© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác việc làm trong lễ khai giảng

Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức long trọng với sự tham gia của Chủ tịch FPT Trương Bình và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.
 

Ngày 8/9, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai giảng cho hơn 400 tân sinh viên tại khuôn viên nhà trường - 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

 
 

Chương trình khai giảng năm nay được chia thành hai phần: Lễ vào buổi sáng và Hội diễn vào buổi tối cùng ngày. Trong ảnh: Tiết mục biểu diễn Vovinam của sinh viên FPT.

 
 

Anh Nguyễn Khánh, PGĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng, phát biểu chào đón 400 tân sinh viên chính thức gia nhập môi trường giáo dục FPT. Anh cho biết trong thời gian qua, nhà trường đã không ngừng hoàn thiện môi trường đào tạo cũng như đội ngũ cán bộ, nhằm góp phần đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế.

 
 

Anh Khánh đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Thành lập năm 2010, FPT Polytechnic luôn được sinh viên, phụ huynh dành nhiều tình cảm, tin tưởng và hài lòng với chất lượng đào tạo và giảng dạy. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hơn 85% sinh viên FPT Polytechnic tìm được công việc phù hợp trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. 97,7% sinh viên ổn định với môi trường việc làm, có mức lương cạnh tranh sau một năm ra trường.

 
 

Chào đón năm học mới, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với 6 doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gồm: Khách sạn Seven Sea, Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn One Opera, Khách sạn Sunny Beach, Công ty TNHH Co well Châu Á chi nhánh Đà Nẵng, Công ty TNHH Minaworks - IT.

 
 

Thông qua việc hợp tác, nhà trường và doanh nghiệp cam kết hỗ trợ sinh viên FPT Polytechnic được các chuyên gia hướng dẫn, trao đổi, có cơ thực tập và làm việc tại các đơn vị trong thời gian học hoặc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quá trình học tập và rèn luyện ở trường, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và tin học.

 
 

Tối cùng ngày, nhà trường tổ chức đêm nhạc với sự tham gia của nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 khán giả trẻ. Soobin Hoàng Sơn bắt đầu chuyến "công du" lần lượt tại 4 đêm nhạc ở cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng, Hà Nội, Tây Nguyên và TP HCM trong chương trình đặc biệt chào mừng sinh viên K13 của trường. 

 
 

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình. Người đứng đầu tập đoàn cho biết sinh viên sẽ thay đổi rất nhiều, liên quan đến một thế giới mới - thế giới số với rất nhiều đòi hỏi về kiến thức, kỹ năng. "FPT luôn cố gắng thay đổi cách truyền đạt kiến thức đến các bạn theo chiều hướng hiện đại hơn, giúp các bạn có nền tảng cần thiết để đáp ứng được công việc trong tương lai", anh nói.

 
 

Hàng nghìn bạn trẻ hòa chung những giai điệu của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, nam ca sĩ nổi bật của dòng nhạc trẻ hiện nay. 9X từng tạo được tiếng tăm trong giới nghệ sĩ underground (hoạt động ngầm) trước khi ghi dấu ấn với một loạt ca khúc hit như: Phía sau một cô gái, Vài lần đón đưa, Đi để trở về... Soobin còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, đàn bầu...

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới