© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Myanmar dồn sức cho Tăng trưởng

"Định hướng của FPT Myanamar trong năm tới phải gắn liền với chữ 'Grow' - Phát triển hơn, thành công hơn, lớn mạnh hơn", TGĐ FPT Myanmar Đoàn Nhật Minh chia sẻ trong lễ kỷ niệm 2 năm thành lập của đơn vị tại mảnh đất Chùa Vàng, diễn ra chiều ngày 13/7.
 

Bữa tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập pháp nhân của FPT Myanmar đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, với sự tham gia của CBNV các đơn vị đang hiện diện tại đây. Giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển FPT Myanmar, TGĐ Đoàn Nhật Minh không quên nhắc tới những con người đã đóng góp từ những ngày đầu thành lập đơn vị như Cố vấn HĐQT Hoàng Minh Châu, nguyên TGĐ FPT Myanmar Bùi Thị Hồng Liên...

 
 

Ngày sinh nhật 2 tuổi của FPT Myanmar cũng là ngày vui của Hnin Nadar Tun- nhân viên bản địa lâu năm nhất của FPT Myanmar. Hnin Nadar Tun vừa được bổ nhiệm làm Phó phòng Admin sau rất nhiều nỗ lực suốt hai năm làm việc vừa qua.

 
 

Tham dự sinh nhật của FPT Myanmar còn có thành viên của FPT Software, FPT Trading và nhiều đại diện của đối tác Mobitel.

 

 
 

Trong chương trình, trò chơi đuổi hình bắt chữ và phần thi tìm hiểu FPT được mọi người hào hứng tham gia.

 

 
 

BTC trao giải cho những người chơi thắng cuộc. 

 
 

Kết thúc buổi sinh nhật bằng bài hát bất hủ "Đoàn FPT" phiên bản tiếng Anh. CBNV FPT Myanmar hy vọng sẽ sớm cho ra đời phiên bản tiếng Myanmar của bài hát này.

 
 

Trưởng phòng Marketing FPT Myanmar Bùi Lê Na chia sẻ: "Sang Myanmar rồi mình mới thấy thấm thía chiến lược OneFPT của tập đoàn. FPT Myanmar chỉ có sức mạnh khi có sự góp sức của nhiều đơn vị, sự đồng lòng của mọi thành viên sang Myanmar, dù từ nhiều công ty thành viên khác nhau trong Tập đoàn FPT. Với những con người này, với khí thế như ngày hôm nay, mình tin FPT Myanmar sẽ ngày càng lớn mạnh và mong tập đoàn sẽ nhân rộng mô hình này ra nhiều nước khác trên thế giới”.

Hiện diện tại Myanmar từ tháng 2/2013 và chính thức thành lập pháp nhân vào tháng 7 cùng năm, FPT Myanmar đại diện tập đoàn thiết lập quan hệ với chính phủ, bộ ngành và các hiệp hội ICT, khách hàng có nhu cầu ứng dụng CNTT tại đây. Thị trường này có sự có mặt của các công ty thành viên gồm: FPT IS, FPT Trading, ĐH FPT, FPT Software và FPT Telecom.

Hiện các đơn vị đang đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường này. Theo đó, Văn phòng FPT Software Myanmar vừa đi vào hoạt động vào ngày 20/6. Đặc biệt, FPT đã trở thành doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên được Bộ Truyền thông và Công nghệ thông tin Myanmar cấp giấy phép triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông NFSI. Giấy phép NFSI của FPT có thời hạn 15 năm và có hiệu lực từ ngày 6/7. Điểm quan trọng nhất của giấy phép NFSI là FPT sẽ được phép triển khai hạ tầng tuyến trục quốc gia tại Myanmar, tạo cơ sở vững chắc cho việc phát triển dịch vụ Internet tại đây. 

Năm 2014, doanh thu từ đất nước chùa Vàng đạt 13,5 triệu USD, trong đó, mảng Phân phối đạt hơn 10 triệu USD.

 

Tiểu Thanh

Ảnh: Hồng Ngọc - Thanh Lịch (từ Myanmar)

 
 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng