© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Đồng Nai thâu tóm mọi kỷ lục nhà 'Cáo'

Số khách hàng lớn nhất, doanh thu nhiều nhất, nhiều văn phòng nhất, nhân sự đông nhất... là những con số "biết nói" của FPT Telecom Đồng Nai tuổi lên 10.
 

Hôm nay, ngày 13/6, chi nhánh Đồng Nai chính thức tròn 10 tuổi (13/6/2007 - 13/6/2017). Trước đó, lễ sinh nhật FPT Telecom được tổ chức tại khu du lịch Bửu Long, Biên Hòa, với chương trình teambuilding “DNI đoàn kết và tăng trưởng” và lúc 11h là tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập với đại diện lãnh đạo FPT Telecom, Vùng 6 và CBNV chi nhánh.

Trừ Hà Nội và TP HCM, chi nhánh Đồng Nai là đơn vị lớn nhất FPT Telecom cả về nhân sự và khách hàng. Trong ảnh: Chủ tịch Viễn thông FPT - chị Chu Thanh Hà và PTGĐ Nguyễn Hoàng Linh chụp hình lưu niệm với CBNV đơn vị trước khi buổi lễ chính thức khai màn.

 
 

Sau 10 năm phát triển, trải qua rất nhiều thăng trầm, FPT Telecom Đồng Nai đã hiện diện ở 10/12 huyện thị, gồm 2 văn phòng chính tại thành phố Biên Hoà cùng 6 văn phòng giao dịch: Long Thành, Long Khánh, Định Quán, Trảng Bom, Xuân Lộc và Gia Kiệm. Đây cũng là chi nhánh có số văn phòng giao dịch lớn nhất Viễn thông FPT.

Nhóm múa sexy với nhân sự từ các phòng ban chi nhánh khởi động buổi lễ. 

 
 

Nhóm múa hút mọi ánh nhìn khi tràn xuống khán phòng với những động tác thuần thục, hấp dẫn.

Chủ tịch nhà Viễn thông - chị Chu Thanh Hà (góc trái) tiết lộ, sau một thời gian kinh doanh ổn định ở Hà Nội và Sài Gòn, bài toán mở rộng vùng phủ luôn được Ban lãnh đạo chú tâm. “Bình Dương, Đồng Nai và Hải Phòng là những địa phương đầu tiên được chọn bởi lợi thế về cư dân đông, lượng khách hàng tiềm năng lớn”, chị Hà cho hay.

 
 

FPT Telecom khai trương ba chi nhánh liên tiếp trong khoảng giữa năm 2007 - Bình Dương (13/5), Đồng Nai (13/6) và Hải Phòng (13/8). Từ đó đến nay, ba đơn vị luôn giữ được vị thế trong nhóm dẫn đầu, ngoài thị trường Hà Nội và TP HCM.

Với khoảng 500 CBNV, người FPT Telecom Đồng Nai phủ kín khán phòng nhà hàng Du Long lớn nhất trong khu du lịch Bửu Long.

 
 

Là một trong những người đầu tiên chuyển từ Sài Gòn về khai mở chi nhánh, giờ đây, anh Trần Anh Tuấn đang làm Giám đốc đơn vị. Theo anh Tuấn, 10 năm chưa phải là khoảng thời gian quá dài để viết nên lịch sử nhưng đó là quãng đường có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của tập thể FPT Telecom Đồng Nai.

Từ những bước gian khó ban đầu, hiện chi nhánh đang dẫn đầu nhà 'Cáo' về số khách hàng (active users), bao gồm Internet và Truyền hình. Cạnh đó là hàng loạt cái "nhất": Nhiều văn phòng nhất, đông quân nhất, doanh thu lớn nhất...

 
 

Chủ tịch FPT Telecom tâm đắc ba chi tiết: Qua 10 năm, quy mô nhân sự của đơn vị rất lớn, có hơn 1.500 người từng làm việc tại chi nhánh (số nhân sự hiện tại là 500 người); số thuê bao lớn nhấttổng doanh thu là hơn 750 tỷ đồng.

"Mong rằng chi nhánh sẽ cải thiện được chỉ số doanh thu - lợi nhuận để đạt hiệu quả nhất", chị Chu Thanh Hà gửi gắm.

 
 

Chủ tịch Chu Thanh Hà và PTGĐ Nguyễn Hoàng Linh bắt nhịp để hơn 500 CBNV đơn vị và khách mời cùng hô vang slogan của FPT Telecom Đồng Nai nhân kỷ niệm tuổi lên 10.

 
 

"FPT Telecom Đồng Nai Đoàn kết - Tăng trưởng".

 
 

Giám đốc Trần Anh Tuấn (phải) và PGĐ Nguyễn An Trường Sơn dẫn đầu nhóm quản lý tiến lên sâu khấu với những ngọn nến trong tay.

Những ngọn nến như những đốm lửa được thắp và hun đúc tinh thần người nhà "Cáo" ở miền Đông Nam bộ, thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm và nhiệt huyết.

 
 

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh đánh dấu một chặng đường thử thách và thành công trong xây dựng và phát triển, đồng thời mở ra một giai đoạn mới với sự mệnh mới cho FPT Telecom Đồng Nai trong những năm tiếp theo.

 
 

Sau 10 năm, thương hiệu FPT Telecom đã phát triển không ngừng, có vị trí nhất định đối với khách hàng Đồng Nai, mảnh đất tiềm năng bậc nhất cả nước.

Ở tuổi lên 10, chi nhánh đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. Những thành quả đạt được trĩu nặng mồ hôi, nước mắt, nụ cười trong suốt 10 năm qua của cả tập thể CBNV đơn vị.

"Thành công nhất là sự đoàn kết và tinh thần phục vụ khách hàng", Giám đốc Trần Anh Tuấn chia sẻ. Theo anh, FPT Telecom Đồng Nai sẽ chạm mốc doanh thu thách thức - 1.000 tỷ đồng trong năm nay - kỷ niệm 10 năm thành lập.

 
 

Nhóm Dancing Man với sự tham gia của các kỹ thuật viên FPT Telecom mang đến màn nhảy hiện đại điêu luyện và lôi cuốn của các động tác tung hứng, hòa trong điệu nhạc sôi động. Các khách mời tỏ ra bất ngờ trước màn diễn này. 

 
 

Ban lãnh đạo chi nhánh tri ân các cựu quản lý đã đồng hành và góp phần vào thành công của đơn vị: Anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn (thứ hai từ trái qua), cựu PGĐ, hiện là Trưởng phòng Quản trị FPT Telecom và anh Lê Đức Thuận (thứ hai từ phải qua), cựu PGĐ.

 
 

500 CBNV FPT Telecom Đồng Nai có đến 7 người gắn bó từ những ngày đầu, gồm: Trần Anh Tuấn, Giám đốc chi nhánh; Nguyễn Tiến Sỹ, Hành chính - Nhân sự; Nguyễn Chí Thanh, phòng Kinh doanh 1; và khối Kỹ thuật gồm: Nguyễn Văn Trường, Bùi Văn Ngọc, Phạm Hồng Hòa và Đỗ Xuân Định.

Ảnh: Chủ tịch FPT Telecom tặng quà và kỷ niệm chương CBNV thâm niên, những người lao động bền bỉ, hăng say và sáng tạo trong suốt một thập niên đồng hành.

 
 

Nhân kỷ niệm sự kiện, chi nhánh Đồng Nai tổ chức Chương trình thi đua nội bộ mừng tuổi lên 10 (từ 1/5 đến 13/6). Ảnh các nhóm đạt giải gồm: Văn phòng giao dịch Định Quán có nhiều nhân viên kinh doanh đạt mốc 50 hợp đồng trong tháng 5; phòng Kinh doanh số 3 đạt giải có nhiều nhân viên kinh doanh cán mốc 70 hợp đồng trong tháng 5; phòng Kỹ thuật có tổng CAST 5 điểm tăng 170% so với tháng 4 và độ khả dụng hạ tầng đạt 99,86%.

 
 

Anh Nguyễn Văn Bảo Quốc (trái), Giám đốc Vùng 6 - miền Đông Nam bộ, và Giám đốc FPT Telecom Đồng Nai Trần Anh Tuấn cùng tặng quà tri ân Giám đốc Nhân sự Phạm Thị Thanh Toan, "một người chị luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chi nhánh trong suốt quá trình 10 năm xây dựng và phát triển".

 
 

Tiếp nối chương trình, lớp Sư phụ - Đệ tử của chị Toan cũng góp vui bằng loạt bài hát mừng sinh nhật chi nhánh.

 
 

Đồng Nai và Bình Dương "sinh" cách nhau một tháng, và là "hai anh em" có quan hệ mật thiết và gắn kết. Nhân dịp này, Giám đốc FPT Telecom Bình Dương - anh Phạm Hoàng Long tặng món quà đặc biệt, đó là anh Lê Bá Tú, tức Tú "Làu Bàu", người từng làm việc gần 10 năm tại Bình Dương trước khi chuyển sang Đồng Nai làm trưởng nhóm kinh doanh tại Văn phòng giao dịch Gia Kiệm. 

"Do Tú chuyển trước khi sinh nhật chi nhánh Bình Dương nên chúng tôi tặng quà tri ân trong lễ sinh nhật người anh em Đồng Nai", anh Long chia sẻ.

 
 

Trước lễ, Phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom (FUN) phối hợp với chi nhánh tổ chức teambuilding bằng trò chơi giải mật thư. Sau hơn 3 giờ chơi, về nhất là đội Hồng. Nhì, Ba, Tư lần lượt là Xanh dương, Cam và Xanh lá. Tuy nhiên, tiết mục trao thưởng cân não lại đưa đẩy đội chót nhận phần quà to nhất là 100 USD từ tài trợ của PTGĐ Nguyễn Hoàng Linh, một thành viên của đội này.

 
 

Liên quân FPT Telecom Tây Ninh và FPT Telecom Bình Phước của Vùng 6 chiếm sân khấu với loạt tiết mục nhảy múa sôi động.

 
 

Nhân kỷ niệm sự kiện, chi nhánh Đồng Nai tổ chức loạt hoạt động như: Chương trình thi đua nội bộ mừng tuổi lên 10 (từ 1/5 đến 13/6), chương trình sinh nhật (10/6), roadshow, tặng quà tri ân khách hàng gắn bó với FPT Đồng Nai 10 năm (ngày 13/6) và ngày 15/6 đơn vị sẽ khai trương văn phòng mới tại đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa.

Trước khi chia tay, Chủ tịch FPT Telecom, Giám đốc Vùng 6 và các quản lý FPT Telecom thể hiện sự quyết tâm giữ vững vị thế cũng như cải thiện các chỉ số tốt hơn nữa trong chặng đường 10 năm tới.

 

Nguyên Văn

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới