© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khám phá FPT UBD Global Centre đầu tiên tại Việt Nam

Đặt tại tầng hai tòa nhà FPT Đà Nẵng, Trung tâm tiếng Anh - FPT UBD Global Centre là sản phẩm hợp tác giữa FPT Edu và Đại học Quốc gia Brunei.
 

Hai tháng lên ý tưởng và xây dựng, Trung tâm tiếng Anh - FPT UBD Global Centre đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn tất mọi công đoạn để đưa vào sử dụng. Nằm ở tầng hai tòa nhà FPT Đà Nẵng, Khu công nghiệp An Đồn, Trung tâm tiếng Anh là sản phẩm hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) và Đại học Quốc gia Brunei.

 
 

Trung tâm có tổng diện tích khoảng 245 m2, bao gồm văn phòng làm việc, CLB sinh hoạt tiếng Anh và phòng học. Dự án ghi nhận sự hiện diện của ĐH Quốc gia Brunei tại Việt Nam với việc trọng tâm đầu tiên là đào tạo tiếng Anh cho sinh viên FPT.

 
 

Văn phòng được kết hợp hài hòa nhiều yếu tố nhằm đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tính đến nay, đội ngũ thiết kế đã đáp ứng tiến độ thi công, và bàn giao văn phòng để đi vào hoạt động. 

 

 
 

Đây là một dự án trọng điểm, được nhà nước Brunei đặc biệt quan tâm. Bằng bề dày kinh nghiệm cùng chất lượng đào tạo cao từ các giảng viên Brunei, chương trình đào tạo tiếng Anh sẽ đem lại chất lượng cao nhất tới học viên.

 
 

Được thiết kế theo không gian mở, văn phòng còn là nơi sinh hoạt, giao lưu của sinh viên, giảng viên.

Trung tâm được xây dựng dựa vào thế mạnh của FPT Edu và Đại học Quốc gia Brunei. Cụ thể, chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên do trường Brunei đảm nhiệm xây dựng và phát triển. FPT bằng kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường campus quốc tế thực thụ tại Việt Nam, đem đến cho học sinh, sinh viên cơ hội học tập tiếng Anh một cách bài bản.

 
 

Một góc học tập và làm việc của Trung tâm tiếng Anh. Hiện đã có 15 giảng viên sinh sống và làm việc cùng hai tiến sĩ đến từ Brunei. 

 
 

Bên cạnh tập trung đào tạo cho sinh viên FPT, Trung tâm tiếng Anh còn tuyển sinh bên ngoài nhằm đa dạng hóa môi trường học tập và làm việc. Ngoài ra, chương trình hợp tác không chỉ dừng lại ở Việt Nam, FPT còn triển khai mô hình đào tạo công nghệ thông tin cho sinh viên tại Brunei.

 
 

Brunei là một đất nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh khá chuẩn nên việc hợp tác với FPT Edu sẽ mở ra nhiều cơ hội trong phát triển, mở rộng việc đào tạo tiếng Anh cho toàn khu vực.

 
 

Trung tâm tiếng Anh dự kiến ra mắt ngày 10/11, với sự chứng kiến của lãnh đạo FPT và Brunei. Hiện FPT tập trung tuyển sinh khóa đào tạo đầu tiên, dự kiến khai giảng vào ngày 14/11. 

 
 

FPT Edu và Đại học Quốc gia Brunei chính thức đặt quan hệ hợp tác từ tháng 7/2013. Hàng trăm lượt sinh viên Brunei đã sang Việt Nam tham gia các chương trình học tập, thực tập ngắn hạn, đưa Brunei trở thành một trong những cộng đồng sinh viên nước ngoài đông đảo nhất ở FPT.

 

Việt Nguyễn

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'