© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học viên MBA xúc động trong Lễ tốt nghiệp

Chiều 11/11, Lễ trao bằng và chứng chỉ dành cho những học viên của FSB đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (FeMBA), Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm, chương trình MiniMBA và Chương trình sau đại học (DAS/EMBA) đã diễn ra tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
 

Buổi lễ có sự tham gia của ông Dieter Reineke, ĐH Khoa học ứng dụng và công nghệ North Western Thụy Sỹ; anh Nguyễn Việt Thắng - Phó hiệu trưởng Trường ĐH FPT, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB và anh Hà Nguyên - Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB cùng nhiều giảng viên khác.

 
 

Các học viên lần lượt bước vào khán phòng dưới trong sự chào đón của gia đình, người thân và bạn bè.

 
 

Mở đầu buổi lễ với bài phát biểu đầy cảm xúc, Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng mong muốn học viên sau khi tốt nghiệp có thể trưởng thành hơn trong công việc, vận dụng những gì đã được học vào điều hành doanh nghiệp; tiếp tục học hỏi và cập nhật thêm kiến thức.

“Trường và các thầy cô luôn bên các anh chị; sẵn sàng tư vấn nếu các anh chị có mong muốn; và FSB luôn là nơi anh chị có thể quay về bất cứ lúc nào. Kết thúc để bắt đầu một tình bạn, mối quan hệ giữa các bạn cùng lớp hỗ trợ nhau trong công việc giữa các thế hệ toàn trường”, anh Thắng nói.

 
 

Kết thúc bài phát biểu, thầy Nguyễn Việt Thắng trao bằng tốt nghiệp và vắt dải mũ cho các học viên FeMBA.

 
 

Các học viên MBA rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp. 

 
 

Chương trình MBA tại FSB cũng thu hút sự tham gia của các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau đang theo học hoặc làm việc tại Việt Nam. 

 
 

Chia sẻ về cảm xúc sau 2 năm học tập tại FSB, anh Trần Đức Chiến, học viên lớp FeMBA#7, cho biết: "Việc trở thành học viên FSB MBA là một sự tình cờ. Nhưng từ sự tình cờ đó đã cho tôi rất nhiều thứ. FSB với môi trường đào tạo cởi mở, gần gũi và cách thức đào tạo hướng tới thực tế đã cho tôi những kiến thức quản trị hiện đại, những bài học thực tế được chia sẻ từ thầy cô. Ngoài ra, điều cho tôi nhiều hơn, đó là những người bạn ham học hỏi, với nhiều ngành nghề, ở các vị trí công tác khác nhau, cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm".

 
 

Bài phát biểu đã khiến tất cả học viên xúc động nhớ lại quãng thời gian gắn bó với trường, với lớp. Anh Chiến cũng đại diện toàn thể các tân thạc sĩ gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng trân trọng tới nhà trường và các giảng viên đã tận tình hướng dẫn học viên trong suốt 2 năm vừa qua. 

 
 

Viện Quản trị Kinh doanh FSB là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi đào tạo ra hàng ngàn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, FSB còn là đối tác đào tạo của Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và hơn 200 doanh nghiệp khác.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB (thuộc ĐH FPT) luôn nằm trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal 5 năm liên tiếp từ 2011 đến nay. ĐH FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy Đại học và sau Đại học.

 

 

Theo FSB

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'