© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

LTV Band 'gây mê' khán giả FPT Japan

Band nhạc FPT Japan cực kỳ ấn tượng với các ca khúc trình diễn tại Sum-up ngày 26/1 vừa qua.
 

LTV Band là ban nhạc "cây nhà lá vườn" của FPT Japan. Vừa qua, LTV đã có show diễn ấn tượng, đa sắc màu và cảm xúc trong Sum-up FPT Japan 2018. 

Mở đầu phần Hội, "Can't take my eyes off you" với giai điệu, ca từ trẻ trung qua giọng ca đầy nội lực của Kiều Trinh đã chinh phục khán giả có mặt tại Sum-up FPT Japan.

 

 
 

Bài hát ra đời từ năm 60 của thế kỷ trước nhưng đến nay vẫn giữ mãi sức sống.

 
 

Những người FPT Japan có mặt tại buổi Sum-up liên tục nhún nhảy, vỗ tay, ngân nga theo những câu hát "I love you baby" lặp lại nhiều lần trong bài hát.

 
 

Kiều Trinh tiếp tục gửi đến khán giả bài hát "Vì một người" sâu lắng. 

 
 

"Haruyokoi" là ca khúc Nhật đầy tình cảm được thể hiện bằng giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ LTV Band.

 
 

Ngay sau đó, ca khúc có tiết tấu sôi động hơn mang tên "Uống trà" - một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, bài hát có kỹ thuật rất khó được LTV Band gửi đến người tham gia. Ca khúc với thông điệp ý nghĩa dù có đi bất cứ đâu thì gia đình vẫn là nơi trở về bình yên nhất, đã dễ dàng đi vào lòng người. 

 
 

Giám đốc Công nghệ Bùi Vĩnh Thắng là thành viên gạo cội của LTV Band. Hình ảnh CTO FPT Japan trong cây guitar trên sân khấu cũng là một điểm nhấn của ban nhạc. "Hiếm có công ty nào CTO vẫn miệt mài biểu diễn nghệ thuật cho anh em xem", COO FPT Software Trần Đăng Hòa nhận xét. 

 
 

Thông qua ca khúc "Quê hương Việt Nam", LTV Band muốn gửi gắm tình cảm dành cho quê hương Việt Nam của những người con xa quê ngày đêm nhớ về quê nhà. Bài hát vẽ nên dải đất hình chữ S tươi đẹp ánh nắng lên chan hòa, với làn gió khẽ đưa trên bông lúa xanh, có anh, có em và những nụ cười trẻ thơ. Những hình ảnh dung dị, hiền hòa của quê hương Việt Nam được thể hiện qua giọng ca trong sáng của Phan Bất Nhị, Phan Nguyễn Bích Hiền, Nguyễn Thị Thanh Mai. 

 
 

Giọng nam chính của ca khúc.

 
 

Đặc biệt, phần rap của Thanh Mai đã khiến khán giả bên dưới vô cùng thích thú.

 
 

"FPT dòng sông lời thề" vốn dĩ được biết đến với giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình đã được LTV Band phối mới theo phong cách rock. Hơi thở mới mang đến những cảm giác mới lạ, hào hùng. 

 
 

Anh Trần Đăng Hòa khoác vai anh em cùng hát vang "FPT - Dòng sông lời thề".

 
 

"Quẩy" cùng LTV Band còn có các FPT Small. 

LTV Band là ban nhạc nơi quy tụ những người có cùng đam mê âm nhạc của người FPT xứ mặt trời mọc. Band có sự tham gia của CTO FPT Japan Bùi Vĩnh Thắng (guitar), Phạm Gia Luận (guitar), Trần Quốc Văn (guitar), Nguyễn Hữu Hải (trống) và các vocal. 

 

Xuân Phương

Ảnh: Xuân Phương - Quyên Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'