tổ chức vào ngày 20/5 tại F-Ville, Hà Nội, Chủ tịch FPT Software mong muốn sẽ có nhiều cặp đôi nên duyên sau chương trình này. Đặc biệt, người đứng đầu công ty Phần mềm FPT tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí đám cưới cho cặp đôi đầu tiên thông gia Techcombank và FPT.

Ngày 20/5, Làng Phần mềm F-Ville 1 trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi gần 100 nam thanh, nữ tú của FPT Software và ngân hàng Techcombank "hẹn hò" tại đây. Điều đặc biệt của chương trình là người tham gia đều độc thân độc thân, chưa có gia đình. 

tien-hoang-nam.jpg

Lãnh đạo hai đơn vị FPT Software và ngân hàng Techcombank trực tiếp ra sân cổ vũ cho các cặp đôi.

Theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, giữa hai đơn vị đều có những điểm chung như đội ngũ nhân viên rất trẻ, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc,... Ban lãnh đạo FPT Software và ngân hàng Techcombank quyết định tổ chức chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho các CBNV được giao lưu kết bạn mới, xa hơn nữa có thể kết đôi nên duyên vợ chồng. Người đứng đầu Phần mềm FPT hứa sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức đám cưới cho cặp đôi đầu tiên kết hôn. Đám cưới sẽ được tổ chức theo nghi lễ đặc biệt tại Làng Phần mềm FPT.

556565.jpg

Nụ cười rạng rỡ của các cặp đôi khi tham gia phần thi "cõng nhau ném bóng vào giỏ".

Tại sự kiện, các thành viên đã được trải nghiệm hoạt động sôi nổi, thú vị ở sân bóng F-Ville 1 như: "cõng nhau ném bóng vào giỏ", "chuyền dây nam  nữ", "thi chèo thuyền bằng túi bóng", "té nước tập thể". Đêm Gala dinner diễn ra vào buổi tối cùng ngày với các tiết mục văn nghệ sôi động do chính nhân viên FPT Software và Techcombank biểu diễn. 

Xem bằng link YouTube tại đây

 Thanh Tùng

 

Nam sinh đam mê nhiếp ảnh ở THPT FPT

Không chỉ nổi bật ở khả năng Tiếng Anh, Nguyễn Khắc Hiếu, học sinh lớp 12, THPT FPT, còn đam mê nhiếp ảnh.

Vận mệnh người tuổi Thân năm 2018

Năm nay công việc thuận lợi, có nhiều khả năng đi công tác xa hay xuất ngoại. Đây cũng là năm 'động' mới khả quan, 'tĩnh' sẽ bất lợi.

Cách giải rượu ngày Tết

Có rất nhiều cách giải rượu bia nếu chẳng may bị say rượu vào ngày Tết. Nhưng cách tốt nhất vẫn là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc những món ăn giúp giải

Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2018

Đây là một năm khá thuận lợi, sự nghiệp thành công, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển.