© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Facebook người FPT 'rực sắc cam' trong ngày vì cộng đồng

Trong ngày FPT phát động các chương trình vì cộng đồng năm 2018 tại Hồ Gươm, Hà Nội - 11/3 vừa qua, các thành viên nhà F hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc lan tỏa tinh thần thiện nguyện trên trang Facebook cá nhân
 

Chị Tô Nam Phương, Giám đốc Truyền hình FPT, với chùm bóng bay rực sắc cam. Chị có "than thở" đôi chút khi chỉ có được một chùm bóng trong tổng số 20.000 quả bóng được chuẩn bị.

 
 

FPT Small Đào Đức Duy, con trai của chị Trần Phương Liên, Trưởng ban Nhân sự FPT Retail, tươi cười trong bức ảnh chụp cùng MC Phan Anh. Cậu bé cũng là một thành viên năng nổ trong đoàn thiện nguyện của nhà Bán lẻ trong chuyến sơn sửa nhà giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Gia Lâm, Hà Nội.

 
 

Chị Nguyễn Thi Hải Vân, FPT Software, tận tay thắt bandroll cho một cụ già. Những bức ảnh trên trang Facebook cá nhân của chị về hoạt động này luôn rạng rỡ.

 
 

Hán Lê Na của Ban Văn hoá - Đoàn thể FPT thì bày tỏ sự hồi hộp cho ngày đi bộ đến mức đã đến địa điểm tổ chức từ đêm hôm trước. "Một số thành phần hồi hộp chờ đến ngày mai đi bộ để #lamviectot như thể cả đời chưa được làm việc tốt bao giờ í, mặc đồ lên hồ từ tối, canh sân khấu chờ các bạn đến nhé", cô nàng dí dỏm chia sẻ trong dòng trạng thái trên trang cá nhân.

 
 

"Hoa hậu" của nhà FPT IS Vũ Hà Anh (thứ hai từ phải sang) không quên chụp ảnh tự sướng cùng đồng đội của mình trước buổi lễ diễu hành. Hà Anh là một thành viên của Tổng hội FPT IS, đồng thời là một trong những cá nhân năng nổ của nhà Hệ thống trong những hoạt động riêng và chung của cả tập đoàn.

 
 

Tân TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh tươi cười với quả bóng in logo Truyền hình FPT trên tay. Anh tham dự tất cả hoạt động của chương trình. 

 
 

Chị Hoàng Thị Ngọc Ánh, FPT IS, chụp ảnh cùng cụ Nguyễn Tấn Vinh. Cụ Vinh là nhiếp ảnh gia có niềm đam mê với từng tấm ảnh. Tuy tuổi đã cao nhưng trên trang Facebook cá nhân của cụ vẫn đều đặn đăng những tấm hình tự chụp tại Hồ Gươm và một số khu vực lân cận.

 
 

Anh Nguyễn Ngọc Đức, Ban CNTT FPT, đưa cả gia đình cùng tham gia diễu hành.
 

 
 

Anh Lê Đình Lộc, Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, cùng vợ và con trai tham gia đi bộ một vòng quanh Hồ Gươm.

 
 

Anh Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software, đăng tấm ảnh với nụ cười rạng rỡ cùng dòng trạng thái "Smile - mỉm cười".

Sau đó anh kể lại câu chuyện của mình khi gặp vài rắc rối khi ở sân bay, nhưng anh luôn giữ được nụ cười.

 
 

Nguyễn Kim Chi, FPT Online, vui sướng khi sở hữu một tấm ảnh với anh chàng trung vệ của U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng. 

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: Tổng hợp

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'