© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

100 sinh viên quốc tế ứng tuyển vào FPT Myanmar

Trong ba ngày 19-21/6, FPT Myanmar đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại hội chợ việc làm ở Tatmadaw hall, thu hút gần 100 sinh viên IT, lập trình viên tham gia làm bài test.
 

Ngày hội tuyển dụng tại hội chợ việc làm ở Tatmadaw hall được tổ chức nhằm chuẩn bị nguồn lực cho văn phòng của FPT Software mới được thành lập tại đây.

 
 

Trong chương trình, ngoài phần giới thiệu về FPT và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Myanmar, ứng viên sẽ được trực tiếp ứng tuyển vào các vị trí BrSE, lập trình viên, Senior, dịch thuật... bằng bài test nhanh, và nhận những phần quà hấp dẫn như USB, chuột quang, tai nghe...

 
 

Gần 100 sinh viên IT, lập trình viên đã tham gia làm bài test tuyển dụng.

 
 

Rất nhiều ứng viên có kết quả cao đã được nhận những phần quà hấp dẫn. Đây sẽ là các "ứng viên tương lai" cho Trung tâm Phát triển phần mềm của FPT Software tại Myanmar. Dự kiến, trong 5 năm tới, trung tâm sẽ đạt quân số 1.000 người và trở thành một trong 5 trung tâm ủy thác dịch vụ CNTT lớn của FPT Software tại Việt Nam và ASEAN.

 
 

Đội marketing của FPT Myanmar và các lập trình viên từ FPT Software Myanmar cùng tham gia phối hợp chuẩn bị cho "gian hàng" của FPT.

 
 

Đây là lần thứ hai FPT Myanmar tổ chức ngày Job Fair, nhằm mở rộng và tăng cường nguồn lực cho Trung tâm Phát triển phần mềm của FPT Software, sẽ đi vào hoạt động cuối tháng này. Trong lần đầu tổ chức, chương trình thu hút hơn 200 người tham gia.

 

Tiểu Thanh

Ảnh: Hồng Ngọc

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới