© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Buổi ‘thiết triều’ cuối năm của ‘triều đình’ FPT Education

Thay bằng một buổi báo cáo tổng kết như bình thường thì năm nay, Tổ chức Giáo dục FPT đã thực hiện một buổi “thiết triều” của vua cùng các quần thần để báo cáo những hoạt động đã diễn ra và thành tích đạt được trong năm 2017.
 

Chương trình tổng kết năm là một dịp để CBNV và giảng viên của Tổ chức Giáo dục FPT cùng ngồi lại với nhau tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới. Chương trình được tổ chức tại ĐH FPT Hoà Lạc ngày 10/2. Trước khi bước vào phần lễ của chương trình tổng kết với những màn báo cáo đặc biệt thì mở đầu phần hội của chương trình là “Hội làng Mậu Tuất 2018”.

 
 

“Hội làng Mậu Tuất 2018” của nhà Giáo dục FPT đậm chất làng quê Việt Nam với các gian hàng lợp lá bày bán những sản phẩm truyền thống, dân gian. Mỗi gian hàng do một khối phụ trách.

 
 

Tại Hội làng, các CBNV FPT Education còn được tham gia trò chơi múa sạp, một nét văn hoá của dân tộc vùng cao. Ai cũng cảm thấy rất hào hứng và thích thú với trò chơi đòi hỏi sự kết hợp khéo léo này.

 
 

Hơn 500 CBNV có mặt trong phần lễ của chương trình theo dõi buổi "thiết triều" của "nhà vua" cùng các "quần thần". Chương trình có sự tham dự của Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành.

 
 

Tại buổi “thiết triều”, mỗi khối của nhà Giáo dục sẽ đại diện cho một dân tộc trên đất Việt cung tiến lên triều đình những tinh hoa, bản sắc của dân tộc đó. Qua sự diễn xuất tài tình của các “danh hài” FPT Education, mỗi đơn vị hiện lên với những thành tích nổi bật riêng, góp phần vào sự phát triển chung của Tổ chức Giáo dục FPT.

 
 

Năm nay, các đơn vị báo cáo tình hình trong năm 2017 của mình bằng các hình thức rất sáng tạo và độc đáo như rap, thơ và đặc biệt là có thêm cả hát, nhảy phụ hoạ cho bài báo cáo.

 
 

Xen kẽ các bài báo cáo là những tiết mục văn nghệ đậm màu sắc dân tộc từ các đơn vị được chuẩn bị rất công phu và chu đáo.

 
 

Cũng trong phần lễ của Hội làng, FPT Education đã tôn vinh, khen thưởng 69 cá nhân xuất sắc cấp tập đoàn và cấp đơn vị, 28 cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động văn hóa - đoàn thể và 47 cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho Tổ chức Giáo dục FPT từ 5-10-15 năm.

 
 

Sau khi phần lễ kết thúc, các CBNV FPT Education cùng di chuyển tới sảnh giảng đường toà nhà Beta để tham gia phần Hội với những mâm cỗ cổ truyền của dân tộc. Người nhà Giáo dục cùng nhau quây quần bên những mâm cỗ ấm cúng, sum vầy và cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đăc sắc đến từ các đơn vị.

 
 

Từng tham gia nhiều chương trình tổng kết của nhà Giáo dục FPT, nhưng đối với Phạm Ngọc Hằng, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông FPT School, chương trình năm nay hấp dẫn nhất. "Ấn tượng nhất là phần các "vị quan" báo cáo. Diễn viên đều là CBNV của Tổ chức Giáo dục FPT nhưng diễn quá xuất sắc, rất tự nhiên và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nội dung báo cáo đều thuộc các vấn đề hot: cơ sở vật chất, doanh số, chế độ....", Hằng chia sẻ sau khi tham gia chương trình.

 

Diệu Anh

Ảnh: FPT Education

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'