© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đắm mình trong giai điệu mùa đông Hà Nội cùng nhà Hệ thống

Chương trình âm nhạc "Mùa yêu thương" diễn ra chiều 29/12, mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên Hệ thống thông tin, chào mừng sinh nhật 23 tuổi (31/12/1994- 31/12/2017).
 

Chương trình thu hút khoảng 200 cán bộ nhân viên cùng hòa mình vào những giai điệu sâu lắng gắn liền với mùa đông do chính các "gà nhà" thể hiện.

 
 

Đêm nhạc còn có sự tham gia của anh Đào Gia Hạnh, Phó GĐ Công nghệ FPT IS. Anh đệm nhạc cho nhiều ca khúc trong đêm nhạc. Anh Hạnh cũng là thành viên trong ban nhạc Acoustic của đơn vị.

 
 

Cặp song ca Lê Trang-Thanh Bình cùng thể hiện ca khúc "Dù có cách xa". Ca khúc lại mang tới cảm giác ấm nồng của tình yêu.

 
 

Chị Lê Nguyệt Thu chiếm được cảm tình của khán giả qua ca khúc "Chuyện của mùa đông". Chị là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động nghệ thuật của FPT IS.

 
 

Phần trình diễn "Cho em gần anh thêm chút nữa" nhận được sự tán thưởng của khán giả với khả năng luyến láy điệu nghệ. Người biểu diễn là chị Phạm Việt Hưng.

 
 

Cô nàng Lê Trang một lần nữa chinh phục khán giả bằng ca khúc "Bình yên là khi trở về". 

 
 

Cô nàng thuộc Ban Truyền thông Phạm Thị Phương Thảo mang tới ca khúc "Một ngày mùa đông" với giọng ca trong trẻo, sâu lắng. 

 
 

Nguyễn Hà Anh, nàng thơ của Văn phòng đoàn thể FPT IS, với màn nhảy đầy sôi động. 

 
 

Đặng Thanh Bình mang tới không khí của Tết qua màn trình diễn "Tết này con sẽ về". Là một giọng ca trẻ và tham gia rất nhiều hoạt động của nhà Hệ thống, Thanh Bình được đánh giá cao về khả năng ca hát.

 

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT Information System

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'