© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Đường xa ướt mưa' không thể ngăn CEO FPT thăm nhà Giáo dục

Dù Sài Gòn đổ cơn mưa nặng hạt và thời gian gấp gáp nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản CEO FPT Bùi Quang Ngọc đến thăm và trao áo, huy hiệu cho người FPT Education.
 

Vượt qua gần 30 km di chuyển từ FPT Software HCM lên ĐH FPT ở khu Công viên Phần mềm Quang Trung trong buổi chiều mưa lớn, anh Bùi Quang Ngọc vẫn rất vui vẻ hỏi thăm về tình hình của đơn vị.

 
 

"Tập đoàn sẽ phát áo và huy hiệu cho tất cả CBNV. Áo là do tập đoàn đặt may tới 35.000 cái. Còn huy hiệu do tôi tự thiết kế và đặt hàng tặng các bạn”, CEO FPT chia sẻ.

 
 

Các CBNV từ nhiều đơn vị của khối Giáo dục đã tề tựu về ĐH FPT để đón CEO FPT ghé thăm và trao áo, huy hiệu FPT 30 năm. Với nhiều anh/chị đây là lần đầu tiên họ gặp anh Ngọc. 

 
 

Mọi người trong phòng cùng hô vang khẩu hiệu: "FPT 30 năm - Tiên phong, tiên phong, tiên phong" theo hiệu lệnh của anh Ngọc. 

 
 

Năm nay, mẫu áo đồng phục giống vẫn giống như trước về màu sắc và chất liệu vải. Nhưng điểm khác biệt đó là thêu logo trước ngực (bỏ khung trắng), cải tiến cổ áo, có mác để phân biệt áo nam và nữ, icon in sau áo cùng dòng chữ ‘30 năm tiên phong’.

 
 

Sau màn chào hỏi và văn nghệ đầu chương trình, CEO Bùi Quang Ngọc đã thực hiện nghi thức trao áo đồng phục và huy hiệu FPT 30 năm cho toàn thể CBNV FPT Education HCM.

 
 

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt một nữ cán bộ ĐH FPT khi chị được đeo huy hiệu FPT 30 năm. 

Hoạt động này đã thể hiện tinh thần và văn hóa của tập đoàn. Thông qua tặng áo và huy hiệu, lãnh đạo còn mong muốn chia sẻ thông điệp gắn kết và quan tâm của người FPT trên mọi miền đất nước cũng như toàn cầu.

 
 

Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong là chuỗi các hoạt động chào mừng Tập đoàn FPT tròn 30 tuổi (13/9/1988). Cách đây 4 tháng chính CEO Bùi Quang Ngọc đã chủ trì sự kiện khởi động Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong. Và hoạt động trao áo cùng huy hiệu FPT 30 năm cũng nằm trong chuỗi sự kiện ấy.

 
 

Dù di chuyển liên tục ở các địa điểm trong và ngoài nước để trao áo, huy hiệu cho người nhà F nhưng gặp gỡ và nhìn thấy niềm vui của CBNV chính là điều anh mong muốn. 

 
 

Dù thời gian có hạn nhưng anh Ngọc vẫn cố gắng trao áo và huy hiệu cho tất cả CBNV nhà Giáo dục HCM.

 
 

Tại TP HCM, CEO FPT Bùi Quang Ngọc trao áo và huy hiệu 30 năm cho tất cả CBNV các đơn vị tập đoàn tại 6 địa điểm. Trước đó, anh cũng đã thực hiện nghi thức trang trọng trên cho CBNV FPT Japan, Đà Nẵng, Hà Nội.

Theo kế hoạch, anh Ngọc tiếp tục tặng áo đồng phục và huy hiệu FPT tại Cần Thơ trong ngày 10/8. Sau đó, ngày 14-16/8, CEO sẽ khép lại hành trình trao tặng áo cam, huy hiệu FPT 30 năm ở FPT Telecom, FPT Shop tại Gia Lai và Điện Biên.

 

Trần Vũ

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'