© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sếp xuống đường, vùng 1 bứt phá số bán dịp cuối tuần

Trong 3 ngày, từ 13-15/4, các thành viên nhà “Cáo” vùng 1 đã cùng nhau triển khai các hoạt động bán hàng trên khắp địa bàn Hà Nội. Kết thúc đợt ra quân, toàn Vùng 1 đã ghi nhận doanh số bán hàng tăng đột biến.
 

Chỉ trong 3 ngày, số hợp đồng Truyền hình được ký đã tăng so với đầu tháng 4, theo đó, con số bán hàng ghi nhận lần lượt đạt 217%, 229%273%. Ngoài ra, chỉ tiêu bán hàng của vùng 1 trong tháng 4 đã tăng trên 62%, qua đó vượt tiến độ kế hoạch do ban lãnh đạo đề ra. 

 

 
 

Không chỉ có salesman của vùng 1 xuống đường mà còn cả giám đốc, các trưởng phòng kinh doanh của vùng1 cũng tham gia. Đơn cử, chị Hoàng Lan Hương (cầm cờ), Giám đốc chi nhánh HN4, cũng tham dự vào "đoàn salesman" tỏa đi khắp vùng của Hà Nội.

 
 

Anh Lên Văn Tiến, Trưởng phòng kinh doanh HN3, trao thưởng cho nữ salesman ngay sau khi chốt được hợp đồng trong dịp cuối tuần.

 
 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hải, chi nhánh HN5, cùng chụp ảnh lưu niệm tại nhà khách hàng cùng với anh Đỗ Văn Nghĩa, Truyền hình FPT.

 

 
 

"Bán được hàng thì mặt phải tươi", câu nói của chàng salesman trẻ của chi nhánh HN2 trong ngày ra quân.

"Chiến dịch 'Toàn dân kháng chiến' được phát động trong 6 tháng với mục tiêu vô cùng thách thức, tuy nhiên cùng với sự đồng lòng của ban giám đốc và toàn thể các CBNV,  toàn Vùng 1 tự tin sẽ hoàn thành được mục tiêu", anh Nguyễn Ngọc Quang, PGĐ Vùng 1, chia sẻ.

 
 

Dù thời tiết của dịp cuối tuần không ủng hộ khi trời có âm u kèm theo có mưa lạnh, nhưng điều đó không thể ngăn cản các "nhà bán hàng tài năng" của HN5 xuống đường.

Băng rôn, biểu ngữ kèm một chiếc loa thùng đằng sau xe là hình ảnh không khó bắt gặp mỗi khi đoàn quân áo cam diễu hành trên các tuyến phố của Hà Nội.

 
 

Với trọng tâm mang Truyền hình FPT đến với nhiều người dân trên địa bàn, các salesman của vùng 1 đã chốt được rất nhiều hợp đồng chỉ trong hai ngày đầu của buổi ra quân, kèm theo đó là những lần thưởng nóng của các sếp.

Anh Lê Thanh Bình, GĐ vùng 1, cho biết: "Vùng 1 sẽ tiếp tục tổ chức các buổi roadshow kèm bán hàng trong thời gian tới do những hiệu quả có thể thấy ngay của hoạt động này. Hoạt động roadshow là một trong chuỗi các hoạt động trong chiến dịch "Toàn quân kháng chiến" của ban lãnh đạo Vùng 1 đề ra".

 

Anh Vũ Tiến Thành, trưởng phòng kinh doanh HNHN8 trao thưởng cho chàng salesman trẻ Trần Anh Dũng.

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: FPT Telecom

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'