© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS chuyển trọng tâm kinh doanh trong năm 2018

Chiều ngày 2/2, các thành viên nhà Hệ thống đã có buổi sum-up mang tên Alưi Parus 2017 - tên cuốn tiểu thuyết Cánh buồm đỏ trong tiếng Nga. Chương trình diễn ra tại Galaxy Star, 87 Láng Hạ, Hà Nội.
 

TGĐ FPT IS Phạm Minh Tuấn mở đầu buổi tổng kết bằng những lời tri ân tới toàn thể thần dân nhà Hệ thống cùng gia đình, người thân. Năm qua, công ty vượt qua nhiều khó khăn và ghi dấu ấn tại thị trường mới bằng những dự án khủng, những dự án được golive đúng hạn, ký kết với khách hàng mới.

Anh Tuấn cũng mong rằng trong năm mới, FPT IS sẽ tiến sâu hơn vào cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó sẽ ứng dụng những công nghệ như Big Data, AI, Robotics... Ngoài ra, hướng trọng tâm vào phần mềm thay vì phần cứng cũng là nội dung FPT IS mong sẽ mang lại sự khởi sắc trong năm 2018 bên cạch việc chuyển trọng tâm kinh doanh vào những khách hàng lớn, khách hàng là khối doanh nghiệp.

 
 

Anh Dương Dũng Triều, Chủ tịch hội đồng thành viên FPT IS, kỳ vọng 2018 sẽ là năm FPT IS chuyển mình bằng hàng loạt chính sách mới và xây dựng các phòng lab nhằm đầu tư lớn hơn vào việc nghiên cứu.

Bên cạnh đó, vấn đề thu nhập của CBNV sẽ chuyển sang hình thức khoán và được kỳ vọng sẽ là bàn đạp thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên.

 
 

Các gương mặt xuất sắc của FPT IS lọt vào Top 100 FPT. Họ là những người trực tiếp đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm qua. 

 
 

Giải thưởng nhân viên mới xuất sắc được trao tặng cho 5 thành viên dù chỉ mới bước chân vào nhà Hệ thống dưới một năm nhưng đạt được nhiều thành tích trong công việc. 

 
 

Trong buổi tổng kết, FPT IS cũng tôn vinh Tam hậu. Theo đó, Á hậu 1 thuộc về anh Hy Thanh Tùng, FPT IS FES HN, hiện onsite tại Bangladesh. Vì công việc, anh không thể có mặt nhận giải nên vợ và con trai thay anh lên sân khấu. Vợ anh chia sẻ: “Cưới nhau được 5 năm mà thời gian anh ấy xa nhà phải 4 năm”.

 
 
Chị Trần Thị Diễm Thuý, FPT IS Bank HN, đoạt giải Á hậu 2. Với 17 năm làm việc trong những dự án liên quan đến ngành ngân hàng, chị Thuý được coi là “nữ tướng” trong mắt của đồng nghiệp khi hội tụ rất nhiều tố chất: Chịu khó, chịu khổ, kỹ năng tốt và luôn có cách động viên đồng nghiệp trong lúc khó khăn.
 
 
Hoa hậu FPT IS đã thuộc về anh Trần Trung Thành, Giám đốc sản xuất FPT IS ENT. Anh Thành “bị” đồng nghiệp gán cho biệt danh “thét ra lửa” với gần 18 năm làm việc tại nhà Hệ thống thông tin.
 
 

Giải tập thể BA (phân tích kinh doanh) hiệu quả đã thuộc về ba đơn vị gồm: FPT IS AF, FPT IS BP và Ban Truyền thông FPT IS. Đây là các đơn vị tuy không trực tiếp đóng góp vào kết quả kinh doanh của công ty nhưng luôn luôn hỗ trợ các đơn vị khác trong suốt năm vừa qua.

 
 

Giải đơn vị có đóng góp lợi nhuận cao nhất FPT IS lại thuộc về FPT IS SRV khi 3 năm liền giành giải này. Đây là đơn vị luôn có mức lợi nhuận cao nhất công ty.

 
 

Anh Trần Trung Thành (ở giữa) lên nhận giải Đơn vị có mức tăng trưởng cao nhất FPT IS năm 2017. 

 
 

FPT IS GMC là đơn vị đoạt giải "Vượt khó" bởi những hoạt động tăng trưởng kinh doanh trong năm 2017. 

 
 

Ngoài ra, FPT IS còn trao các giải thưởng như: Giải dự án ấn tượng, dự án hiệu quả, dự án chất lượng, dự án vượt khó...

 
 

33 cán bộ xuất sắc của FPT IS cũng đã được vinh danh trong ngày tổng kết. 

 
 

Cuối chương trình là phần bốc thăm với giải thưởng cao nhất là chiếc iPhone X. Người may mắn là chị Nguyễn Thị Chi Mai, FPT IS ERP.

Sum-up của nhà Hệ thống lấy hình ảnh của chiếc cánh buồm đỏ tượng trưng cho khát vọng vươn ra biển lớn. Lễ tổng kết cuối năm là dịp cho những thần dân nhà Hệ thống đang cùng nhìn lại năm 2017, hướng tới năm 2018 phát triển hơn nữa bằng những định hướng của lãnh đạo cũng như cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn".

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT IS

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'