© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT Japan rộn ràng tuần lễ vàng

Du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm hoặc về Việt Nam thăm gia đình là những hoạt động sôi nổi của CBNV FPT Japan trong kỳ nghỉ Tuần lễ vàng (Golden week) của Nhật Bản.
 

Tuần lễ vàng là một trong hai kỳ nghỉ lớn nhất trong năm ở Nhật Bản diễn ra trong các ngày 29-30/4 và 3-6/5. Trong thời điểm này, toàn bộ người dân sinh sống và làm việc tại Nhật sẽ được nghỉ. Đây là khoảng thời gian để người FPT Japan nghỉ ngơi, thư giãn và tranh thủ đi du lịch. Không chọn những địa điểm quá xa để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, anh Đinh Hoàng Sang đã có những ngày đi chơi ở Tokyo đầy thú vị.

 
 

Chị Phạm Quỳnh Như, Trưởng phòng Nhân sự FPT Japan, đã có những ngày nghỉ tuyệt vời bên gia đình. Nhà chị chọn núi Phú Sĩ - một địa danh nổi tiếng của Nhật Bản - để tham quan và du lịch. 

 
 

Cùng chung điểm đến với chị Như, các CBNV khác của FPT Japan cũng đã đến núi Phú Sĩ trong dịp lễ này.

 
 

Chưa có gia đình nên kỳ nghỉ lễ vừa rồi, chị Hoàng Thị Tuyên (áo đỏ) đã cùng bạn của mình đi ăn uống và mua sắm tại Nagoya, nơi chị làm việc.

 
 

Anh Mai Xuân Triều (thứ hai từ phải qua) cũng có những ngày đi chơi, tham quan cùng bạn bè tại Odaiba, Nhật Bản, trong Tuần lễ vàng 2018.

 
 

Một đoàn gồm các gia đình của CBNV FPT Japan đã có 3 ngày du lịch cùng nhau qua các địa danh nổi tiếng của 3 tỉnh vùng Kansai của Nhật là: Nara - Kyoto - Osaka (xuất phát từ Tokyo và kết thúc cũng ở Tokyo). "Qua chuyến đi này, các gia đình trở nên gắn kết hơn, trẻ nhỏ được trải nghiệm các địa điểm mới, trải nghiệm với thiên nhiên. Thời tiết rất đẹp càng làm chuyến đi trở nên thú vị hơn", anh Bùi Lê Tuấn, Tổng hội FPT Japan, chia sẻ.

 
 

Sự kiện tuyển dụng tại TP HCM diễn ra vào đúng dịp Tuần lễ vàng nên chị Lê Thị Lâm, Trưởng nhóm tuyển dụng FPT Japan, đã tranh thủ về thăm nhà trong chuyến công tác tại Việt Nam. Trước khi trở lại Nhật làm việc, gia đình chị Lâm có chuyến du lịch ở Angkor, Campuchia.

 
 

Gia đình anh Trần Thanh Luân, FPT Japan, cũng đưa hai con nhỏ về Việt Nam thăm gia đình và có chuyến du lịch ở Cần Giờ, TP HCM.

Từ hơn 300 người khi mới thành lập năm 2005, đến nay, nhân sự của FPT Japan chuẩn bị cán mốc 1.000 người làm việc tại 6 văn phòng đại diện ở Nhật Bản.

 

Diệu Anh

Ảnh: NVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'