© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Mỗi sinh viên được trang bị hành trang giá trị để chinh phục giấc mơ'

Ngày 15/4, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 sinh viên tại khách sạn Hai Bà Trưng, số 8 Hai Bà Trưng, TP Buôn Mê Thuột.
 

Tham dự buổi lễ tốt nghiệp có hàng trăm sinh viên, phụ huynh, và khách mời là đại diện doanh nghiệp, cán bộ, giảng viên...

 
 

GĐ FPT Polytechnic Tây Nguyên Huỳnh Ngọc Khoan đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Anh hy vọng tân cử nhân tiếp tục tỏa sáng trên hành trình đã chọn. Với những kiến thức đã được học, các em có thể trở thành công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, xã hội và nhà trường.

 
 

Đại diện lãnh đạo nhà trường lên trao vòng nguyệt quế, thực hiện nghi thức vắt dải mũ và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 tân cử nhân. Ngoài trao bằng tốt nghiệp, nhà trường còn vinh danh những sinh xuất sắc và cống hiến cho các hoạt động phong trào.

 
 

Anh Võ Hoàng Linh, GĐ Công ty cổ phần giải pháp EZ chi nhánh Đăk Lăk, cho biết, đơn vị hiện có 5 sinh viên của trường đang làm việc và có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên. Hiện do nhu cầu phát triển nhân lực nên công ty sẵn sàng chào đón tân cử nhân FPT Polytechnic Tây Nguyên. "Phần lớn sinh viên đã chứng minh được năng lực của bản thân, đặc biệt là nhiệt huyết, chịu khó học hỏi và áp lực trong công việc", anh nói.

 
 

Được thành lập từ năm 2012, cơ sở Tây Nguyên là đơn vị tiên phong trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau 12 tháng là 95%.

 
 

Tân cử nhân Y Nam Liêng Hót, chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện, đánh giá cao môi trường đào tạo của FPT Polytechnic. Tân cử nhân cho biết thời gian qua chỉ là bước khởi đầu cho quãng đường rất dài phía trước… Giờ đây, mỗi sinh viên đều đã được trang bị những hành trang giá trị để sẵn sàng chinh phục giấc mơ, hoài bão đã lựa chọn theo đuổi.

 
 

Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường còn thêm học bổng “Poly lập nghiệp” cho hai tân cử nhân đạt thành tích học tập xuất sắc, gồm: học bổng trị giá 10 triệu đối với Vũ Thị Tú - tân cử nhân ngành Kế toán doanh nghiệp, và học bổng trị giá 5 triệu đối dành cho Hoàng Long Phương - tân cử nhân ngành Ứng dụng phần mềm.

 
 

Tân cử nhân cùng cán bộ, giảng viên nhà trường thực hiện nghi thức tung mũ truyền thống, đánh dấu bước trưởng thành của các tân khoa.

Hiện FPT Polytechnic có mặt ở 4 khu vực: Bắc - Trung - Nam và Tây Nguyên, cho ra trường nhiều thế hệ sinh viên vững về năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tỷ lệ sinh viên FPT Polytechnic ra trường có việc làm ngay trong năm đầu tiên lên đến 97,7%. Ngoài ra, khi tham gia học tập tại Cao đẳng Thực hành FPT sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích, môi trường học tập năng động, sáng tạo.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'