© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

“Anh ấy yêu máy tính hơn cả em”

Vừa là một người vợ, một người đồng nghiệp đã gắn bó gần 10 năm, chị Bùi Thị Lan, vợ anh Nguyễn Quốc Minh (FPT Software), hiểu và thông cảm với công việc của chồng mình dù có những lúc chị cảm thấy ghen vì anh dành quá nhiều thời gian bên chiếc máy tính.
 

Chia sẻ vai trò của các cán bộ công nghệ ngay phần mở đầu buổi lễ vinh danh, Chủ tịch Trương Gia Bình còn gửi lời cảm ơn đến gia đình của các cán bộ công nghệ, " là nguồn ủng hộ vô bờ bến để các anh yên tâm cống hiến cho tập đoàn". Chương trình diễn ra ngày 21/11 tại khách sạn JW Marriot Hà Nội. Ngoài 25 cán bộ được vinh danh đợt này, tham gia chương trình, lần đầu tiên có sự hiện diện của người thân CBNV. 

 

 
 

Nét văn hóa STCo đặc sắc của người FPT được các lãnh đạo tập đoàn thể hiện trên sân khấu. Nhiều người thân của cán bộ công nghệ ấn tượng với tiết mục "FPT ca" này. 

 

 
 

Sau phần vinh danh 13 cán bộ công nghệ tiêu biểu sau chặng đường 5 năm qua, người thân CBNV chia sẻ cảm nghĩ khi đến tham dự chương trình cũng như về về công việc, môi trường FPT. 

 
 

Bác Lê Văn Thêm, bố của anh Lê Tuấn Điệp (FPT IS), chia sẻ: “Tôi rất vui khi em Điệp làm việc tại FPT, một tập đoàn công nghệ thông tin đứng đầu của đất nước. Gia đình và bản thân tôi luôn tạo mọi điều kiện để cháu có thể yên tâm làm việc, cống hiến cho tập đoàn”.

 
 

Cô Vũ Hương Giang, mẹ anh Đặng Hoàng Vũ, Ban Công nghệ FPT, từng chia sẻ cô "cảm thấy rất lo lắng khi con trai muốn về nước làm việc bởi sẽ không có môi trường để phát triển khả năng". Nhưng ở FPT, "tôi hoàn toàn yên tâm khi cậu con trai được làm việc trong môi trường thân thiện, cởi mở và hoàn toàn có khả năng phát triển năng lực bởi có Ban lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng".

Anh Lê Hồng Việt (CTO FPT) lên tặng bó hoa như một lời tri ân, cảm ơn sự đồng hành của bác Giang cũng như tất cả phụ huynh, người vợ, người con trong suốt thời gian qua.

 
 

“Anh ấy còn yêu máy tính hơn cả em”, lời chia sẻ “dí dỏm” của chị Bùi Thị Lan khiến ai cũng xúc động. 

 
 

Bác Trần Đức Chính, bố vợ của anh Mai Minh Hải (FPT Software), nhận xét: “FPT là một môi trường hoàn hảo cho các tài năng trẻ phát triển năng lực của mình". Bác cảm thấy tự hào khi người con rể của mình trở thành cán bộ công nghệ cấp tập đoàn và được vinh danh.

Gia đình anh Hải gồm bố mẹ, vợ và con có mặt đầy đủ tại buổi lễ. 

 
 

Anh Nguyễn Việt Giang (FPT Software) cũng tham gia chương trình cùng bố mẹ rất thích văn hóa FPT qua các bài hát. "Tôi mong anh Bình cũng như tất cả anh em trong công ty luôn giữ tinh thần như giai điệu bài hát, luôn vui vẻ như lời ca và luôn phát triển như ý nghĩa của bài hát”, bố anh Giang chia sẻ.

Xếp hạng và vinh danh Cán bộ Công nghệ là hoạt động thường niên được Tập đoàn FPT tổ chức từ năm 2013. Sau 5 năm tổ chức, đã có 147 CBCN được vinh danh từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc vinh danh CBCN, chương trình năm nay còn là dịp tổng kết 5 năm hoạt động của chương trình Vinh danh cán bộ công nghệ chặng đường 2013-2017.

 

                                               Trọng Nghĩa

                                             Ảnh: Đức Anh

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'