© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chi nhánh Siem Reap FPT Telecom Campuchia tròn 5 tuổi

Từ 3 nhân sự đầu tiên, đến nay, Opennet Siem Reap đã phát triển thành chi nhánh lớn thứ hai của FPT Telecom Campuchia.
 

Tối ngày 16/6, chi nhánh Opennet Siem Reap tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 (17/6/2013 - 17/6/2018) tại khu du lịch Kdat Sanaka, tỉnh Kampot, Campuchia. Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của lãnh đạo Opennet và toàn thể CBNV chi nhánh. 

 
 

Chương trình mở đầu bằng các trò chơi đồng đội giúp gắn kết anh em. 

 
 

Anh Vũ Quốc Huy, vừa đảm nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh, cũng tham gia cùng CBNV. Anh Huy nhìn nhận việc gắn kết cán bộ nhân viên trong chi nhánh trong thời gian tới là cực kỳ quan trọng. 

 
 

Giám đốc chi nhánh đầu tiên - anh Nguyễn Đức Duy kể về những ngày mới thành lập chỉ có 3 nhân sự. Giai đoạn Opennet vừa đặt chân vào vùng đất này, không văn phòng, nhân sự lại đếm trên đầu ngón tay. Chỉ có niềm tin là điều duy nhất để gầy dựng mọi thứ từ con số 0. Bằng quyết tâm, Ban lãnh đạo vạch ra những việc cần làm, xác định khó khăn nhất là khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự với khá nhiều rào cản về văn hóa, ngôn ngữ để từ đó tập trung vào việc tìm kiếm nhân sự. 

 
 

Trải qua chặng đường 5 năm, sau những bước chuyển mình, chi nhánh hiện có cơ cấu các khối: Khối kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, kinh doanh. Opennet hiện có 2 văn phòng tại Banteay Chas Village, Sangkat Slorkram, Siem Reap và ở Kampong Thom. 

 
 

Là một trong những nhân sự đầu tiên của chi nhánh Siem Reap, chứng kiến từng bước đi của chi nhánh trong suốt 5 năm qua, chị You Nimol bồi hồi nhớ lại những ngày Siem Reap chập chững bước đi với muôn vàn thử thách. Từ vị trí sales, You Nimol thăng tiến dần làm quản lý nhóm rồi trưởng phòng kinh doanh, sau đó phụ trách quản lý chi nhánh và đã giúp Siem Reap có kết quả kinh doanh ấn tượng. 

 
 

Có mặt tại lễ mừng sinh nhật, anh Nguyễn Hoàng Ân, Giám đốc điều hành FPT Telecom Campuchia, gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên bằng tiếng Campuchia theo yêu cầu của hầu hết CBNV. Anh đánh giá cao những gì Opennet đã đạt được về tốc độ tăng trưởng, khả năng mở rộng hạ tầng. “Chúc chi nhánh Siem Reap sang tuổi thứ 5 sẽ hoàn thành sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Opennet giao phó".

Nhân buổi lễ, CBNV cũng tri ân các đời giám đốc trước của Siem Reap gồm các anh: Nguyễn Đức Duy (2013-2014), Nguyễn Minh Cương (2015-2016), Vũ Văn Kết (2016-2018). 

 
 

Từ ngày 1/6/2018, anh Vũ Quốc Huy đảm nhận vị trí Giám đốc chi nhánh chi nhánh Siem Reap. Định hướng trong thời gian tới, chi nhánh hướng đến các khách hàng doanh nghiệp, để khai thác tối đa thị trường du lịch màu mỡ tại Siem Reap với nhiều nhà hàng, khách sạn. 

“Chúng ta không hy vọng nhưng chúng ta sẽ quyết tâm đưa  Siem Reap mạnh mẽ hơn. Tôi tin vào tương lai của Siem Reap”, anh Huy nhấn mạnh. 

 
 

Tại lễ kỷ niệm, các cá nhân xuất sắc của chi nhánh trong năm qua được vinh danh khen thưởng. Đây là những người đã có đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Opennet Siem Riep trong năm qua. 

Trong hình, anh Vũ Văn Kết, đại diện ban lãnh đạo, khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc. Anh Kết là người đã đồng hành cùng chi nhánh trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh tại Phnompenh. 

 
 

Sau hơn 5 năm đóng quân tại xứ sở Chùa Tháp, FPT Telecom Campuchia là nhà mạng cố định lớn nhất với sự hiện diện tại thủ đô Phnom Penh và 8 tỉnh lớn: Kandal, Sihanoukville, Battambang, Banteay Meanchey, Siem Reap, Kampong Thom, Kampong Cham.

Trong những năm qua, đơn vị luôn ổn định về tốc độ phát triển, khả năng mở rộng hạ tầng mạng lưới và tinh thần của đội ngũ OpenNet. 

 
 

Sáng ngày 17/6, CBNV tham quan các địa điểm du lịch tại Kampot. 

 

 

Xuân Phương

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'