© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Play Box chính thức ra mắt đại lý

"Chúng tôi không tạo ra sản phẩm giá rẻ, thay vào đó, chúng tôi đem chất lượng cao nhất của sản phẩm đến khách hàng", đại diện đơn vị nêu định hướng của dòng sản phẩm FPT Play Box.
 

Ngày 31/5, tại tòa nhà Tân Thuận, FPT Telecom tổ chức sự kiện “Lợi nhuận dễ dàng - Phát triển vững vàng” nhằm gặp mặt các đại lý phân phối sản phẩm công nghệ trên địa bàn TP HCM. Những đại lý đến sớm đang tranh thủ trải nghiệm sản phẩm.

FPT Play Box - Hộp giải trí Gia đình - là sản phẩm sáng tạo FPT Telecom với hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước kèm kho giải trí phim, nhạc khổng lồ.

FPT Play Box là sự kết hợp tinh tế giữa màn hình TV và hộp truyền hình FPT Play tạo ra một hệ thống giải trí tuyệt hảo tại nhà với hàng trăm kênh truyền hình, kho phim truyện, TV show, âm nhạc cực phong phú được cập nhật liên tục hàng giờ và vô số tính năng giải trí khác.

 
 

Theo anh Lê Trọng Đức, PGĐ Ban dự án, khách mời của chương trình là các đại lý đang phân phối sản phẩm công nghệ trên địa bàn.

FPT Play Box ra mắt với các ưu điểm vượt trội: Không cước thuê bao tháng; hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc; kho phim khổng lồ - chuẩn HD, thuyết minh tiếng Việt; trực tiếp giải Ngoại hạng Anh; video hài kịch, cải lương, gameshow số 1 Việt Nam; kho nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc quê hương liên tục cập nhật…

 
 

Anh Phan Hải Đăng (áo trắng, Ban dự án), đang giải đáp thắc mắc của đại lý. Theo anh Đăng, điểm nổi bật của FPT Play Box là kết nối dễ dàng, chỉ mất 3 phút lắp đặt; sử dụng được cho các loại tivi đời cũ và đời mới và dùng được tất cả dịch vụ Internet của các nhà cung cấp hiện nay (FPT, VNPT, Viettel, SCTV...)

 
 

Lần lượt các chức năng của FPT Play Box được khám phá. Chẳng hạn, ngoài số kênh phong phú, nhóm kênh truyền hình còn hỗ trợ xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ.

 
 

"Ngoài truyền hình, FPT Play Box còn có Phim truyện, Thể thao, Giải trí tổng hợp, Ứng dụng...", anh Nguyễn Khắc Anh Tuấn (áo xanh, Ban dự án) chia sẻ. "Mỗi chức năng đều có thế mạnh riêng. Chẳng hạn, mục Tổng hợp là kho giải trí bổ ích dành cho mọi lứa tuổi gồm hài kịch, cải lương, sức khỏe, chương trình thực tế, fun fact, hậu trường phim...".

 
 

Theo anh Lê Trọng Đức, Phó Ban dự án, dù mới ra mắt nhưng FPT Play Box đã phát triển kênh đại lý phong phú như các trang thương mại điện tử lớn, các đại lý tại TP HCM, HN, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Tây Ninh... "Bất cứ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được dịch vụ của FPT Play, cả online lần offline", anh Đức chia sẻ.

 
 

Đại diện FPT Telecom chia sẻ về sản phẩm, chính sách giá, chính sách hỗ trợ đại lý về: quảng bá online, đào tạo đại lý, chính sách bảo hành...

"Các đại lý đến tham dự chương trình sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn “giảm thêm đến 10% dành cho đơn hàng đầu tiên” khi các cửa hàng tham gia sự kiện đăng ký trở thành đại lý phân phối FPT Play Box", đại diện FPT Telecom công bố.

 
 

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu Android TV box, thiết bị giải trí  được kết nối với TV và có thể xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc... và các đại lý được mời tham dự cũng chính là những nhà phân phối sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội, FPT Play Box đã đủ sức thu hút người theo dõi.

 

 
 

Một khách hàng đặt câu hỏi về việc cập nhật các ứng dụng mới trên nền tảng của FPT Play Box.

 
 

Khá nhiều câu hỏi được các đại lý đặt ra cho lần ra mắt đầu tiên: sản phẩm, giá, bảo hành...

"Chúng tôi không tạo ra sản phẩm giá rẻ. Thay vào đó, chúng tôi đem chất lượng cao nhất của sản phẩm đến khách hàng", đại diện đơn vị nêu định hướng của FPT Play Box.

 
 

Sau buổi gặp gỡ, các khách mời đã đăng ký trở thành đại lý và mua sản phẩm.

"Chỉ trong vòng 10 ngày kinh doanh, FPT Play Box đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng tôi do tính năng vượt trội và nội dung phong phú. Phần lớn khách hàng một khi xem demo đều quyết định mua ngay không do dự. Tôi rất hài lòng", anh Bách Huy, một khách hàng trải nghiệm và đang ký trở thành đại lý phân phối sản phẩm bên lề sự kiện Techday 2016, chia sẻ.

 
 

Khách hàng thể hiện sự hào hứng khi trở thành đại lý của FPT Play Box.

 
 

Đại diện FPT Telecom nhận phản hồi từ trải nghiệm của các khách hàng ngay tại sự kiện. Từ kinh nghiệm kinh doanh, các khách mời đã góp ý bổ sung tính năng hữu ích để FPT Play Box ngày càng toàn diện hơn.

 
 

Sự kiện “Lợi nhuận dễ dàng - Phát triển vững vàng” đã thu hút hơn 50 cửa hàng tham gia. Có 32 cửa hàng đăng ký phân phối FPT Play Box ngay khi tham dự. 

 

Nguyên Văn

 
 
  • Khắc họa lịch sử dân tộc, Viễn thông lên ngôi Sao Chổi miền Trung