© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Salesman vùng 1 "quần thảo" khắp Hà Nội ngày ra quân

Ngày 6/1 vừa qua, toàn vùng 1 đã ra quân quảng bá hình ảnh Truyền hình FPT trên toàn địa bàn các quận của thành phố Hà Nội. Đây là bước tạo đà cho năm kinh doanh 2018.
 

Chi nhánh HN1 là một trong những chi nhánh lên đường sớm nhất. Từ 8h, toàn bộ các thành viên xuất phát đến những khu dân cư trực thuộc địa bản chi nhánh quản lý.

 
 

Với tiêu chí "đi đến từng ngõ ngách", chi nhánh HN11 đã tỏa đi đừng con phố lớn nhỏ nhằm mang hình ảnh FPT Telecom đến mọi nơi. 

Anh Vũ Tuấn Anh, Trưởng phòng kinh doanh HN11 cho biết, trong đợt ra quân này, con số hợp đồng ký mới cũng như số lượng khách hàng tiềm năng đã tăng khoảng 200% so với ngày thường. Anh cũng mong rằng sẽ có nhiều đợt ra quân để anh em salesman có thể mang dịch vụ của FPT Telecom đến nhiều hơn. 

 
 

"Nụ cười không thấy ánh mặt trời" của chàng salesman trẻ thuộc chi nhánh HN5. Mặc dù trải qua một ngày cuối tuần di chuyển nhiều nhưng tất cả thành viên HN5 đều hứng khởi với công việc của mình. 

 
 

Chị Nguyễn Thị Lệ Minh, Nhân viên kinh doanh chi nhánh HN10, trao quà cho khách hàng ngay khi vừa chốt được hợp đồng. Tuy mới gia nhập nhà Cáo được 7 tháng nhưng chị đã đạt được doanh số cao.

 
 

Chi nhánh HN8 với standy nổi bật, loa, băng rôn và cả mô hình điều khiển của đầu thu FPT Play Box. Các salesman luôn tận tình hỗ trợ khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Chi nhánh HN8 còn nhận được tin vui vào cuối ngày khi hai nhân viên kinh doanh nữ báo về đã bán được hai đầu thu FPT Play Box vào lúc 22h. 

 
 

Chị Lê Thị Hồng Nhung, Nhân viên kinh doanh chi nhánh HN14, tâm sự: "Khách hàng bắt ngồi lại uống nước tâm sự mới chịu ký hợp đồng. Xong xuôi thì khách hàng chốt ngay combo truyền hình và Internet đồng thời trả trước 1 năm cước luôn.". Chị là một trong những người có hợp đồng được đưa lên hệ thống sớm nhất trong ngày toàn vùng 1 ra quân.

 
 

Chi nhánh HN7 được coi là đội quân "mạnh nhất" với quân số nhiều nhất trong tất cả các chi nhánh HN7 ra quân vừa qua. 

 
 

Chị Lưu Thị Lê, Phó giám đốc chi nhánh HN10, trao thưởng cho chàng salesman trẻ Cấn Cao Hưng vì thành tích chốt được 2 hợp đồng ngay trong sáng ngày ra quân.

 
 

18h cùng ngày, khi trời đã tối, các salesman vẫn quyết tâm đi đến mọi nơi. Chàng salesman trẻ tuổi của HN11 đang tư vấn khách hàng chuyển đổi sang sử dụng combo truyền hình và Internet của FPT Telecom do tính ưu việt và giá thành rẻ.

 
 

21h, HN11 vẫn tiếp tục nhận được tin mừng sau gần một ngày kinh doanh khả quan. Khách hàng nhận quà tặng từ salesman sau khi đã chốt hợp đồng.

 
 

Anh Nguyễn Văn Hải, NVKD HN1, với bản hợp đồng được ký kết khoảng 9h ngày 6/1. Anh là một trong những salesman của HN1 có tinh thần "chiến" hết mình với công việc và luôn cố gắng chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chương trình roadshow đầu năm là hoạt động do Truyền hình FPT phát động nhằm quảng bá hình ảnh của Truyền hình FPT nói riêng và FPT Telecom nói chung. Hoạt động này được đánh giá cao với những kết quả của các vùng đạt được về hiệu suất kinh doanh cũng như là một cơ hội để anh em trong FPT Telecom cùng cọ xát cũng như phối hợp nhằm mang dịch vụ của FPT Telecom tới mọi khách hàng.

 

Trọng Nghĩa

Ảnh: Tổng hợp

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'