© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Đà Nẵng sẽ là điểm đến của những tập đoàn lớn nhất thế giới'

"Giấc mơ của chúng ta là FPT Software, FPT Software Đà Nẵng sẽ chuyển cả thế giới này theo hướng số hóa... Chúng ta sẽ thay đổi cả thế giới, thay đổi cả đất nước này và thay đổi chính bản thân chúng ta", Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến nhấn mạnh.
 

Chương trình tổng kết cuối năm của FPT Software Đà Nẵng diễn ra tối ngày 2/2 tại sân vận động Massda, toà nhà FPT Đà Nẵng. Chủ đề của chương trình là "DREAM 5K1" - mục tiêu trên 5.000 người của đơn vị trong vòng ba năm tới.

 
 

Sum-up Đà Nẵng thu hút hơn 2.500 cán bộ, nhân viên FPT Software tham gia. Bên cạnh Chủ tịch FPT Software, Sum-up còn có sự xuất hiện của nguyên CEO FPT Software Nguyễn Thành Lâm. Hiện anh Lâm đầu quân cho start-up Đại học trực tuyến kiểu FUNiX với vai trò người đại diện chính thức của tổ chức tại TP HCM.

 
 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ mang thông điệp 5K1. Ban tổ chức giúp người xem hình dung về chặng đường phát triển của FPT Software Đà Nẵng cũng như chiến lược trong vòng 2 năm tới. 

 

 
 

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương điểm lại những dấu mốc quan trọng trong năm 2017, đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu 5.000 người vào năm 2020. Theo anh Phương, 2017 là năm phát triển vượt bậc của đơn vị tại miền Trung. "Cuối năm 2016, đơn vị có 1.700 người, và kết thúc năm 2017 con số đó lên 2.700 người. Chúng ta cũng đã bắt được hàng chục con cá voi, và tham gia vào xe tự hành. Tất cả chúng ta sẽ hướng tới một năm 2018 nhiều thành công", anh nhấn mạnh.

 
 

"Mỗi lần đến Đà Nẵng, tôi đều thấy không khí nó khác đi", Chủ tịch FPT Software mở đầu. Anh Hoàng Nam Tiến cho biết, năm 2017 đánh dấu nhiều thay đổi của Tập đoàn FPT, riêng FPT Software đạt được nhiều con số nổi bật. "Tôi muốn nói về vị thế của FPT Software. Năm 2017 chúng ta đã có những chuyển dịch mạnh mẽ về Cách mạng 4.0 về chuyển dịch số. Tôi tin rằng những điều này sẽ thay đổi vị thế của FPT Software trên thế giới. Đà Nẵng sẽ là điểm đến của những tập đoàn lớn nhất thế giới. Và Đà Nẵng sẽ trở trung tâm của thế giới về chuyển dịch số", anh nhấn mạnh.

 
 

FPT Software điểm lại những thành tựu thông qua phần đọc rap. Trải qua 19 năm, FPT Software đã có những bước phát triển thần kỳ, cả về nhân sự, thị trường lẫn công nghệ. “19 năm FPT Software, từ 13 chàng trai trẻ, nay đã là 13.000 CBNV, trong đó hơn 2.000 bạn đang làm việc trên toàn cầu và hơn 600 nhân viên người nước ngoài”, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến chia sẻ. Nhà Phần mềm hiện diện tại 27 văn phòng trên 16 quốc gia. FPT Software đã trở thành công ty lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu dịch vụ phần mềm. Từ năm 2014 đến nay, FPT Software liên tiếp lọt Top 100 nhà cung cấp outsourcing (dịch vụ thuê ngoài) toàn cầu.

 
 

Nguyên CEO FPT Software Nguyễn Thành Lâm cho biết 5K1 là con số kế hoạch. "Tôi có thể đóng góp vào mục tiêu đó dù không còn ở FPT Software nữa. Không chỉ là 5.000 mà là 6.000, và chúng ta có thể cùng nhau làm. Tôi rất mong mọi người cùng tham gia", anh nói và cho biết FPT cũng nên sống và làm việc theo U23 Việt Nam.

 
 

FPT Software Đà Nẵng cũng đã vinh danh những cá nhân có đóng góp 15 năm, cá nhân Top 100 FPT Software và cá nhân xuất sắc phong trào. Hai cá nhân có đóng góp 15 năm là anh Nguyễn Tuấn Phương, GĐ FPT Software Đà Nẵng, và anh Vũ Văn Đông, GĐ FSU2.SSG.

 
 

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến điều phối đại tiệc bia. Anh mời tất cả lãnh đạo FPT Software cùng khách mời lên sân khấu để nâng ly chúc mừng một năm thành công của đơn vị. 

 
 

Xen kẽ là những tiếc mục văn nghệ độc đáo. Tất cả tiết mục đều mang thông điệp 5K1, hướng đến chặng đường mà đơn vị đã đề ra. 

 
 

Phần tiệc còn có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng. Nam giọng ca đã đem lại những giai điệu sôi động để thu hút CBNV tiến về phía sân khấu. 

 
 

Tuấn Hưng đóng góp 4 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, nam ca sĩ còn hướng tinh thần của U23 Việt Nam với niềm đam mê và khát khao cháy bỏng. 

 
 

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt giá trị. Một nam nhân viên may mắn nhận được chiếc iPhone X từ chương trình.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'