© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Ngày FPT vì cộng đồng có sức lan tỏa lớn'

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh cùng hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia và trải nghiệm các hoạt động cộng đồng cùng người FPT.
 

Bộ ba sứ giả của Ngày FPT vì cộng đồng tại Đà Nẵng cùng đi bộ vì cộng đồng, trao quà tặng, trồng cây xanh cùng các thành viên FPT, học sinh và người dân TP Đà Nẵng vào sáng ngày 11/3, tại Công viên Biển Đông. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan và MC Phan Anh đã trao tặng 150 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng.

 
 

MC Phan Anh và Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan giao lưu với 4.000 người tham gia Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng. "Cách đây 5 năm, Phan Anh thường xuyên đến Đà Nẵng và mong muốn trở thành công dân Đà Nẵng. Hiện tại, ước mơ của Phan Anh đã dần trở thành hiện thực", MC Phan Anh, bật mí. Nói về chương trình ngày vì cộng đồng, Phan Anh khẳng định FPT là đơn vị tổ chức hoạt động rất hiệu quả và có sức lan tỏa lớn. 

"Hôm nay là một ngày rất đặc biệt bởi lần đầu tiên Loan được tham gia một chương trình cộng đồng ý nghĩa tại TP Đà Nẵng. Loan mong chương trình sẽ có sức lan tỏa lớn để kết nối mọi người lại với nhau. Không chỉ Đà Nẵng, Loan hy vọng ngày càng có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để hướng tới một đất nước Việt Nam tươi đẹp hơn", Hoa hậu bày tỏ.

 
 

MC Phan Anh và Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan cùng hàng ngàn bạn trẻ còn tham gia nhảy flashmob. 

 

 
 

Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ phát động Ngày FPT vì cộng đồng, gần 4.000 bạn trẻ cùng lãnh đạo thành phố và tập đoàn FPT đã tham gia "Đi bộ vì sức khỏe cộng đồng". 

 
 

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thân thiện chụp hình lưu niệm cùng học sinh thành phố trong lúc đi bộ. 

 
 

Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng các bạn trẻ tại bãi biển TP Đà Nẵng. 

 
 

Ba sứ giả của chương trình cùng người FPT trồng 13 cây xanh và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

 
 

MC Phan Anh và Hoa hậu Mỹ Linh gắn biển trao tặng cây xanh tại khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

 
 

Đoàn thiên nguyện di chuyển vào hội trường để trao tặng 200 suất quà cho bệnh nhân và tặng tiền thuốc quý 1/2017. Trong ảnh: MC Phan Anh thân thiện đến từng hàng ghế của bệnh nhân để tặng quà và động viên.

 
 

Hoa hậu Việt Nam 2016 hy vọng bằng hành động thiết thực, mỗi người có thể giúp đỡ những phận đời không may vươn lên số phận. "Mỗi hành động thiết thực sẽ tiếp thêm cho các bệnh nhân nghị lực và giúp họ nhận ra họ vốn không hề đơn độc giữa cuộc đời này". 

 
 

Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan xuống tận giường bệnh để trao quà và thăm hỏi các bệnh nhân.

 
 

MC Phan Anh vui vẻ chia sẻ cùng người nhà bệnh nhân.
Cùng tại lễ phát động, FPT đã trao 20 học bổng cho các trẻ em Làng hy vọng, mỗi suất khoảng 600.000 đồng gồm quà và tiền mặt. FPT cũng ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Nằm trong chuỗi hoạt động "Ngày FPT vì cộng đồng" năm nay, cán bộ và nhân viên tập đoàn FPT sẽ trao tặng 23 tủ sách, 23.000 cuốn sách, 46 bộ máy tính và hàng ngàn suất quà, học bổng cho hơn 7.000 học sinh nghèo tại 23 trường tiểu học và THCS trên toàn quốc. Hoạt động hiến máu tình nguyện dự kiến thu hút 1.100 cán bộ nhân viên tham gia...

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Tấn Thịnh

 
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'