© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy trò FPT Polytechnic Đà Nẵng mừng sinh nhật

Nhiều chương trình đặc sắc như thi nấu ăn, game, văn nghệ... được cán bộ, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức để chào mừng sinh nhật lần thứ 6.
 

Chiều ngày 13/7, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi sinh nhật lần thứ 6 tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Đây là hoạt đông thường niên được nhà trường triển khai nhằm nhìn lại chặng đường phát triển đã qua cũng như có dịp giao lưu giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên. 

 
 

Nhiều cán bộ, giảng viên đến sớm để trang trí sân khấu và chụp hình lưu niệm ngay tại sân trường. Từ khoảng 20 cán bộ, giảng viên ban đầu, trải qua 6 năm phát triển, FPT Polytechnic Đà Nẵng hiện có gần 60 cán bộ, giảng viên. 

 
 

Nam sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện tài nấu nướng. Thời điểm thành lập năm 2011, cơ sở Đà Nẵng có khoảng 250 sinh viên, nhưng con số đó đã tăng nhanh chóng lên 2.000. Nhà trường đã cung cấp cho thị trường lạo động 670 cử nhân thực hành.

 
 

Có tổng cộng 10 gian hàng ẩm thực được sinh viên trưng bày với nhiều món ăn khác nhau. Tiêu chí chấm điểm là món ăn ngon, trang trí, sức hút gian hàng, vệ sinh và thuyết trình. 

 
 

Dù không nặng tính thi đua nhưng phần lớn các món ăn đều đạt yêu cầu và nhận được lời khen từ Ban giám khảo.

 
 

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hơn 85% sinh viên tìm được công việc phù hợp trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp, và 90% sinh viên ổn định việc làm với mức lương cạnh tranh sau một năm ra trường.

 
 

Một gian hàng với phần lớn sinh viên nam tham gia tranh tài nấu ăn. 

 

 
 

Những món ăn được trang trí khá đẹp mắt. 

 
 

Sinh viên còn được tham gia nhiều trò chơi vận động hấp dẫn, mang lại nhiều tiếng cười. 

 
 

Buổi tối, nhà trường còn tổ chức biểu diễn văn nghệ cùng màn thổi nến chúc mừng sinh nhật. 

Đà Nẵng là một trong 4 hệ thống cơ sở đào tạo của FPT Polyechnic trên toàn quốc. Với phương pháp đào tạo theo triết lý “thực học - thực nghiệp”, sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội vừa học vừa hành. Thời lượng thực hành của sinh viên FPT Polytechnic là từ 60-80% suốt quá trình học, đồng thời sinh viên sớm được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế...

 

Việt Nguyễn

Ảnh: BTC

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'