© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Synnex FPT 'thắp lửa' nhiệt huyết tại Hội thao 13/9

Là đội mở màn trong đoàn diễu hành tại Hội thao 13/9 năm nay, các CBNV của Synnex FPT đã mang đến tinh thần máu lửa, nhiệt huyết của giai cấp công nhân Việt Nam thông qua hình ảnh những ngọn đuốc rực lửa.
 

8h30 sáng 13/9, Synnex FPT dẫn đầu đoàn diễu hành trong Hội thao 13/9 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. 30 CBNV đi đầu tiên trong trang phục công nhân với ngọn đuốc trên tay tiến nhanh về phía lễ đài.

 
 

Đầu hàng là đội ngũ cầm biểu tượng hình ảnh của Ban lãnh đạo nhà Phân phối. Từ trái qua phải gồm: Chủ tịch Trần Quốc Hoài; CEO Bùi Ngọc Khánh và PTGĐ Nguyễn Quang Minh.

 
 

Các nam, nữ công nhân nhà Synnex hừng hực khí thế, hào hứng đi đều vào lễ đài. 

 
 

Ngay phía sau đội đồng diễn là đoàn diễu hành gồm 200 CBNV nhà Synnex trong màu áo cam đồng phục FPT và chiếc mũ công nhân trên đầu. 

 
 

Hòa chung không khí sôi sục của Hội thao, đoàn "công nhân" Synnex FPT Trading, đầy sức sống, thể hiện tinh thần hăng hái, nhiệt huyết của giai cấp công nhân trong thời kỳ đổi mới, góp sức mình cho sự phát triển của FPT.

 
 

Rất ấn tượng với phần diễu hành của đội công nhân nhà Synnex, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến bày tỏ: "Từng làm việc ở FPT Trading nên khi nhìn thấy các bạn diễu hành tôi rất xúc động. Tôi đã trông thấy nhiều gương mặt thân quen, từng gắn bó với mình trước đây. Các bạn đã làm rất tốt".

 
 

30 nam nữ công nhân nhà Phân phối thể hiện phần đồng diễn trên nền nhạc quân hành với các động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ. Các động tác đều có sự tương tác, gắn kết giữa mọi người với nhau thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh tập thể.

 
 

Hình ảnh ngọn đuốc rực lửa là biểu trưng cho lòng quyết tâm của người Synnex FPT, cùng vươn tới những đỉnh cao của thành công, mang về những thành tựu mới, đóng góp cho sự phát triển chung của tập đoàn.

 
 

Dù thời gian luyện tập khá gấp, các CBNV Synnex FPT phải tranh thủ tập vào buổi tối các ngày trong tuần nhưng mọi người vẫn rất hăng say, hào hứng. "Tôi thấy ấn tượng với tinh thần tập luyện của các bạn, dù luôn trong tình trạng thiếu nhân sự và không đủ thời gian nhưng các bạn đã cùng nhau khắc phục để làm được như ngày hôm nay", anh Ngô Mạnh Hà, Trưởng phòng CNTT Synnex FPT, chia sẻ.

Dù không giành được thành tích cao trong Hội thao năm nay nhưng Synnex FPT vẫn luôn thể hiện được tinh thần người nhà F khi hết mình tham gia các hoạt động với phương châm: "Làm hết sức, chơi hết mình".

 

Diệu Anh

Ảnh: Ngọc Thắng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'