© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

MC Mở két 'biến hóa khôn lường' trong loạt poster hài hước

Hai người dẫn chương trình của Mở Két "ngã ngửa" khi thấy hình ảnh của mình trên poster quảng bá.
 

Chính thức lên sóng từ ngày 1/12/2016, đến nay, hai MC của "gameshow" Mở két là anh Đinh Tiến Dũng và anh Nguyễn Hoàng Quân (Truyền hình FPT) được nhiều khán giả và người chơi nhớ đến nhờ những màn tung hứng ăn ý và lối dẫn chương trình hóm hỉnh. 

Trước khi số đầu tiên chính thức lên sóng, Truyền hình FPT đã tổ chức minigame dự đoán màu áo mà MC Đinh Tiến Dũng sẽ mặc trong chương trình. "Đố biết tối nay anh mặc màu gì?" - anh Dũng xuất hiện trên poster với nụ cười bí hiểm.

 
 

Một tuần sau, anh Dũng cùng người bạn đồng hành của mình bỗng biến thành những tay súng đi... "mở két ngân hàng".

 
 

Số thứ 3 được phát sóng ngay trước dịp lễ Giáng sinh, bởi vậy, ê-kíp marketing của Truyền hình FPT đã quyết định để cho hai MC được "cosplay" thành ông già Noel và người tuyết.

 
 

Sự ăn ý trong việc kết hợp màu sắc trang phục cũng khiến người xem thích thú bởi gu thời trang tinh tế của hai MC. Lúc là màu xanh rêu trong dịp chào mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam - 22/12, lúc lại đỏ "thắm" nâng ly mừng số chào đón năm mới 2017.

 
 

Bắt kịp các xu hướng đang "gây bão" cộng đồng mạng cũng là bí kíp được Truyền hình FPT tận dụng tối đa trong việc thiết kế các poster quảng bá chương trình. Và tất nhiên, nhân vật thường xuyên "bị" mang ra chế ảnh là hai MC. Poster phong cách "Lạc trôi" là một trong những ấn phẩm gây ấn tượng nhất của Mở két.

 
 

Khi "hóa" ông Công ông Táo ban tài lộc cho "nhà nhà, người người" chơi Mở két.

 
 

Thần tình yêu chắc cũng phải cười bò với hình ảnh hài hước của bộ đôi MC Mở két.

 
 

Bắt đầu từ số 12 của chương trình, cơ cấu giải thưởng có chút thay đổi khi mỗi số có tới 10 giải may mắn, thay cho 3 giải như trước đây. Trị giá mỗi giải 500.000 đồng.

 
 

Tác giả ý tưởng và thực hiện những hình ảnh "bá đạo" trên là cô nàng Mai Trang Ngân, nhân viên thiết kế của Truyền hình FPT. "Tôi thường dựa trên mốc những ngày lễ, ngày kỷ niệm, từ poster phim nổi tiếng, từ những sự kiện hot trên mạng xã hội... để lấy làm ý tưởng cho các poster. Hai "khổ chủ" cũng nhiều lần phải bật cười "ngã ngửa" khi thấy hình ảnh của mình trên poster", Trang Ngân chia sẻ.

"Mở két" là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam. Chương trình do chính đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT thực hiện với hai MC Đinh Tiến Dũng và Nguyễn Hoàng Quân. Chương trình diễn ra lúc 20h tối thứ Năm hằng tuần tại ứng dụng "Mở két" của Truyền hình FPT.

 

Minh Hiệp

 
 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới