© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cặp đôi Cóc Vàng ĐH FPT lung linh trong lễ tôn vinh kỳ Summer 2018

Nguyễn Thị Lệ Giang và Nguyễn Đăng Kiên được xướng tên với danh hiệu quý giá "Cóc Vàng" cùng phần thưởng 10 triệu đồng trong buổi Lễ tôn vinh sinh viên tài năng kỳ học Summer 2018 của ĐH FPT.
 

Sự kiện Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc trong kỳ học Summer 2018 được tổ chức tại sảnh tòa nhà Beta, khuôn viên ĐH FPT tối qua (ngày 11/10). Danh hiệu cao quý của kỳ học Summer 2018 đã được trao cho hai sinh viên tài năng: Nguyễn Thị Lệ Giang – khối ngành Kinh tế và Nguyễn Đăng Kiên – ngành Kỹ thuật Phần mềm. 

Để nhận được danh hiệu này, hai bạn đã nỗ lực hết mình trong kỳ học vừa qua. Sự cố gắng không chỉ thể hiện ở bảng điểm cao, mà còn là những nỗ lực, tích cực tham gia các hoạt động chung của nhà trường. 

 
 

Bước lên sân khấu để nhận giải thưởng danh giá, cả hai đều xúc động và hạnh phúc. “Em vô cùng vui và bất ngờ khi nhận giải thưởng này. Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ đã luôn tin tưởng, cảm ơn các thầy cô đã luôn giúp đỡ em trong học tập và cảm ơn những người bạn đã đồng hành cùng em trong suốt quãng thời gian qua”, "Cóc Vàng" Lệ Giang chia sẻ. 

 
 

Cô nàng "Cóc Vàng" 2018 nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, thầy cô và gia đình. Ở trường, Lệ Giang là thành viên của CLB gym và guitar. Bên cạnh đó, Giang còn là cộng tác viên của Cóc đọc và năng động trong các sự kiện của nhà trường.

 
 

Sinh viên Nguyễn Đăng Kiên là "Cóc Vàng" thứ 2 được vinh danh. "Giống như bất kỳ "Cóc Vàng" nào, em cảm thấy rất bất ngờ. Hơn hết, em thấy vui mừng với thành quả mà mình đã phấn đấu hết mình", Kiên bày tỏ.

 
 

Chia sẻ với Chúng ta, Kiên cho biết muốn phấn đấu hơn nữa trong học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. "Tương lai xa hơn, em hy vọng trở thành một người có tiếng trong ngành công nghệ thông tin, ghi dấu ấn trong làng công nghệ Việt Nam", Kiên nói.

 
 

Bên cạnh đó, sự kiện còn là nơi vinh danh hơn 300 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc đạt kết quả từ 8.0 trở lên. Phần thưởng sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc là 1.000.000 đồng cùng giấy khen từ nhà trường.

 
 

Nhắc đến sinh viên Đại Học FPT, là nhắc đến những sinh viên nặng động, mang đậm màu sắc, cá tính riêng của mình. Năng nổ tham gia các hoạt động, phong trào của sinh viên. Chính vì vậy, lễ tôn vinh không chỉ đơn thuần là buổi lễ tôn vinh các sinh viên có thành tích học tập tốt mà còn tôn vinh cả những sinh viên có hoạt động phong trào tốt. Danh hiệu "Cóc phong trào" được trao cho 5 bạn sinh viên tham gia các hoạt động, phong trào vô cùng tích cực.

 
 

"Nhiều cá nhân tốt trong cùng một tập thể sẽ khiến một tập thể phát triển và bền vững", chị Phạm Tuyết Hạnh Hà, Trưởng phòng CTSV, chia sẻ trong phần tôn vinh các câu lạc bộ, đội nhóm. Các câu lạc bộ gồm: Vovinam, Code JS, tiếng Anh, guitar và Hội sinh viên đã trở thành 5 câu lạc bộ hoạt động xuất sắc trong tổng số hơn 50 câu lạc bộ đang hoạt động tại Đại học FPT.

 
 

Bên cạnh phần vinh danh những sinh viên, tập thể có hoạt động xuất sắc, hơn 300 sinh viên tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính "cây nhà lá vườn".

Sự kiện "Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc" năm nay được tổ chức trên nền phông Haloween độc đáo mang cảm giác bí ẩn, thú vị cho sinh viên. 

 
 

Với cách bày trí sáng tạo, lấy chủ đề Haloween cho lễ tôn vinh khiến không gian trở nên khác biệt, bắt mắt. Kết hợp ánh đèn vàng vô cùng hài hòa tạo nên cho hội trường một không khí ấm áp giữa thời tiết đang se lạnh.

"Tôi vô cùng vui mừng vì hơn 10 năm qua vẫn được đứng trên sân khấu này, tham gia biết bao nhiêu buổi lễ tôn vinh, chứng kiến bao nhiêu sinh  viên của mình trưởng thành lên mỗi ngày”, chị Hạnh Hà hào hứng chia sẻ.

 

Hà Trần 

Ảnh: ĐH FPT

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'