© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

CEO Bùi Quang Ngọc: 'FPT Education - Mê - Phân - Phát'

Tại buổi gặp mặt đầu xuân 2018 với Tổ chức Giáo dục FPT, TGĐ Bùi Quang Ngọc cùng hơn 200 CBGV đã hô vang khẩu hiệu cho năm mới: "FPT Education - Mê - Phân - Phát" (Mega - Phân hiệu - Phát triển).
 

Sáng 26/2, TGĐ Bùi Quang Ngọc cùng các lãnh đạo FPT đã đến chúc Tết và lì xì các CBGV của Tổ chức Giáo dục FPT trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Mậu Tuất 2018.

 
 

Đoàn lãnh đạo đến chúc tết FPT Education còn có sự tham gia của anh Đỗ Cao Bảo, PTGĐ FPT.

 
 

và anh Hoàng Việt Hà, COO FPT.

 
 

Đại diện phía đơn vị đón tiếp đoàn lãnh đạo đến chúc Tết có anh Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng ĐH FPT, cùng hơn 1200 CBGV của nhà Giáo dục FPT.

 
 

CEO Bùi Quang Ngọc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các CBGV của khối Giáo dục FPT nhân dịp đầu năm mới. Trước khi nâng ly mừng xuân mới, TGĐ Bùi Quang Ngọc cùng CBGV của FPT Education đã hô vang khẩu hiệu "FE - Mê - Phân - Phát" (gọi tắt của FPT Education - Mega - Phân hiệu - Phát triển), với ý nghĩa mong muốn năm 2018 sẽ là một năm Tổ chức Giáo dục FPT có thêm nhiều dấu ấn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, vững bước tiến đến mục tiêu 150.000 sinh viên vào năm 2025 thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm đào tạo bằng chiến lược: đa ngành, đa trình độ, đa phân khúc, đa phương thức, đa địa điểm, và vẫn đảm bảo để trở thành tổ chức giáo dục được tin tưởng tại Việt Nam và khẳng định tên tuổi trên bản đồ giáo dục quốc tế.

 
 

Sau khi tiễn chân các lãnh đạo FPT quay trở về Hà Nội, các CBGV FPT Education đã trao cho nhau những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt để thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực trong năm mới 2018.

 
 

Các lãnh đạo nhà Giáo dục FPT cũng đã mừng tuổi CBGV để lấy lộc đầu năm và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới Mậu Tuất 2018.

 

Diệu Anh

Ảnh: Đặng Hậu

 
 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh