© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Văn phòng FPT Software Myanmar chính thức hoạt động

Ngày 20/6, văn phòng mới của FPT Software tại Myanmar chính thức đi vào hoạt động , đánh dấu những bước tiến đầu tiên của Công ty Phần mềm FPT tại thị trường này.
 

Văn phòng nằm tại tầng 2 của tòa nhà Diamond Tower trên trục đường huyết mạch của Yangon, kết nối sân bay quốc tế Yangon và trung tâm thành phố, nằm kế sát các trung tâm thương mại lớn, siêu thị và khách sạn 5 sao Novotel. Tòa nhà Diamond Tower hiện còn nhiều tầng trống, phù hợp cho việc mở rộng văn phòng trong tương lai.

 
 

Với diện tích 227 m2, văn phòng có sức chứa cho trên 60 lập trình viên, bao gồm khu làm việc, phòng họp, quầy lễ tân và tiếp khách. 

 
 

Hiện nay, văn phòng trong quá trình hoàn thiện thêm về mặt nội thất, trang trí. Các thiết bị đèn điện, điều hòa, máy tính, mạng Internet đã được trang bị đầy đủ.

 
 

FPT Software Myanmar có 23 thành viên, trong đó 16 người là kỹ sư, lập trình viên trẻ người bản địa.

 
 

Theo dự kiến, đến cuối năm nay, nhân lực của FPT Software Myanmar sẽ đạt đến con số 100 người, cung cấp thêm nhiều việc làm cho các kỹ sư tin học tại Myanmar. Để đạt được mục tiêu này, FPT Software Myanmar đã phối hợp cùng FPT Myanmar tham gia và tổ chức nhiều sự kiện chiêu mộ, tuyển dụng từ các trường đại học, trung tâm tin học, hội chợ việc làm. 

 

Tiểu Thanh

Ảnh: Hồng Ngọc (từ Myanmar)

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng