© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lãnh đạo nhà 'Cáo' bất ngờ nhận huy hiệu FPT 30 năm tại Đà Nẵng

Các sếp FPT Telecom trên toàn quốc được nhận áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm từ tay CEO FPT Bùi Quang Ngọc nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng.
 

Sáng ngày 26/7, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã có mặt tại Đà Nẵng để bắt đầu chương trình trao đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho toàn thể CBNV. FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tại đường 2/9 là văn phòng đầu tiên mà CEO ghé thăm và được sự chào đón nồng nhiệt của gần 200 CBNV. Toàn bộ Ban lãnh đạo FPT Telecom trên toàn quốc cũng bất ngờ xuất hiện tại đây để tham dự chương trình.

 
 

Anh Ngọc đích thân trao áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho toàn thể Ban lãnh đạo FPT Telecom. Chủ tịch HĐQT FPT Telecom Chu Thanh Hà rạng ngời khi được anh Ngọc trao huy hiệu. 

 
 

CEO FPT Telecom Hoàng Việt Anh tự hào khi được anh Ngọc trao huy hiệu FPT 30 năm tại Đà Nẵng.

 
 

5 PTGĐ Telecom là anh Nguyễn Hoàng Linh, anh Chu Hùng Thắng, anh Vũ Anh Tú, chị Vũ Mai Hương và anh Hoàng Trung Kiên cùng Trưởng bộ phận của các đơn vị thuộc FPT Telecom cũng được anh Ngọc trao áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm.

 
 

CEO FPT Bùi Quang Ngọc còn ký tặng lên áo đồng phục để nhà 'Cáo' làm kỷ niệm. 

 
 

Toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo FPT Telecom chụp hình lưu niệm tại văn phòng chi nhánh Đà Nẵng, đường 2/9, TP Đà Nẵng. Dịp này, khoảng 200 CBNV FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng cũng được anh Ngọc trao áo và huy hiệu.

 
 

Tại tòa nhà FPT Massda, khu công nghiệp An Đồn, TP Đà Nẵng, toàn thể lãnh đạo FPT các đơn vị thành viên miền Trung cũng tham gia nhận áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm từ tay CEO Bùi Quang Ngọc. Anh Nguyễn Khánh, PGĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng, chăm chú nhìn huy hiệu FPT 30 năm do anh Ngọc thiết kế và trao tặng. 

 
 

Anh Ngọc trao huy hiệu cho anh Lê Công Vinh, GĐ FPT IS Đà Nẵng. Dịp này, CEO FPT trao tổng cộng gần 1.000 áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho CBNV tại Đà Nẵng.

 
 

Nữ tướng Nguyễn Thị Thái Hòa, Giám đốc Kinh doanh FPT Retail miền Trung - Tây Nguyên, nhận huy hiệu từ anh Ngọc. 

 
 

Các "chiến tướng" ở Đà Nẵng là anh Nguyễn Tuấn Phương, GĐ FPT Software Đà Nẵng; anh Nguyễn Minh Đức, GĐ Synnex FPT miền Trung; anh Huỳnh Tấn Châu, GĐ Khối văn phòng FPT Edu tại Đà Nẵng; anh Nguyễn Thế Quang, GĐ FPT Telecom Vùng 4... đều được đích thân người điều hành FPT tặng áo và huy hiệu.

 
 

Toàn thể Ban lãnh đạo FPT cùng CBNV hát vang ca khúc "Đoàn FPT" để kết thúc chương trình.

Trước đó, ngày 13/7, CEO FPT Bùi Quang Ngọc cũng đã thực hiện nghi thức trao áo và huy hiệu 30 năm cho CBNV FPT Japan làm việc tại Văn phòng Daimon, Tokyo, Nhật Bản.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'