© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà F 'bội thu' lì xì đầu năm

CBNV FPT trên cả nước đều hào hứng trong ngày đầu tiên đi làm, khi nhận được những phong bao lì xì may mắn từ lãnh đạo tập đoàn và công ty.
 

Buổi họp giao ban tập đoàn đầu tiên của năm Kỷ Hợi vào sáng nay (11/2) tràn ngập không khí ấm áp của mùa xuân khi các lãnh đạo cùng nhau nâng ly chúc cho FPT một năm mới với nhiều thành công mới. Ảnh: Trâm Nguyễn.

 
 

Tại Hà Nội, Chủ tịch Trương Gia Bình cùng các lãnh đạo tập đoàn mừng tuổi đầu năm cho các CBNV FPT. Ai cũng hân hoan khi nhận lì xì may mắn từ các lãnh đạo nhà F.

"Tôi hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong năm mới này khi được nhận lì xì từ các anh lãnh đạo trong ngày đầu xuân 2019", Trần Thị Hà, Ban Truyền thông FPT, cho biết. Ảnh: Trâm Nguyễn.

 
 

Sáng nay, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đã có mặt ở F-Ville 2, Hòa Lạc (Hà Nội), từ rất sớm cùng những phong bao lì xì World Class để mừng tuổi hơn 5.000 CBNV làm việc tại đây. 

Các nam thanh nữ tú nhà Phần mềm trong trang phục áo dài truyền thống ngày Tết cũng có mặt từ rất sớm để chào đón lãnh đạo và các CBNV trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới. Ảnh: FPT Software.

 
 

Anh Tiến mừng tuổi CBNV ngay từ khi bước xuống xe bus và đón chào họ tại sảnh Tương lai của tòa nhà F-Ville 2.

Lần đầu tiên nhận lì xì từ lãnh đạo công ty trong ngày đầu năm mới, Bùi Sơn Tùng (FGA) bày tỏ: "Tôi rất vui khi ngày đầu đi làm nhận được tiền mừng tuổi từ các lãnh đạo, quản lý và PM dự án. Đây là mở đầu tốt đẹp cho năm mới và tôi sẽ cố gắng thật nhiều để đóng góp nhiều hơn cho công ty cũng như phát triển bản thân mình hơn nữa". Ảnh: FPT Software.

 
 

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình lì xì các CBNV nữ nhà Phần mềm tại tòa nhà FPT Cầu Giấy (17 Duy Tân) với mong muốn các chị em luôn vui tươi, khỏe mạnh và tràn ngập hạnh phúc. Ảnh: Trâm Nguyễn.

 
 

Tại Đà Nẵng, các CBNVcũng đã nhận lì xì từ lãnh đạo, quản lý FPT Software Đà Nẵng. 

"Tôi rất bất ngờ và sung sướng khi nhận được lì xì 500.000 đồng từ ban lãnh đạo. Chỉ biết nói cảm ơn ban lãnh đạo rất nhiều", chị Nguyễn Thị Thủy (CWA.G3) bộc bạch. Ảnh: Nhật Tuyền.

 
 

CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn dành tặng tiền lì xì may mắn đến cho các CBNV Phần mềm khu vực TP HCM. Không khí nơi đây vui tươi, rộn ràng hơn bao giờ hết. Ảnh: Đức Lê.

 
 

Các CBNV có mặt đông đủ ở công ty từ rất sớm và tham gia bốc thăm lì xì may mắn đầu năm từ các lãnh đạo. Lì xì với rất nhiều mệnh giá khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa may mắn, thành công. Ảnh: Xuân Phương.

 
 

CBNV rất hào hứng với màn bốc thăm lì xì và hồi hộp mở phong bao. Ảnh: Xuân Phương.

 
 

FPT IS Hà Nội tưng bừng đón chào Chủ tịch Trương Gia Bình cùng các lãnh đạo tập đoàn tới thăm, chúc Tết và lì xì. Ảnh: FPT IS.

 
 

Cùng với đó, CBNV còn được bốc thăm lì xì từ các lãnh đạo nhà Hệ thống trong ngày đầu năm mới đi làm. Ảnh: FPT IS.

 
 

TGĐ FPT IS Nguyễn Văn Khoa mừng tuổi cho các CBNV ở TP HCM mong mọi người có thật nhiều sức khỏe, bình an và công tác tốt trong năm mới 2019. Ảnh: FPT IS.

 
 

Người nhà Hệ thống ai cũng phấn khởi, vui mừng khi nhận được tiền mừng tuổi từ các lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo công ty. Ảnh: FPT IS.

 
 

FPT Telecom xếp thành 2 hàng dọc hành lang tại tầng 5 tòa nhà PVI chào đón anh Bình cùng các lãnh đạo tập đoàn tới thăm. Ảnh: FPT Telecom.

 
 

Nhà Viễn thông còn có những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" để chào mùa xuân mới, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong ngày đi làm đầu tiên năm Kỷ Hợi. Ảnh: FPT Telecom.

 
 

Các CBNV nhà "Cáo" tại TP HCM cũng tưng bừng khai xuân để bắt đầu một năm làm việc hiệu quả, năng suất và chất lượng. Ảnh: FPT Telecom.

 
 

Chủ tịch Trương Gia Bình cũng mừng tuổi các CBNV của FPT Online với lời chúc may mắn và ngày càng thu hút được nhiều bạn đọc hơn nữa. Ảnh: Trâm Nguyễn.

 
 

Người nhà Giáo dục tưng bừng đón xuân và bắt đầu một năm mới với quyết tâm giành nhiều thắng lợi mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ "trồng người" thiêng liêng, cao cả. Ảnh: FPT Edu.

 
 

Các CBNV nhà Bán lẻ FPT khai xuân từ khá sớm (mùng 4 Tết), nhưng hôm nay (mùng 7 Tết) các CBNV FPT Retail vẫn hân hoan chào mừng một năm mới thuận lợi và phát triển. Mọi người đều nhận những phong bao lì xì may mắn từ lãnh đạo công ty như một lời chúc tốt lành trong ngày làm việc đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Đã thành thông lệ, sáng ngày làm việc đầu tiên của năm âm lịch (ngày 11/2), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cùng Ban điều hành trong vai "Thần Tài" sẽ đến chúc Tết các đơn vị thành viên FPT. Ảnh: FPT Retail.

 

Diệu Anh

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'