© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khách hàng 'thích mê' khi được tặng modem băng tần kép

Loạt modem thế hệ mới vừa được FPT Telecom gửi đến những khách hàng may mắn nhất tại sự kiện "Đại tiệc nhận Modem AC miễn phí".
 

Chương trình do phòng Marketing FPT Telecom tổ chức tại Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 3, số 340E-340F Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM, vào sáng ngày 30/1. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng đến tham dự.

Theo đó, nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến Đại lễ FPT 30 năm cũng như hòa vào không khí chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải AFC Cup 2018, phòng Marketing miền Nam đã tổ chức chương trình tặng Modem Wi-fi chuẩn AC thế hệ mới của FPT Telecom.

Dù đến 8h30 mới bắt đầu nhưng từ 7h30 sáng, gần 100 khách hàng đã có mặt sẵn để chờ đợi.

 
 

Không khí càng trở nên nhộn nhịp hơn khi ban nhạc liên tục gửi đến nhiều ca khúc sôi động và mới nhất để làm nóng sự kiện.

 
 

Chương trình sẽ trao tặng cho những vị khách đến đầu tiên có cơ hội nhận modem Wi-fi AC hoàn toàn miễn phí. Các khách hàng được nhận phiếu thông tin để tham dự bốc thăm trúng thưởng.

 
 

Anh Huỳnh Văn Chiến (áo nâu) tận dụng nón bảo hiểm để kê điền phiếu.

 
 

Anh Nguyễn Ngọc Cang, Trưởng phòng Kinh doanh số 2 thuộc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 3, đại diện hỗ trợ tìm ra những khách hàng may mắn nhất.

 
 

5 vị khách hàng đầu tiên được nhận những phần quà khuyến khích là những chiếc nón bảo hiểm mới nhất của FPT Telecom.

 
 

Người đầu tiên nhận được chiếc modem AC thế hệ mới là khách hàng Vũ Ngọc Ẩn đến từ quận Tân Bình. "Sáng nay tôi đang trên đường đi công việc thì thấy có chương trình nên ghé vào xem. Ngờ đâu lại trúng cả giải thưởng. Hiện nhà tôi đang sử dụng dịch vụ của FPT, vừa hay lại có thêm thiết bị (modem AC) này quả đúng là thích mê", chú Ẩn hồ hởi chia sẻ. 

18 khách hàng nhận giải thưởng gồm có: Hà Vân Trung, Vũ Ngọc Ẩn, Đinh Minh Triệu, Trần Thành Nhân, Lý Thức Phong, Nguyễn Thị Việt Trinh, Nguyễn Quốc San, Lâm Bá Thông, Nguyễn Hữu Đạt, Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Thanh Phong, Phạm Khắc Huy, Đoàn Nguyễn Thúy Vi, Huỳnh Quang Thắng, Đinh Phạm Thủy Tiên, Trần Nguyễn Huy Tú, Phạm Anh Dũng và Nguyễn Ngọc Yến Nhi.

 
 

Đa số khách hàng đều thuộc nhóm trí thức trẻ và viên chức nên rất hiểu về tiện ích tiêu chuẩn của "món quà" nhận được để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Với sự kiện này, FPT Telecom mong muốn tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ đơn vị đang cung cấp. Modem Wi-fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO hiện được FPT Telecom cung cấp cho toàn bộ khách hàng đăng ký mới gói dịch vụ Internet cáp quang FPT tại Hà Nội và TP HCM. 

 

Trung Nguyên

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'