© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'FPT Edu Đà Nẵng đã có một năm bùng nổ'

Điểm lại những thành tựu trong năm 2017, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng, cho biết, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) Đà Nẵng đã phát triển rất nhanh và khẳng định vị thế hết sức đặc biệt.
 

Tối ngày 7/2, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại Trung tâm Seven Palace, đường 2/9. Chương trình thu hút hơn 200 cán bộ, giảng viên đơn vị và khách mời tham gia. 

 
 

Mở đầu chương trình, toàn thể người nhà Giáo dục Đà Nẵng cùng nhìn lại chặng đường phát triển năm 2017. Hai điểm nhấn đáng chú nhất trong năm qua là nhiều đơn vị mới được hình thành và bùng nổ trong công tác tuyển sinh...

 
 

Anh Nguyễn Hữu Hiệp, Trưởng Ban quản lý xây dựng phân hiệu FPT Edu tại Đà Nẵng, dành những tràn vỗ tay khi chứng kiến những thành tựu các đơn vị đạt được trong năm qua. 

 
 

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, trong đội hình FPT Edu, cơ sở Đà Nẵng có một vị trí hết sức đặc biệt và phát triển bùng nổ trong năm 2017. "Nếu cách đây một năm chỉ có 4 đơn vị là FPT Polytehcnic, ĐH FPT, Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT - FISEC và Văn phòng FPT Edu Đà Nẵng, thì hiện nay đã có khoảng 10 đến 11 đơn vị", anh nói. Trong đó có một số đơn vị mới như Ban quản lý xây dựng phân hiệu FE tại Đà Nẵng, FPT School, ĐH Greenwich (Việt Nam), Trung tâm tiếng Anh - FPT UBD Global Centre, Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB), Kỹ sư thực hành - Fast Track... Năm 2018, đơn vị tập trung hoàn thành xây dựng Campus ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, nằm trong khuôn viên FPT City cùng một số chỉ tiêu về tuyển sinh...

 
 

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng trao danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc cấp Bộ Khoa học Công nghệ cho chị Trương Thị Ngọc Thạch, ĐH FPT. 

 
 

Dịp này, FPT Edu Đà Nẵng vinh danh 9 cá nhân có cống hiến 5 năm, gồm: Lương Thị Trọng, Phùng Quốc Bảo, Trương Thị Hoàng Phúc, Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, Phạm Thị Hà Thu, Trần Văn Hoàng, Tô Thanh Hải, Hoàng Văn Cương và Sử Hồng Phúc. Danh hiệu cống hiến 10 năm thuộc về cá nhân Nguyễn Tịnh Thư, FPT Polytechnic.

 
 

9 cá nhân xuất sắc cấp FPT Edu được vinh danh lần này gồm: Đàm Đức Mạnh, Mai Đoàn Ngọc Tuyết Oanh, Nguyễn Đình An, Võ Thị Huế, Nguyễn Thị Minh Trang, Trần Thị Vân Anh, Trần Thị Mãng, Nguyễn Hữu Hiệp và Nguyễn Thị Vi Hằng. 

 
 

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng còn trao danh hiệu cá nhân xuất sắc cấp Tập đoàn cho chị Nguyễn Thị Như Ngọc, ĐH Greenwich (Việt Nam).

 
 

Toàn thể lãnh đạo và các đơn vị thành viên nâng ly chúc mừng năm 2017 thành công, hướng tới 2018 nhiều thắng lợi. 

 
 

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ do các đơn vị biểu diễn. Trong ảnh là phần trình diễn của FPT School với tiết mục hát về mùa xuân. 

 
 

Anh Lê Văn Duẫn, Hiệu trưởng FPT School cơ sở Đà Nẵng, và anh Huỳnh Tấn Châu, GĐ Văn phòng FPT Edu Đà Nẵng, thực hiện nghi thức chuyển lương mềm cho cán bộ, giảng viên.

 
 

Nội dung được chờ đợi nhất là bốc thăm trúng thưởng với hàng chục phần quà có giá trị. Anh Hoàng Văn Cương, GĐ Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT - FISEC, bốc những lá thăm đầu tiên. 

 
 

Chiếc TV trị giá 11 triệu đồng - phần thưởng lớn nhất của chương trình đã thuộc về một nhân viên đến từ ĐH Greenwich (Việt Nam). Toàn thể đơn vị lên chụp hình chung vui.

Đầu năm 2017, FPT Edu cơ sở Đà Nẵng cũng đã tổ chức lễ tất niên với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Đại học FPT Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Đại học FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành và Hiệu trưởng FUNiX Nguyễn Thành Nam. Đây cũng là năm mà FPT Edu tại dải đất miền Trung có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác tuyển sinh và đào tạo cũng như ra đời các mô hình giáo dục khác nhau. 

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'