© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Tôi bao trọn đám cưới giữa Techcombank và FPT Software'

Chia sẻ tại sự kiện "Duyên gặp gỡ" tổ chức vào ngày 20/5 tại F-Ville, Hà Nội, Chủ tịch FPT Software mong muốn sẽ có nhiều cặp đôi nên duyên sau chương trình này. Đặc biệt, người đứng đầu công ty Phần mềm FPT tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí đám cưới cho cặp đôi đầu tiên thông gia Techcombank và FPT.

Ngày 20/5, Làng Phần mềm F-Ville 1 trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi gần 100 nam thanh, nữ tú của FPT Software và ngân hàng Techcombank "hẹn hò" tại đây. Điều đặc biệt của chương trình là người tham gia đều độc thân độc thân, chưa có gia đình. 

tien-hoang-nam.jpg

Lãnh đạo hai đơn vị FPT Software và ngân hàng Techcombank trực tiếp ra sân cổ vũ cho các cặp đôi.

Theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, giữa hai đơn vị đều có những điểm chung như đội ngũ nhân viên rất trẻ, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc,... Ban lãnh đạo FPT Software và ngân hàng Techcombank quyết định tổ chức chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho các CBNV được giao lưu kết bạn mới, xa hơn nữa có thể kết đôi nên duyên vợ chồng. Người đứng đầu Phần mềm FPT hứa sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức đám cưới cho cặp đôi đầu tiên kết hôn. Đám cưới sẽ được tổ chức theo nghi lễ đặc biệt tại Làng Phần mềm FPT.

556565.jpg

Nụ cười rạng rỡ của các cặp đôi khi tham gia phần thi "cõng nhau ném bóng vào giỏ".

Tại sự kiện, các thành viên đã được trải nghiệm hoạt động sôi nổi, thú vị ở sân bóng F-Ville 1 như: "cõng nhau ném bóng vào giỏ", "chuyền dây nam  nữ", "thi chèo thuyền bằng túi bóng", "té nước tập thể". Đêm Gala dinner diễn ra vào buổi tối cùng ngày với các tiết mục văn nghệ sôi động do chính nhân viên FPT Software và Techcombank biểu diễn. 

Xem bằng link YouTube tại đây

 Thanh Tùng

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Quản lý shop 'bật' sếp trong ngày hội chuyên môn

Thiếu sự đồng nhất giữa bộ phận chuyên môn và bộ phận ra đề thi đã khiến một số đáp án trong "Ngày hội chuyên môn quản lý shop giỏi 2017" của FPT Shop gây

Chủ tịch FPT tiết lộ 3 ‘hợp chất chống lão hóa’ của FPT với Vietnam Airlines

Tại buổi tọa đàm Quản trị doanh nghiệp do Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình Bình cho hay, bên cạnh bài toán giữ chân

Năm thứ 9 FPT đo độ gắn kết nhân viên

Chương trình khảo sát online đo độ gắn kết nhân viên (EES) đối với toàn thể CBNV tập đoàn sẽ được bắt đầu từ ngày 27/11.

Quản lý giỏi của FPT Shop đua nhau 'hốt cổ phiếu'

Với những kỳ vọng về bức tranh kinh doanh sáng lạn cũng như thông tin sẽ thưởng cổ phiếu từ đại diện Ban lãnh đạo, "hốt cổ phiếu" được chọn là slogan chú ý nhất