© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Viễn thông Quảng Ngãi sơn nhà, tặng quà cho gia đình khó khăn

Hưởng ứng Ngày FPT vì cộng đồng - 13/3, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi đã đồng loạt ra quân sơn lại nhà và tặng 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Hôm nay (13/3), FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi thực hiện hai hoạt động là sơn lại nhà cho gia đình chính sách và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn.

 
 

Chi nhánh chọn hộ gia đình cụ Trần Hoá, thôn Điền Hoà, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, TP Quảng Ngãi, để sơn lại nhà. Đây là hộ đặc biệt khó khăn khi vợ chồng đều bị tai biến, mất khả năng lao động.

 
 

Để đảm bảo tiến độ, chi nhánh đã vận động cán bộ, nhân viên các phòng ban cùng tham gia nhưng vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường. 

 
 

Bên cạnh sơn nhà, chi nhánh tặng 50 phần quà cho gia đình nghèo và neo đơn. 

 
 

Phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, muối, đường... phục vụ cho cuộc sống của người dân. 

 
 

Những suất quà không nặng về vật chất nhưng thiết thực cho các hộ gia đình. Đây cũng là nguồn đồng viên lớn để các gia đình vượt qua khó khăn. 

 
 

Anh Nguyễn Thanh Vàng, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi, tận tay trao quà cho các hộ gia đình. Anh cho biết các hoạt động đều ý nghĩa, góp phần nâng cao hình ảnh của chi nhánh. 

 

 
 

Những ngày này, FPT trên toàn quốc ra quân thực hiện các hoạt động ý nghĩa như đến thăm hỏi và sơn nhà cho các gia đình chính sách.

Trước đó, 5.000 người FPT và đoàn viên, thanh niên Việt Nam đã tham dự Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng 2018, diễn ra tại Hồ Gươm, Hà Nội với chủ đề “Tiên phong hành động vì cộng đồng”.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'