© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FAP đội mưa mừng sinh nhật tập đoàn

Ngày 8/9, gần 100 CBNV của FPT Asia Pacific (FAP) đã có mặt tại đập nước Marina Barrage để tham gia chương trình team building mừng sinh nhật Tập đoàn FPT 30 năm.
 

Ngày 7/9, CBNV của FAP có mặt đầy đủ tại đập nước Marina Barrage trong trang phục áo cam FPT 30 năm Tiên phong. 

 
 

Dù trời có lúc đổ mưa nhưng không hề làm giảm tinh thần hăng hái của người FAP. Ai cũng háo hức tham gia chương trình để hòa mình vào không khí Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong đang diễn ra trên toàn thế giới. Rất may, thời tiết đã ủng hộ khi một lúc sau đó thì trời tạnh mưa và dâm mát.

 
 

Các CBNV được chia thành 5 đội để chơi các trò chơi tập thể vui vẻ, gắn kết. Đầu tiên là trò chơi chuyền nước đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội.

 
 

Trò chơi thứ 2 là chuyền bóng bằng thìa. 

 
 

Trò chơi thứ 3 gây căng thẳng, hoang mang nhưng cũng mang đến nhiều tiếng cười cho các thành viên trong đoàn là treo mình tìm báu vật. 

 
 

Kết thúc phần teambuilding, các CBNV của FAP cùng chụp chung bức ảnh tập thể với banner chương trình FPT 30 Tiên phong để hướng về Đại lễ.
Chị Lại Hồng Điệp, SSC FPT Asia Pacific, bày tỏ: "Dù ở đâu trên thế giới thì người FPT vẫn luôn hướng về Đại lễ. Chúc cho FPT phát triển mạnh và bền vững để luôn là người tiên phong trên con đường công nghệ chuyển đổi số".

 
 

13h, các CBNV FAP tham gia chương trình ngày hội truyền thống của người Việt tại Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. Tại đây, các CBNV được thưởng thức các món ăn dân dã của Việt Nam bằng các phiếu quà tặng từ FPT.

Bên cạnh đó, người nhà FAP còn tham gia làm các món bánh tuyết, nón lá và trang trí nhân vật Shu hua.

 
 

Buổi tối, các CBNV của FAP tập trung ăn tối cùng nhau tại Momiji để cùng ôn lại kỷ niệm 13/9 hằng năm và những gì đã cùng nhau trải qua tại FPT rồi cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật FPT 30 năm.

Thành lập ngày 13/3/2007 và chính thức khai trương văn phòng tại đảo quốc sư tử ngày 31/1/2007, FAP đã có nhiều bước tăng trưởng đáng kể tại thị trường Singapore, qua đó đóng góp quan trọng vào tăng trưởng của FPT Software.

 

Diệu Anh

Ảnh: Phạm Quốc Thắng

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'