© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sếp FPT bị 'lột' hàng chục triệu đồng ở Lễ hội 13/9 miền Tây

Giống như mọi năm, Lễ hội 13/9 miền Tây 2017 tiếp tục tổ chức thi đá penalty dành cho lãnh đạo các đơn vị. Đặc biệt, năm nay, lượng tiền mặt thu được từ các sếp lên đến 28 triệu đồng, tăng gấp đôi so với năm ngoái, .
 

Một trong hoạt động gây chú ý nhất ở mùa Lễ hội 13/9 miền Tây những năm gần đây là phần thi đá penalty dành cho lãnh đạo các đơn vị. Hoạt động này vừa tạo sân chơi cho các sếp trổ tài, vừa có thêm "ngân sách" tài trợ bia cho thần dân FPT miền Tây vui chơi trong tiệc gala dinner. Người thua cuộc sẽ phải móc hầu bao từ 1 triệu đồng trở lên, còn người thắng sẽ "tùy tâm" quyên góp thêm.

 
 

Cặp đấu mở màn cho mùa lễ hội năm nay là 2 nữ quản lý Vũ Thị Vân Hải (Phó ban Văn hóa - Đoàn thể FPT) và Phan Thị Thanh Thu (GĐ FPT Telecom Cà Mau). Đây cũng là năm đầu tiên phần thi có sự xuất hiện của cặp đấu là nữ. 

 
 

Nếu như GĐ FPT Telecom Cà Mau "nai tơ" trong phần thi của mình, thì "Bà Hội đồng" Vũ Thị Vân Hải lại tỏ ra "cáo già" trong phần thi này bởi chị từng là cựu cầu thủ của tuyển bóng đá nữ FPT HCM. Sau 2 trái đầu tiên "nương chân", chị Hải tung cú sút quyết định vào góc hiểm để đánh bại nữ tướng Cà Mau, qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

 
 

Nụ cười sảng khoái của 2 nữ cán bộ sau khi hoàn thành phần thi. Thua cuộc, chị Thu tài trợ cho lễ hội 2 triệu đồng. 

 
 

Thêm một sếp nữa trở thành "nạn nhân" của cuộc thi này là tân GĐ FPT Telecom Cần Thơ Trần Hùng Thường. Thường xuyên chạy bộ nhưng ít chơi bóng nên anh Thường khá "gà mờ" khi đối đầu với anh Huỳnh Chấn Cầu (áo đen, GĐ Kinh doanh FPT Shop miền Tây). 

 
 

Là người thường xuyên chơi bóng nên anh Nguyễn Xuân Phong - Hiệu trưởng ĐH FPT Cần Thơ, rất "có nghề" khi tiếp đón anh Nguyễn Phong Phú - PGĐ FPT Telecom Vùng 7. 

 
 

Những cú sút của anh Nguyễn Phong Phú khá hiền lành, không đủ gây "sát thương" cho đối thủ.

 
 

Khoảnh khắc xắn quần, đi tất để tham gia thi đấu của anh Huỳnh Văn Bảy - Trưởng phòng Đào tạo ĐH FPT Cần Thơ. 

 
 

FPT Telecom là đơn vị có nhiều sếp tham gia thi đấu nhất bởi có nhiều chi nhánh tại miền Tây Nam bộ.

 
 

Dù thắng hay thua, tiền cũng về với đội Ban tổ chức.

 
 

Đáng chú ý nhất trong phần thi sút penalty là cuộc đụng độ giữa TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa và PTGĐ Nguyễn Hoàng Linh. Tỷ lệ cược cho cuộc đọ sức này là 20 thùng bia, tương đương 6 triệu đồng.

 
 

PTGĐ FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh khá nghệ sĩ trong pha sút kiểu panenka (lá vàng rơi). Tuy nhiên, cú sút chưa đủ lực để làm thủng lưới thủ môn Nguyễn Văn Khoa.

 
 

Trong khi đó, đàn anh Nguyễn Văn Khoa tỏ ra "chắc ăn". Anh tung những cú sút mạnh và quyết định, qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

 
 

Kết thúc phần thi sút penalty dành cho các sếp, Ban tổ chức thu về 28 triệu đồng, gấp đôi so với mùa giải năm ngoái. Toàn bộ số tiền này được dùng để mua bia phục vụ thần dân FPT miền Tây dự tiệc gala dinner.

 

Hà Dương

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'