© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học sinh THPT thi nhau 'check in' cùng BTEC FPT

Nằm trong chương trình tư vấn tuyển sinh của BTEC FPT, học sinh THPT tại TP Đà Nẵng đã ghi lại khoảnh khắc cùng đơn vị.
 

Tuần qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã triển khai chương trình tư vấn tuyển sinh ở các trường THPT tại Đà Nẵng. Lần đầu tiên xuất hiện nên BTEC FPT đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của học sinh.

 

 
 

BTEC FPT được thành lập năm 2016 trên cơ sở liên kết giữa FPT Education với Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson - Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

 
 

Tại mỗi điểm trường, học sinh đều tranh thủ 'check in' cùng BTEC FPT, và nhận được những phần quà lưu niệm của đơn vị. 

 
 

Nhà trường triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản…

 
 

Điểm nhấn của BTEC FPT là luôn hướng tới một nền giáo dục thông minh và toàn cầu hóa.

 
 

Học sinh ''check in'' từ trên cao với dòng chữ BTEC.

Ngày 8/1 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và hệ thống giáo dục trực tuyến Tuyensinh247.com đã ký kết hợp tác chiến lược trong năm 2018. Hợp tác mở rộng cơ hội cho học sinh được vào học với ngôi trường chất lượng thuộc hệ thống FPT cũng như học trực tuyến trên Tuyensinh247.com. Đây là lần đầu tiên trong ngành giáo dục có một sự kết hợp giữa một môi trường học thực tế và hệ thống giáo dục trực tuyến nhằm mang lại cơ hội học tập chất lượng cho học sinh trên toán quốc.

 
 

BTEC FPT kỳ vọng đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ưu tú về kỹ năng nghề nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tập đoàn trong và ngoài nước

 
 

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC - FPT xét tuyển học bạ THPT, trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 từ 6,0 lớp 12 trở lên được ưu tiên tuyển thẳng.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'