© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngắm sản phẩm thiết kế của sinh viên FPT

Tất cả sản phẩm nằm trong môn học Thiết kế hình ảnh với photoshop của FPT Polytechnic Tây Nguyên, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những thiết kế hình ảnh trong quảng cáo để nhận diện thương hiệu.
 

Thầy Lê Tuấn Lộc, Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, cho biết, mặc dù nhiều sinh viên thời gian đầu còn rất bỡ ngỡ với môn học, thậm chí không biết sử dụng máy vi tính nhưng chỉ một thời gian ngắn đã bắt kịp được tiến trình học tập nhờ chăm chỉ và chịu khó tìm tòi. 

 
 

Hình ảnh chiếc mô tô chạy như xé gió lướt thật êm trong màn đêm cũng đủ để người xem cảm nhận được sự tinh tế trong cách lồng ghép quảng cáo của một loại dầu nhớt có tiếng trên thị trường thế giới. Sản phẩm thiết kế ấn tượng này thuộc về sinh viên Dương Thành Long.

 
 

Lấy ý tưởng từ sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng, Phạm Hoàng Khánh, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện, đã thực hiện mẫu quảng cáo nước nắm Nam Ngư đầy sinh động, màu sắc hài hoà và bắt mắt.

 
 

Gây ấn tượng khi chọn sự mạnh mẽ để làm chủ đề thiết kế trong sản phẩm, sinh viên Lê Thạch Hoàng Nhật thể hiện một phong cách cá tính.

 
 

Các sản phẩm thiết kế của sinh viên FPT ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng đều làm nổi bật được thông điệp và thương hiệu. 

 
 

Tác phẩm thiết kế của sinh viên Đỗ Cao Long. Chàng trai gia nhập FPT Polytechnic Tây Nguyên vào tháng 9/2017.

 
 
 

Thiết kế ấn tượng và mang đầy nữ tính của sinh viên Lương Anh Điệp, nữ sinh vừa nhập học vào tháng 9/2017. Dù thời gian học mới chỉ gần một kỳ nhưng Điệp đã thiết kế được một sản phẩm thu hút người xem.

 

 
 

Màu sắc tươi vui, hình ảnh phù hợp tạo nên điểm nhấn trong thiết kế của Dương Minh Tâm, sinh viên ngành Lập Trình máy tính – Thiết bị di động, khiến người xem cảm thấy vị ngọt ngào của Chocopie.

 
 

Sự khoẻ khoắn và tươi trẻ tràn ngập trong thiết kế của nữ sinh Quách Thị Ngọc.

 
 

Đem đến cảm giác có phần bí ẩn và tinh tế khi chọn phông xám để làm nổi bật lên hình ảnh của tác phẩm là phong cách thiết kế của bạn Nguyễn Ngọc Hiếu, chàng sinh viên chỉ mới làm quen với thiết kế đồ hoạ được hơn 2 tháng qua. Hiếu chính thức trở thành sinh viên của FPT Polytechnic Tây Nguyên cuối tháng 10/2017.

 
 

Sinh viên Đỗ Cao Long chia sẻ: "Trước khi vào học tại trường em hoàn toàn không biết gì về thiết kế. Nhưng qua thời gian học ngắn, được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, em đã có thể tự thiết kế. Bản thân cảm thấy vui, hài lòng về kiến thức đã được học và hoàn toàn đủ khả năng để phát huy".

 

Việt Nguyễn - Phan Vi

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'