© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Tôi bao trọn đám cưới giữa Techcombank và FPT Software'

Chia sẻ tại sự kiện "Duyên gặp gỡ" tổ chức vào ngày 20/5 tại F-Ville, Hà Nội, Chủ tịch FPT Software mong muốn sẽ có nhiều cặp đôi nên duyên sau chương trình này. Đặc biệt, người đứng đầu công ty Phần mềm FPT tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí đám cưới cho cặp đôi đầu tiên thông gia Techcombank và FPT.

Ngày 20/5, Làng Phần mềm F-Ville 1 trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi gần 100 nam thanh, nữ tú của FPT Software và ngân hàng Techcombank "hẹn hò" tại đây. Điều đặc biệt của chương trình là người tham gia đều độc thân độc thân, chưa có gia đình. 

tien-hoang-nam.jpg

Lãnh đạo hai đơn vị FPT Software và ngân hàng Techcombank trực tiếp ra sân cổ vũ cho các cặp đôi.

Theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, giữa hai đơn vị đều có những điểm chung như đội ngũ nhân viên rất trẻ, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc,... Ban lãnh đạo FPT Software và ngân hàng Techcombank quyết định tổ chức chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho các CBNV được giao lưu kết bạn mới, xa hơn nữa có thể kết đôi nên duyên vợ chồng. Người đứng đầu Phần mềm FPT hứa sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức đám cưới cho cặp đôi đầu tiên kết hôn. Đám cưới sẽ được tổ chức theo nghi lễ đặc biệt tại Làng Phần mềm FPT.

556565.jpg

Nụ cười rạng rỡ của các cặp đôi khi tham gia phần thi "cõng nhau ném bóng vào giỏ".

Tại sự kiện, các thành viên đã được trải nghiệm hoạt động sôi nổi, thú vị ở sân bóng F-Ville 1 như: "cõng nhau ném bóng vào giỏ", "chuyền dây nam  nữ", "thi chèo thuyền bằng túi bóng", "té nước tập thể". Đêm Gala dinner diễn ra vào buổi tối cùng ngày với các tiết mục văn nghệ sôi động do chính nhân viên FPT Software và Techcombank biểu diễn. 

Xem bằng link YouTube tại đây

 Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hành trình xuyên Việt của ĐH trực tuyến FUNiX cập bến miền Bắc

Ngày 27/9, Hành trình xuyên Việt của nhà Giáo dục FUNiX sẽ cập bến miền Bắc tại ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên sau khi trải qua 12 chặng tương đương 12

Hơn 3.000 học sinh miền cao nguyên đá đón Trung thu cùng người FPT

Sắc cam của FPT đã len lỏi qua những triền đá đen đến với nhiều bản làng xa xôi của huyện miền núi Đồng Văn (Hà Giang) đem đến cho các em học sinh ở

Người Phần mềm mang Trung Thu tới trẻ em Vần Chải

Sớm ngày 23/9, người Phần mềm đã tập trung tại trường Phổ thông Dân tộc Liên cấp bán trú Vần Chải, huyện Đồng Văn, Hà Giang để trao những món quà tới cho học sinh

Talkshow định hướng toàn cầu hóa dành cho sinh viên FPT

Tham gia hội thảo, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng hội nhập toàn cầu của giới trẻ.