© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Văn phòng FPT Japan - yêu từ cái nhìn đầu tiên

Hiện đại, thân thiện là những điểm ấn tượng của Văn phòng FPT Japan, tọa lạc tại tầng 6, toà nhà Cross Place, Hamamatsu-cho, Shiba Park 1-7-6, quận Minato, thủ đô Tokyo, Nhật Bản..
 

Văn phòng tại Tokyo - khu đầu não của Tập đoàn FPT tại Nhật Bản - được khai trương cuối năm 2015 dưới sự thiết kế của Giám đốc Mỹ thuật FPT Software Bùi Anh Tuấn (FHO.ART). Tổng diện tích của văn phòng là 1.350 m2, cung cấp khoảng 200 chỗ làm việc, 8 phòng họp và các khu vực chức năng khác.

 
 

Hơn 1.000 m2 tại đây được phân tách thành 3 khu vực riêng biệt: Khu văn phòng khối Hành chính (FHO), khu vực ngồi của khối bán hàng, sản xuất… Cuối cùng là khu vực ngồi tự do của các bạn cần không gian sáng tạo. Khu vực của BA là không gian mở, các phòng ban có thể trao đổi trực tiếp được với nhau.

 
 

Điểm đặc biệt của văn phòng FPT Nhật Bản là mỗi nhân viên có thể được chọn chỗ làm việc theo nhu cầu của mình. Mọi người có thể ngồi với đông đảo đồng nghiệp khi cần hiệp lực hoặc ngồi riêng trong trường hợp cần sự riêng tư để trao đổi điện thoại với các khách hàng hoặc họp kín qua Skype.

 
 

Quầy bar nhỏ xinh là nơi sáng tạo lý tưởng mà các chuyên gia công nghệ cấp tập đoàn ưa thích mỗi khi cảm thấy vui vẻ, yêu đời.

 
 

Khu vực phục vụ đồ uống với quầy giải khát tự động.

 
 

Khu vực ngồi của các lãnh đạo hoàn toàn mở giữa khu văn phòng, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể thoải mái trao đổi mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

 
 

Một góc của dịch vụ in ấn, photo tài liệu.

 
 

FPT Nhật Bản còn có một khu vực chuyên dành cho hội thảo, hội họp và tiếp khách sang trọng chiếm khoảng 300 m2 đặt tại tầng 5 cùng toà nhà. Bước vào sảnh lễ tân, với bản đồ hải trình toàn cầu trước mặt, mọi người có thể xem sự hiện diện của các bến cảng FPT Software trên toàn cầu...

 

Theo Cucumber

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'